Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily
BÀI GỐC Sự thật kinh hoàng khiến đám cưới trong mơ của tôi tan tành trong chớp nhoáng

Sự thật kinh hoàng khiến đám cưới trong mơ của tôi tan tành trong chớp nhoáng

Khi MC thông báo cô dâu và chú rể tiến vào hôn trường thì một người đàn ông chạy lên sân khấu. K hướng mắt về anh ta, luôn miệng nói “xin anh đấy”, khiến tôi thực sự tò mò.

1 Chia sẻ

Chẳng lẽ chồng cưới tôi về để che mắt thiên hạ?

Tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ nên tạo áp lực triệt để bắt chồng đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra. Chồng tôi vẫn đi viện, nhưng thuốc bác sỹ kê khai thì anh nhất quyết không uống một viên nào.

Tôi năm nay 28 tuổi, được mọi người nhận xét xinh xắn và dễ gần. Lấy chồng tính đến nay đã được gần 2 năm, vợ chồng tôi có một bé trai kháu khỉnh. Dù biết rõ chồng tôi từng có một đời vợ nhưng tôi vẫn yêu anh tha thiết và nhất quyết lấy anh. Mọi người nhìn ai cũng bảo tôi có số sướng vì có được tấm chồng giàu lại được gia đình chồng cưng chiều hết mực.

Chồng tôi là một doanh nhân thành đạt với mức lương ổn, mọi việc trong gia đình một tay anh quán xuyến và chưa bao giờ anh nặng lời với tôi chính vì vậy mà đời sống kinh tế gia đình tôi không có gì phải lo lắng.

Bề ngoài tôi đúng là một người phụ nữ hạnh phúc, nhưng bên trong thì tôi có một nỗi khổ thầm kín không biết thổ lộ cùng ai.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc mấy ngày gần đây vợ chồng tôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau, bất kỳ chuyện bé hay lớn cũng đưa ra tranh cãi bằng được. Nói ra thì xấu hổ nhưng nguyên nhân là từ việc chồng tôi bắt đầu không muốn... gần gũi chuyện ấy với vợ.

Chẳng lẽ chồng cưới tôi về để che mắt thiên hạ? - Ảnh 1.

Chồng tôi bắt đầu không muốn... gần gũi chuyện ấy với vợ. (Ảnh minh họa)

Cái thời còn yêu nhau vì xác định sẽ cưới nhau nên chúng tôi có quan hệ, vậy nhưng kể từ lúc đó tôi cũng có cảm giác chồng tôi không mặn mà gì chuyện ấy. Lúc đó vì còn ngây thơ chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy nên tôi cũng chỉ nghĩ rằng chồng mình là người đàn ông đứng đắn, nghiêm túc và nghĩ cho tôi nên mới có thái độ như vậy.

Vậy nhưng đến khi cưới về rồi mà chồng tôi vẫn lành nhạt, thờ ơ với tôi. Thậm chí nếu như tôi không mặt dày đòi hỏi thì có khi vài tháng chồng cũng không hề có nhu cầu đụng chạm vào người vợ. Tôi thật sự không hiểu gì cả, nếu nói anh gay hay yếu sinh lý thì cũng không đúng vì chồng tôi cao to, thường xuyên chơi thể thao và cực kỳ chuẩn men.

Mấy lần tôi có nói chuyện thẳng thắn với anh vì tôi là một phụ nữ bình thường, nên không có gì phải hổ thẹn và tự trách vì sự bức bối do nhu cầu vốn rất bình thường. Hơn nữa tôi biết chuyện quan hệ vợ chồng đóng vai trò rất lớn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhưng cứ mỗi lần tôi hỏi vì sao anh không có ham muốn thì chồng tôi ậm ừ cho qua chuyện: "Anh đi làm vất vả cả ngày nên mới như thế thôi, em suy nghĩ nhiều làm gì".

Tôi lo lắng đến mất ăn mất ngủ nên tạo áp lực triệt để bắt chồng đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra. Chồng tôi vẫn đi viện, nhưng thuốc bác sỹ kê khai thì anh nhất quyết không uống một viên nào.

Chẳng lẽ chồng cưới tôi về để che mắt thiên hạ? - Ảnh 2.

Tôi sợ nếu mình cứ để mặc tình trạng như này thì cuộc sống vợ chồng tôi cũng sẽ chẳng hạnh phúc được lâu dài. (Ảnh minh họa)

Đến lúc này thì tôi thật sự ngờ vực chồng mình, liệu có phải chồng tôi bị đồng tính ngoài hay không? Chẳng lẽ anh cưới tôi về để che mắt thiên hạ và cho bố mẹ anh một đứa cháu nỗi dõi tông đường coi như là làm hết trách nhiệm của mình? Bây giờ nghĩ lại về cuộc hôn nhân trước của anh và vợ cũ tôi bắt đầu thấy có điều gì đó không đúng, chẳng lẽ ngày đó vợ cũ anh cũng chán ngán về cái bệnh không chịu gần gũi vợ của anh nên mới tan vỡ?

Vì chuyện này tôi cũng khổ tâm nên đã tâm sự với cả mẹ chồng và mẹ đẻ của mình, cả mẹ tôi và mẹ đẻ đều khuyên bảo tôi cố gắng chịu đựng chồng để giữ hạnh phúc gia đình, hơn hết là nghĩ đến cho đứa con còn nhỏ dại. Vậy nhưng nếu nói xác định sống với người chồng không thèm ngủ với vợ thì tôi thật sự không làm được. 

Tôi sợ nếu mình cứ để mặc tình trạng như này thì cuộc sống vợ chồng tôi cũng sẽ chẳng hạnh phúc được lâu dài và mọi chuyện càng trầm trọng hơn. Liệu tôi có nên ly hôn chồng và tìm một hạnh phúc mới hay không, vì bây giờ tôi vẫn còn rất trẻ...

Từ Khóa

bệnh viện chuyên khoa

 

gia đình chồng

 

doanh nhân thành đạt

 

Quan hệ vợ chồng

 

giữ gìn hạnh phúc

 

chuyện ấy

 

Ham muốn

English Vinglish - Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

English Vinglish - Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ