Chán váy vóc gợi cảm, Sam "biến hình" cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến

Sam cho biết cô không đóng khung bản thân trong bất cứ hình ảnh nào, cô sẽ thay đổi cho phù hợp với sự kiện, chương trình mà mình góp mặt.

Sam vừa tham gia 1 sự kiện ở TPHCM với vai trò khách mời. Xuất hiện trong trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam tự tin khoe vòng eo con kiến cùng thần thái sang chảnh.

Chán váy vóc gợi cảm, Sam biến hình cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến  - Ảnh 1.

Chán váy vóc gợi cảm, Sam biến hình cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến  - Ảnh 2.

Vốn quen với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Sam bất ngờ lột xác làm người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Sam cho biết cô không đóng khung bản thân trong bất cứ hình ảnh nào, cô sẽ thay đổi bản cho phù hợp với sự kiện, chương trình mà mình góp mặt.

Chán váy vóc gợi cảm, Sam biến hình cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến  - Ảnh 3.

Chán váy vóc gợi cảm, Sam biến hình cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến  - Ảnh 4.

"Nếu đi thảm đỏ hay lễ trao giải, Sam sẽ diện váy áo lộng lẫy, kiểu như là nữ tính và gợi cảm một chút. Khi làm MC cho các chương trình truyền hình, Sam ưu tiên chọn trang phục thanh lịch, nhẹ nhàng. Riêng những sự kiện mang tính thể thao, vận động, Sam sẽ mặc cá tính, khỏe khoắn. Sam nghĩ trang phục tốt sẽ góp phần giúp mình trở nên rạng rỡ, tự tin hơn. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là thần thái. Nếu bản thân thực sự toát lên sự tự tin thì khi khoác lên bất cứ trang phục nào, bạn cũng thấy mình xinh đẹp" - Sam chia sẻ.

Chán váy vóc gợi cảm, Sam biến hình cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến  - Ảnh 5.
Ở thời điểm hiện tại, Sam đang bận rộn với lịch quay dày đặc của các chương trình truyền hình. Sam bày tỏ cô luôn cố gắng cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân để không bị "khủng hoảng" vì làm việc quá nhiều.
Chán váy vóc gợi cảm, Sam biến hình cá tính vẫn tranh thủ khoe vòng eo con kiến  - Ảnh 7.
Bí quyết của Sam là mỗi khi có thời gian, cô sẽ thực hiện một vài bài tập thể thao đơn giản. Đồng thời, cô cũng giữ chế độ ăn uống hợp lý với rau xanh và trái cây. Sam bày tỏ rằng: "Sam luôn ý thức đến chuyện giữ sức khỏe tốt, vì bên cạnh mình có quá nhiều người yêu thương, quan tâm, lo lắng. Không chỉ gia đình, khán giả cũng rất quan tâm đến Sam. Sam thấy mình may mắn nên luôn cố gắng chăm chỉ làm việc để không làm mọi người thất vọng".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm