Chẳng cần nắm tay chốn đông người, vợ chồng Công nương Kate vẫn chứng minh tình yêu bền chặt qua khoảnh khắc ngọt ngào này

Dù đã có với nhau 3 mặt con nhưng cặp đôi hoàng gia vẫn thể hiện tình yêu ngọt ngào của họ qua những cử chỉ đầy tinh tế.

Tối 10/2, vợ chồng Nữ Công tước xứ Cambridge vui vẻ sánh vai nhau tới dự lễ trao giải của Viện hàn lâm điện ảnh Anh (BAFTAs), tổ chức tại Royal Albert Hall, London.

Công nương Kate nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện rạng rỡ như một nữ thần. Bà mẹ 3 con đã lựa chọn chiếc đầm trắng lệch vai thanh lịch của Alexander McQueeen và đi giày Jimmy Choo.

Hoàng tử William, chủ tịch của BAFTA, chọn bộ vest đen lịch thiệp khi sánh đôi vợ tới sự kiện có sự tham dự của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Anh lên sân khấu trao giải thưởng cao nhất The Fellowship cho nhà biên kịch Thelma Schoomaker trong sự kiện thảm đỏ tối 10/2.

Chẳng cần nắm tay chốn đông người, vợ chồng Công nương Kate vẫn chứng minh tình yêu bền chặt qua khoảnh khắc ngọt ngào này - Ảnh 1.

Công nương Kate rạng rỡ sánh đôi với chồng trong sự kiện tối 10/2.

Dù hiếm khi thể hiện tình cảm công khai chốn đông người như vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan nhưng cặp đôi William - Kate vẫn cho công chúng thấy tình yêu bền chặt của họ qua những cử chỉ đầy tinh tế. Trong sự kiện lần này cũng vậy, vợ chồng Nữ Công tước xứ Cambridge khiến nhiều người phải ganh tị vì sự mặn nồng của họ.

Xuất hiện rạng rỡ bên nhau dù không nắm tay nhưng Hoàng tử William luôn sát bên vợ, thậm chí người cha 3 con còn thi thoảng cúi xuống để chú ý xem Công nương Kate có di chuyển khó khăn với những tà váy bồng bềnh hay không.

Trong suốt buổi lễ, cặp đôi hoàng gia liên tục trò chuyện rôm rả, dành cho nhau những ánh mắt đầy tình cảm. Trông họ vô cùng thoải mái và hạnh phúc khi ở bên nhau. Công nương Kate nhiều lần được bắt gặp đang nhìn chồng mình say đắm.

Chẳng cần nắm tay chốn đông người, vợ chồng Công nương Kate vẫn chứng minh tình yêu bền chặt qua khoảnh khắc ngọt ngào này - Ảnh 2.

Hoàng tử William cúi xuống chú ý đến tà váy của vợ.

Chẳng cần nắm tay chốn đông người, vợ chồng Công nương Kate vẫn chứng minh tình yêu bền chặt qua khoảnh khắc ngọt ngào này - Ảnh 3.

Cặp đôi vui vẻ xuất hiện bên nhau.

Chẳng cần nắm tay chốn đông người, vợ chồng Công nương Kate vẫn chứng minh tình yêu bền chặt qua khoảnh khắc ngọt ngào này - Ảnh 4.

Công nương Kate liên tục nhìn chồng bằng ánh mắt say đắm.

Vợ chồng Công nương Kate là một trong những gia đình hoàng gia kiểu mẫu lý tưởng, nhận được sự yêu mến của mọi người vì không màu mè, phô trương. Công nương Kate từng chia sẻ rằng với cô, gia đình 5 thành viên của mình là điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất. 

Nguồn: Express


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm