Cây kẹo mút lớn nhất thế giới

27-07-2012 00:00:01

Cây kẹo mút sôcôla nặng 3,15 tấn, do hãng Sees Candies sản xuất, đã được sách Kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là "Cây kẹo mút lớn nhất thế giới".

Cây kẹo mút sôcôla nặng tới 7.000 pound (3,15 tấn), do hãng Sees Candies sản xuất, được trưng bày tại Justin Herman Plaza ở San Fancisco đã khiến người qua đường hết sức ngạc nhiên bởi kích thước khổng lồ của nó.


Cây kẹo mút sôcôla nặng tới 3,15 tấn 

Ông Brad Kinstler, tổng giám đốc của hãng Sees Candies, chia sẻ: “Chúng tôi hết sức vui mừng vì đã tạo ra một phiên bản lớn của cây kẹo mút – một loại kẹo được khách hàng ưa chuộng. Kết quả này chứng minh nhóm sản xuất của chúng tôi đã thành công, những người đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để thiết kế và tạo ra cây kẹo mút lớn nhất thế giới. Chúng tôi rất nóng lòng được giới thiệu kỷ lục mới này với các khách hàng vào "Ngày kẹo mút quốc gia" tại San Francisco”.Ông Brad Kinstler cho biết những người không được chiêm ngưỡng cây kẹo mút sôcôla ở địa điểm ban đầu có thể tới trận bóng chày giữa đội San Francisco Giants và LA Dodgers diễn ra vào ngày 29/7/2012, nơi cây kẹo mút được trưng bày, để xem. Tuy nhiên, mọi người sẽ không có cơ hội thưởng thức vị ngọt của cây kẹo mút này bởi nó sẽ được “tái chế” sau khi trưng bày.

Cây kẹo mút do hãng Sees Candies sản xuất đã phá vỡ kỷ lục Guinness trước đó được tạo bởi hãng Ashrita Funrman với cây kẹo mút nặng 6.514 pound (2,93 tấn) và trở thành "Cây kẹo mút lớn nhất thế giới".
 Thùy Linh / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

kỷ lục guinness

 

lớn nhất thế giới

Nhã Phương lén tháo nhẫn ở ngón tay giữa để Trường Giang dễ dàng xỏ nhẫn cầu hôn

Nhã Phương lén tháo nhẫn ở ngón tay giữa để Trường Giang dễ dàng xỏ nhẫn cầu hôn