Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh

Một sự trùng hợp đầy bất ngờ về hai em bé mới sinh khiến mọi người ngỡ hai nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm kinh điển của Shakespeare đã bước ra ngoài đời thực.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng thế giới đang truyền tay nhau bức ảnh hai em bé mới sinh, 1 trai 1 gái, xinh như nhiên thần đang nằm cùng nhau. Nếu nhìn qua thì sẽ không có nhiều đặc biệt nhưng sau khi biết được câu chuyện đầy bất ngờ phía sau thì ai cũng ngỡ hai nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm kinh điển của nhà văn hào vĩ đại William Shakespeare đã “bước ra ngoài đời thực”.

Đó là câu chuyện trùng hợp đến kỳ lạ và thú vị của hai gia đình bé Romeo Archangel Hernandez và Juliet Evangeline Shifflett.

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 1.

Romeo chào đời vào lúc 14 giờ 6 phút ngày 19/03.

Vào lúc 14 giờ 6 phút ngày 19/03, bé trai Romeo Archangel Hernandez cất tiếng khóc chào đời tại bệnh viện Coastal Carolina (Mỹ) trong niềm vỡ òa hạnh phúc của bố mẹ, cặp vợ chồng trẻ Morgan và Edwin Hernandez.

18 tiếng 8 phút sau đó, tức là vào 8 giờ 14 phút sáng 20/03, cô bé Juliet Evangeline Shifflett cũng được bác sĩ đón ra khỏi bụng mẹ.

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 2.

18 tiếng sau đó, bé Juliet cũng chào đời.

Hai em bé chào đời cách nhau 18 giờ đồng hồ, trong hai căn phòng nằm ngay cạnh nhau trong cùng một bệnh viện ở Hardeeville, dưới sự hỗ trợ của cùng một bác sĩ, và vô tình được đặt tên là Romeo và Juliet.

Một sự trùng hợp đến ngạc nhiên, nhưng không ai phát hiện ra điều đó cho đến khi nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh bé mới sinh cho bệnh viện, Cassie Clayshulte, nhận ra điều đặc biệt này.

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 3.

“Cả hai cặp bố mẹ đều chọn tên cho con từ khi còn đang mang thai, và họ chưa từng quen biết nhau mãi cho đến ngày sinh con. Cả hai nhóc đều có rất nhiều tóc và là một “cặp đôi” đáng yêu vô cùng”, Cassie viết trên tài khoản Twitter của mình.

Theo ABC News, hai cặp bố mẹ chưa hề gặp nhau trước khi hai con chào đời, và cả hai đứa trẻ đều không được đặt tên theo các nhân vật của nhà văn Shakespeare.

Mẹ của bé Romeo cho biết: “Chúng tôi không đặt tên con là Romeo theo tên tác phẩm của nhà văn Shakespeare. Chúng tôi đặt theo tên ca sĩ cả hai vợ chồng đều yêu thích là Romeo Santos".

Còn bố mẹ của Juliet thì cho biết: “Chúng tôi đã chọn cái tên này cho con từ vài tháng trước đây. Chúng tôi muốn đặt tên con có chữ cái đầu là J giống anh trai bé, Jonas. Sau khi xem show truyền hình 'Psych', trong đó có một nhân vật tên Jules, chúng tôi quyết định chọn tên Juliet".

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 4.

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 5.

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 6.

Romeo và Juliet đã có những bức ảnh "để đời" cùng nhau.

Bố của bé Juliet, anh Allan Umanam, còn tỏ ra rất ngạc nhiên: “Vì sự trùng hợp ngẫu nhiên này mà con của chúng tôi đã nổi tiếng ngay khi vừa chào đời”.

Không chỉ có sự trùng hợp đó, trong tên đầy đủ của hai em bé còn xuất hiện chữ “Angel” (thiên thần). Hai cặp bố mẹ của hai em bé dự định sẽ tổ chức sinh nhật 1 tuổi chung cho hai “thiên thần nhỏ” của mình và chụp một bộ ảnh theo phong cách Shakespeare.

Câu chuyện bất ngờ đằng sau bức ảnh chụp Romeo và Juliet vừa mới sinh - Ảnh 7.

Hai gia đình cũng trở nên thân thiết sau cuộc gặp gỡ bất ngờ này.

Còn nữ nhiếp ảnh gia Cassie, đóng vai trò như “bà mối” trong câu chuyện này thì lại hy vọng về tương lai xa hơn rằng: “Chúng tôi thậm chí đã nói đùa với nhau rằng sẽ sắp xếp cho hai đứa cưới nhau. Tôi còn bày tỏ ý muốn làm thợ chụp ảnh đám cưới”.

Cassie nói thêm: "Thật tuyệt vời khi nhìn thấy hai gia đình ngọt ngào này! Hai cặp bố mẹ đã trở thành những người bạn thân và giờ thì tôi đã có một câu chuyện đáng yêu để chia sẻ!"

Nguồn: H/P

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm