Cha mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh con bị trói chân tay vào cũi, người quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ

Một nhà trẻ đang bị cảnh sát điều tra sau khi một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều em nhỏ bị trói chân tay vào cũi được chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo The Sun, cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra trường mẫu giáo tư nhân Polinka ở thành phố Astrakhan, tỉnh Astrakhan Oblast, với cáo buộc thường xuyên trói chân, tay, thậm chí là cổ để các em nhỏ không thể di chuyển.

Vụ việc chỉ bị phát giác khi nữ trợ lý mới được bổ nhiệm tại đây, Natalia Dyachenko, tiết lộ với phụ huynh. Những hình ảnh do Natalia quay lại đã gây sốc cho cha mẹ các em cũng như dư luận nước Nga.

Nhà trẻ ở nga bị điều tra vì trói chân tay trẻ vào cũi

Trong video có thể thấy, các em bé bị lấy tã buộc vào thành cũi, có em bị trói tay, có em bị buộc chân thậm chí có em bị quấn cả người như xác ướp. Ngoài ra, một bé trai còn được nhìn thấy đang bị quấn tã quanh cổ có thể gây nghẹt thở.

Video ghi lại lời Natalia giải thích: "Hai đứa trẻ này bị trói và sẽ ở lại cũi cho tới 15h30. Cậu bé đang đứng trên giường cũng bị trói. Cậu bé bị thắt thòng lọng trên cổ nên nó có thể dễ dàng bị ngạt thở. Những người chăm sóc chúng không biết đã đi đâu".

Olesya Urzhumova, một phụ huynh tại trường này, cho biết mỗi ngày khi đưa con gái tới lớp, bé đều tỏ ra miễn cưỡng, không thích đi học.

"Trong tuần đầu tiên, tôi nhận thấy những thay đổi tâm trạng của bé ngay khi đến gần trường mẫu giáo. Con bé liên tục rên rỉ và kêu khóc", Olesya cho biết.

Cha mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh con bị trói chân tay vào cũi, người quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 2.

Một phụ huynh có con bị trói cảm thấy sốc nặng trước sự việc.

Cha mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh con bị trói chân tay vào cũi, người quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 3.

Tay của một đứa trẻ bị quấn đằng sau lưng.

Cha mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh con bị trói chân tay vào cũi, người quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 4.

Hai đứa trẻ nằm trong một cũi bị quấn chặt tay.

Cha mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh con bị trói chân tay vào cũi, người quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 5.

Một em bị buộc chân vào cũi.

Sau đó, một người bạn thông báo cho Olesya rằng có người đã tố giác trường mẫu giáo này và đăng ảnh con gái chị bị trói trong cũi.

"Có khoảng 12-15 đứa trẻ ở trong một phòng. Chúng nằm trong cũi, hai đứa một cái. Chân của chúng bị buộc bằng loại tã lót vải. Tay của các cháu bị quấn sau lưng", Olesya cho hay.

Olesya ngay lập tức đến đón con và gặp Igor Borisovich, luật sư của trường. Tuy nhiên, luật sư này đã từ chối trả lời Olesya và một phụ huynh khác về lý do các em nhỏ bị trói.

Trả lời phỏng vấn, vị luật sư cho biết: "Chúng tôi không trói trẻ em và chúng tôi có đủ giường cho các cháu. Natalia đã sắp xếp mọi chuyện để xảy ra vụ bê bối này. Chúng tôi đã sa thải cô ấy.

Cha mẹ sốc nặng khi nhìn thấy cảnh con bị trói chân tay vào cũi, người quấn khăn như xác ướp trong nhà trẻ - Ảnh 6.

Luật sư của trường phủ nhận mọi chuyện.

Hiện tại, chúng tôi đang tìm cách khôi phục danh tiếng và lấy lại niềm tin của các bậc phụ huynh. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi bị tấn công nhưng là đòn đánh mạnh nhất", Igor nói thêm.

Hiện tại, các công tố viên ở Astrakhan vẫn đang thu thập bằng chứng từ Natalia.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm