Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa

Dù chân bị chảy máu nhưng vẫn hăng say nhảy múa, Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện sự chuyên nghiệp khiến các giám khảo, khán giả thán phục trong đêm thi thứ 6 của "Tinh hoa hội tụ".

Trong đêm thi chủ đề về tình yêu của chương trình truyền hình Tinh hoa hội tụ, Tiêu Châu Như Quỳnh mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ, tươi sáng, trẻ trung và nhanh chóng thu hút giám khảo và khán giả với ca khúc của Vũ Cát Tường.

"Tinh hoa hội tụ": Tiêu Châu Như Quỳnh thể hiện ca khúc "Yêu xa" của Vũ Cát Tường.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 2.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 3.

Tiêu Châu Như Quỳnh trên sân khấu "Tinh hoa hội tụ".

Cô tự làm mới bản thân trong câu chuyện Yêu xa để khích lệ khán giả những người đã, đang và sẽ yêu. Sáng tác của Vũ Cát Tường có lời ca khúc da diết được nữ ca sĩ thể hiện qua những chuyển động cơ thể nhẹ nhàng với vũ công nam. Từ những kỷ niệm lúc gặp gỡ, cảm mến, yêu rồi đến chia xa.

Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết chủ đề Yêu có nhiều cách thể hiện nhưng cô từng gặp nhiều trường hợp yêu xa. Tiết mục nhẹ nhàng nhưng mất nhiều sức lực bởi múa phải dùng cả cơ thể, tinh thần và cơ mặt thể hiện. Ở đoạn đầu bài hát, Tiêu Châu Như Quỳnh thực hiện cảnh vấp té quá mạnh, khiến chân bị thương, chảy máu trên sân khấu.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 4.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 5.

Cô bối rối đứng dậy, miệt mài biểu diễn, chẳng màng đến cơn đau, dù vết thương khiến cô di chuyển, hát ca khúc khó khăn hơn. Sau tiết mục, nữ ca sĩ vén váy và tiết lộ vết thương đang chảy máu, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

MC Đình Toàn và ekip sản xuất nhanh chóng tìm bông băng, xử lý và băng bó vết thương cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Nữ ca sĩ đã rất cảm kích trước tình cảm của đàn anh và cảm thấy may mắn vì dù gặp sự cố nhưng vẫn hoàn thành trọn vẹn bài thi trước giám khảo, khán giả.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 6.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 7.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 8.

Trong hậu trường, khi được hỏi về vết thương, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận, sau khi biết chân chảy máu, cô cố gắng quên đi cơn đau mà hát và nhảy tiếp. "Khi người nghệ sĩ tập trung biểu diễn, cống hiến cho khán giả, dù gặp chuyện gì, họ cũng sẽ luôn diễn tròn vai trên sân khấu. Tiêu Châu Như Quỳnh nghĩ tai nạn này không quá lớn, không đáng gì so với tiết mục đang diễn ra, Quỳnh chỉ tập trung vào tiết mục mà quên luôn cơn đau, cho dù chuyện gì xảy ra sẽ ứng biến tạo nên một tiết mục thật trọn vẹn".

"Tinh hoa hội tụ": Tiêu Châu Như Quỳnh gây thích thú khi nén chặt cơn đau để nhảy múa hết mình.

Với sự nỗ lực của Tiêu Châu Như Quỳnh, Thanh Bạch dành cho cô lời khen ngợi: "Ít khi nào người nghệ sĩ hát mà phải chuyển động liên tục như vậy. Giữa hát và nhảy, nếu không liên kết được sẽ quên lời, nếu tập trung múa đẹp thì không biết bản thân hát gì. Chỉ cần em trễ một phách, sai một nhịp là tất cả những bố cục về sau chệch choạc". Nghệ sĩ Kim Phương cho rằng ca sĩ vừa hát vừa nhảy không phải chuyện đơn giản nhưng kết hợp được hai điều đó rất tốt.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 10.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 11.

Thanh Bạch.

Chân bị chảy máu vì cú té quá mạnh, Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn tiếp tục nhảy múa - Ảnh 12.

Kim Phương.

Sau phần thi đầy ấn tượng, trong tập thi tiếp theo với chủ đề Lễ, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ mang đến những vũ điệu samba sôi động qua hai ca khúc Sway, Mambo Italiano hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả, bên cạnh các phần tranh tài của Minh Trường, Mạnh Quyền, Vĩnh Thuyên Kim và Bảo Chu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm