Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm

Luôn là người lặng lẽ dự sự kiện cùng vợ nhưng bất ngờ tối qua chồng Tây của Thu Minh lần đầu chia sẻ suy nghĩ của mình về nữ ca sĩ Hương Tràm.

Tối qua (19/12), Thu Minh đã tổ chức một buổi tiệc Giáng Sinh vừa ấm cúng vừa sang trọng cùng những người bạn thân thiết của mình. Đây là bữa tiệc để nữ diva có thể gửi lời cám ơn đến những người đã luôn ủng hộ, sát cánh bên mình, cũng như “ăn mừng” một năm khá thành công vừa qua.

Một điều bất ngờ là khi đứng lên phát biểu đôi lời về đêm tiệc, ông xã Thu Minh đã vô tình nhắc đến Hương Tràm, vì cũng vào thời điểm này, năm ngoái Thu Minh rất bận rộn với việc hướng dẫn và dạy cho các thí sinh của mình tại Giọng Hát Việt 2012, năm nay thì bận rộn với một cuộc thi khác. White Bear nói: “Tôi vẫn nhớ trong đội của Thu Minh có một cô gái rất nhỏ, 17 tuổi, thế nhưng mới qua 1 năm có vẻ cô ấy đã quên đi nhiều điều. Có thể do thời gian trôi qua nhanh quá, nên cô bé ấy đã nhầm lẫn một vài điều gì đó trong ký ức của mình.”

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 1
Chồng buộc dây giày cho Thu Minh trước giờ lên sân khấu

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 2

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 3

Trong năm 2013, Thu Minh đã khá thành công trong sự nghiệp của mình. Có thể kể đến là mini album Hot nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, liveshow Dấu Ấn diễn ra rất cuồng nhiệt, tung ra những sản phẩm mới, sự kết hợp bất ngờ cùng Thanh Bùi. Và đặc biệt nhất là Thu Minh đã nhận được giải MAMA 2013 trong hạng mục Best Asian Artist Award.

Thu Minh chia sẻ thành thật rằng chị là một người không giỏi về giao tiếp với người ngoài bởi sự thẳng thắn đã ăn sâu vào tính cách, rất nhiều lần vì tính cách này chị đã khiến không ít người hiểu lầm về mình. Thế nhưng, để có được sự thành công trong những năm trở lại đây, Thu Minh cám ơn những người thân, những khán giả đã yêu mến và hiểu cho mình, nữ ca sĩ hóm hỉnh: “Để có được như ngày hôm nay Thu Minh nghĩ phần nào cũng là do mình… dễ thương nữa”.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 4

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 5
Trong bữa tiệc mừng đêm tiệc Giáng Sinh, Thu Minh đã “quậy hết mình” khi trình bày liên tiếp các hit dance cực chất của chị.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 6
Vợ chồng Thu Minh trao nhau nụ hôn nồng nàn trên sân khấu

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 7
Màn kết hợp cùng Thanh Bùi cũng khiến nhiều người phải reo hò.

Nếu như năm ngoái Thu Minh giới thiệu chồng Tây thì trong đêm tiệc lần này, nữ ca sĩ chính thức xác nhận cả hai là vợ chồng hợp pháp, và trao nhau nụ hôn kiểu Pháp vô cùng lãng mạn. Thu Minh không ngần ngại khi thể hiện tình cảm cùng chồng trước đám đông vì với chị: “Những điều tốt đẹp thì nên khoe ra, sao phải che giấu” – đậm phong cách một người phụ nữ cá tính, táo bạo.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 8
Thu Minh cùng chồng Tây cũng đã chính thức giới thiệu về Quỹ từ thiện mang tên chị: “Thu Minh Foundation”. Và quỹ từ thiện của Thu Minh đã trích ra 1 tỷ đồng trao tặng cho mái ấm Mai Tâm – nơi nuôi dưỡng những trẻ em và người mẹ bị nhiễm bệnh HIV.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 9
Với 1 năm nhiều thành công nhưng cũng có khá nhiều chuyện buồn của vợ, chồng Thu Minh đã tặng quà Giáng Sinh cho chị là một chiếc xe sang trọng.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 10
Thu Minh không giấu được sự hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt mình khi nhận được món quà “khủng” của chồng.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 11
Những khách mời có trong đêm tiệc: Thanh Bùi

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 12
Riêng Nathan Lee trong đêm tiệc này anh không hát cùng Thu Minh mà đảm nhiệm vai trò MC, cũng như điều khiển để mạch chương trình được diễn ra liên tục, đầy thú vị và niềm vui.

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 13
Thu Hoài

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 14
Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 15

Câu nói nhẹ nhàng đáng suy ngẫm của chồng Thu Minh về Hương Tràm 16
Bảo Anh

Từ Khóa

Nathan Lee

 

thu minh

 

đông nhi

 

Pháp

 

chồng

 

thanh bùi

 

Noel

 

Giọng hát Việt

 

Hương Tràm

 

Ca sĩ Thu Minh

 

tiệc Giáng Sinh

Mỹ Tâm "đi bão" mừng chiến thắng

Mỹ Tâm "đi bão" mừng chiến thắng