Chấn động nghi án mẹ tâm thần sát hại con đẻ 4 tháng tuổi

Người mẹ là N.T. G.N. (sinh năm 1988, trú tại KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội) được cho là bị tâm thần và đã ra tay sát hại con đẻ gần 4 tháng tuổi của mình.

Thông tin chúng tôi mới nhận được khoảng rạng sáng ngày 24/4, tại CT5 (KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội) đã xảy ra án mạng đối với cháu N.T. D. (sinh năm 2014). Cháu D. được cho là đã bị mẹ đẻ là N.T.G. N. có dấu hiệu tâm thần sát hại.

nghi án mẹ giết chết con trai 5 tháng tuổi 2
KĐT Đặng Xá nơi xảy ra vụ án mạng.

Người dân cho biết, vào thời điểm trên anh H. (là chồng của N.) đang ngủ ở phòng bên cạnh thì nghe tiếng hét to từ phòng ngủ của vợ. Khi chạy sang, anh H. phát hiện N. đang dùng dao chém vào cháu Đ. Thấy vậy anh H. lao vào tước dao đồng thời khống chế vợ lại và báo cơ quan công an.

nghi án mẹ giết chết con trai 5 tháng tuổi 1
Căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Theo tìm hiểu ban đầu, gần đây N. có dấu hiệu bị bệnh tâm thần và hiện đang phải điều trị bằng thuốc chữa bệnh. Khi xảy ra vụ án, N. ở cùng với bố đẻ và chồng. 

Ông Hoàng Văn Chức, bảo vệ tòa nhà CT5 cho biết, vào khoảng 2h sáng ngày 24/4, bảo vệ tòa nhà nhận được tin báo xảy ra vụ án mạng ở phòng 1006 của tòa nhà. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ của tòa nhà đã có mặt tại hiện trường đồng thời báo cơ quan công an.

Ngay au khi nhận được thông tin, Công an huyện Gia Lâm, Công an Hà Nội đã có mặt và tiến hành tạm giữ N. để điều tra.

Cũng theo ông Chức cho biết, hiện thi thể cháu Đ. được gia đình anh Hiền đưa về quê nội ở Bắc Giang để lo các thủ tục mai táng.

Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc về vụ việc này.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm