Chán nắng nóng, Hoa hậu Phương Lê nhắc khéo chồng tìm nơi du lịch có tuyết nhưng dân mạng lại chăm chăm hỏi điều này

Giữa thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ đăng tải loạt ảnh của gia đình cô trong một chuyến đi đến London.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh được chụp lại trong chuyến đi London của gia đình cô. Có lẽ vì thời tiết ở Việt Nam đang quá nắng nóng nên Hoa hậu muốn đi tránh nóng. Cô khéo léo gợi ý cho ông xã tìm một nơi có tuyết để cả nhà có thể đi nghỉ ngơi một chuyến. 

Chán nắng nóng, Hoa hậu Phương Lê nhắc khéo chồng tìm nơi du lịch có tuyết nhưng dân mạng lại chăm chăm hỏi điều này - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Lê nhắc khéo ông xã setup một chuyến đi đến nơi có tuyết để tránh nóng.

Nói đến chuyến đi London, Hoa hậu Phương Lê cho bày tỏ đó là một chuyến đi rất vui song ở đó cũng có một "kỷ niệm" mà cô và gia đình không thể quên đó là việc chồng cô bị móc túi. Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, vì ông xã của Phương Lê là người cẩn thận nên đã không bị mất ví tiền, nếu không có lẽ cả gia đình cô sẽ lâm vào hoàn cảnh trớ trêu. 

"Đi châu Âu mọi người cẩn thận nha. Tụi móc túi cả nhóm ăn mặc rất chỉn chu nhìn không ra móc túi đâu, lỡ để mất hết tiền bạc giấy tờ thì vất vả lắm" - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 nhắn nhủ thêm. 

Những hình ảnh trong chuyến đi London của gia đình Hoa hậu Phương Lê. 

Chia sẻ của Phương Lê đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của gia đình cô. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc là không hiểu sao Phương Lê lại dứt khoát che mặt chồng, không cho anh lộ diện trước công chúng.

Đáp lại những câu hỏi này, Phương Lê nửa đùa nửa thật cho biết: "Tại đẹp trai quá sợ bị rinh mất em ơi". 

Hoa hậu Phương Lê nói thêm, cô đang suy nghĩ về địa điểm tiếp theo mà gia đình muốn ghé qua, đó là Mỹ hoặc Nhật. Người đẹp cũng đã bắt đầu setup cho chuyến đi của gia đình mình rồi, còn bạn và những người thân yêu đã có dự định gì chưa? Hãy chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch của gia đình mình với aFamily.vn và bắt đầu lên kế hoạch dần là vừa nhé!

Chán nắng nóng, Hoa hậu Phương Lê nhắc khéo chồng tìm nơi du lịch có tuyết nhưng dân mạng lại chăm chăm hỏi điều này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm