Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động

Màn trình diễn ấn tượng của cậu bé 6 tuổi bị hư thận - Thanh Tính đã khiến cho khán giả màn ảnh nhỏ không kiềm được nước mắt.

Tập 2 của chương trình truyền hình Tiếu lâm tứ trụ nhí khiến khán giả màn ảnh nhỏ vô cùng ngỡ ngàng vì sự xuất hiện của cậu bé 6 tuổi Thanh Tính. Ngay khi vừa mới bước ra sân khấu và thể hiện tiết mục "Tiếng chày trên sóc Bom Bo", Thanh Tính đã khiến dàn huấn luyện viên gồm Lâm Vỹ Dạ, Thanh Hiền, Gia Bảo, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lê Nam phải hào hứng nhún nhảy theo.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 1.

Các huấn luyện viên diện trang phục rực rỡ sắc màu

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2.

Cậu bé Thanh Tính gây ấn tượng với tiết mục hài kịch siêu đáng yêu

Kết thúc tiết mục, HLV Gia Bảo lập tức có lời khen ngợi Thanh Tính nhảy vô cùng đẹp, đặc biệt điều thu hút 4 vương quốc là "style lạnh lùng" trong khi diễn của cậu bé và cả 4 vương quốc đều bấm nút chọn Thanh Tính về đội của mình.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 4.

Huấn luyện viên lên sân khấu ôm Thanh Tính sau khi mẹ em chia sẻ về chứng bệnh thận hư

Khi đưa ra chọn lựa cuối cùng, cậu bé 6 tuổi nhờ mẹ lên sân khấu quyết định, tuy nhiên, điều gây bất ngờ và xúc động cho tất cả khán giả là mẹ của Thanh Tính từ chối cho cậu bé vào tiếp vòng trong. Chị Nguyễn Thị Hiền – mẹ Thanh Tính chia sẻ: "Rất cảm ơn các huấn luyện viên đã chọn bé, nhưng xin cho bé ngừng cuộc thi. Vì bé có chứng bệnh hư thận, không đủ sức khỏe để tiếp tục vào vòng trong của chương trình. Nay thấy bé bớt bệnh nên tôi mới dám đăng kí cho bé đi thì, vì bé có ước mơ được một lần lên truyền hình, nên gia đình chiều theo ý của bé". Lời tâm sự đầy chân thành của mẹ Thanh Tính đã khiến dàn huấn luyện viên xúc động nghẹn ngào không cầm được nước mắt.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 5.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 6.

Các huấn luyện viên đều rớt nước mắt vì quá xúc động

Mặc dù cậu bé hư thận Thanh Tính không thể tiếp tục đi vào vòng trong của chương trình, nhưng HLV Hứa Minh Đạt đã hỏi lần cuối: "Nếu con có sự chọn lựa thì sẽ về đội của ai?", Thanh Tính trả lời sẽ về đội của HLV Hứa Minh Đạt.

Với tiết mục Em bé và tên cướp biển, cô bé 5 tuổi Khả Hân nhảy vũ điệu Hawaii khiến dàn huấn luyện viên đều bấm nút chọn ngay lập tức. Sở hữu khuôn mặt đáng yêu, mũm mĩm, "cô bé Hawaii" khiến các HLV Hoàng Mèo, Gia Bảo, Lê Nam dùng mọi cách để dụ dỗ như kẹo, đồ chơi, truyện tranh… nhưng đều bị từ chối. Kết quả cuối cùng, Khả Hân quyết định về vương quốc Loài hoa với lí do: "Cô Lâm Vỹ Dạ đẹp gái và chú Hứa Minh Đạt đẹp trai".

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 7.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 8.

Bé Khả Hân 5 tuổi

Cậu bé 8 tuổi Gia Bảo với tiết mục "Nội tôi" mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả và dàn huấn luyện viên. "Hot boy không phải dạng vừa" Gia Bảo gây tiếng cười từ những câu thoại vô cùng dí dỏm, đáng yêu, mang lại nhiều xúc cảm lắng đọng từ ca khúc "Nội tôi" với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào hoàn toàn chinh phục các huấn luyện viên. Hoàng Mèo nhận xét: "Gia Bảo xử lý tình huống rất tốt, biến đổi tâm lí vô cùng duyên dáng".

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 9.

Cậu bé bị hư thận 6 tuổi diễn hài siêu giỏi khiến ai cũng xúc động - Ảnh 10.

Bé Gia Bảo 8 tuổi

Từ Khóa

thanh tính

 

tiếu lâm tứ trụ nhí

 

lâm vỹ dạ

 

hứa minh đạt

 

hoàng mèo

 

gia bảo

 

Thanh Hiền

"1 tiếng kể hết": Bích Phương thừa nhận từng muốn làm công nhân ở các mỏ than

"1 tiếng kể hết": Bích Phương thừa nhận từng muốn làm công nhân ở các mỏ than