Cát Phượng khóc nghẹn: "Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều"

Trên sóng truyền hình, Cát Phượng đã xúc động chia sẻ rằng: "Nhờ tan vỡ với tôi mà bây giờ Thái Hòa mới được hạnh phúc".

Tập 7 của chương trình truyền hình Sau ánh hào quang vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Cát Phượng. Ở tập này, Trấn Thành vẫn đồng hành với vai trò người dẫn chuyện, lật mở từng mảng ký ức hỗn độn nhưng cũng đầy nước mắt từ đàn chị.

Tập 7 "Sau ánh hào quang": Cát Phượng nấc nghẹn khi nói về cuộc hôn nhân với Thái Hòa

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 2.

Cát Phượng

Để phần trò chuyện với Cát Phương thêm phần sinh động, chương trình đã mời Phương Thanh đến làm "nhân chứng". Đến lúc Cát Phượng rơi nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân tan vỡ với Thái Hòa, Phương Thanh đã trách móc người bạn thân thiết rằng: "Lúc còn yêu mà khóc như hôm nay thì Thái Hòa xỉu rồi".

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 3.

Cát Phượng và Phương Thanh.

Hơn 20 năm trong nghề, Cát Phượng nức tiếng là một danh hài tài ba nhưng trong đời thường lại vô cùng bộc trực, dứt khoát. Với cô, cuộc sống chỉ có đen và trắng chứ chẳng thể tồn tại thứ màu mông lung "ngà ngà, xám xám". Suy nghĩ đó đã đẩy hai tiếng "ly dị" qua miệng Cát Phượng rớt xuống người chồng trẻ nhẹ bâng nhưng cũng thật ám ảnh.

Hào quang cho Cát Phượng khán giả nhưng lấy đi hạnh phúc lứa đôi khi đẩy Cát Phượng - Thái Hòa vào khoảng chênh của danh phận vợ chồng. Sự đơn độc ấy lớn đến nỗi, Cát Phượng chẳng thể hiểu cho những tổn thương của Thái Hòa - một người đàn ông bị lép vế trước thành công của vợ. Ca sĩ Phương Thanh nói: "Thái Hòa nhỏ tuổi hơn, chưa có vị trí và cái gì bà cũng tự quyết nên bị mất đi nhuệ khí". Thích người ít nói nhưng sự thinh lặng lại là nguyên nhân khiến Cát Phượng không tìm được tiếng nói chung với Thái Hòa. Bí bách trong mồ chôn hôn nhân, Thái Hòa đã tự giải thoát mình khi Cát Phượng đòi ly hôn: "Viết đơn đi tôi ký".

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 4.

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 5.

Trấn Thành chia sẻ với Cát Phượng khi chị xúc động đến mức bật khóc.

"Cái sai của tôi là ly dị quá nhanh để giờ thương Bom không có mái ấm trọn vẹn" - Cát Phượng nấc nghẹn. Trong ngày cưới của Thái Hòa, bé Bom đã đến bên mẹ thỏ thẻ: "Mẹ ơi, ba Hòa cưới vợ rồi. Mẹ đừng cưới chồng con bơ vơ". Yêu nhau 4 năm nhưng chia tay sau 7 ngày thành hôn, chuyện tan vỡ của Thái Hòa - Cát Phượng từng là một cú sốc lớn trên diễn đàn văn nghệ thời điểm đó.

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 6.

Trấn Thành cũng không kiềm được nước mắt.

Sau ngần ấy năm, Cát Phượng thừa nhận mình đã sai vì võ đoán vội vàng để phải ân hận mãi mãi. Cô đau lắm, chua chát lắm khi tự tay gỡ gạc để nhìn lại những nhát quất bầm tím trong con tim mình. Kìm nén nỗi đau, Cát Phượng run rẩy: "Cảm ơn Thái Hòa vì đã giúp tôi lớn lên. Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều".

Giờ đây, Cát Phượng vẫn còn rất thương Thái Hòa. Cô chia sẻ mình rất tự hào và hay khoe với con những thành công của Thái Hòa. Nữ nghệ sĩ vui vẻ đùa: "Nhờ tan vỡ với tôi mà bây giờ Thái Hòa mới được hạnh phúc". Thế nhưng, đâu chỉ có Thái Hòa. Cát Phượng cũng đã tìm gặp được người đàn ông mà con trai cô nói: "Má lấy chú Tuấn đi chứ để không làm gì?"

Kiều Minh Tuấn - chàng trai thua Cát Phượng 18 tuổi đến với cô hệt như cách của Thái Hòa trước đó. Trong một buổi diễn tốt nghiệp, nam diễn viên Em chưa 18 thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng. Họ lần đầu làm việc chung trong vở Cánh đồng bất tận khi Cát Phượng thủ diễn vai quan trọng còn Kiều Minh Tuấn chỉ đóng vai nhỏ.

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 7.

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 8.

Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn đi diễn cùng mình. Được lời như cởi tấm lòng, chàng diễn viên trẻ đội ơn vì được theo để có tiền sống, lấy kinh nghiệm và lấy luôn trái tim của đàn chị. "Chị, em yêu chị" - Từng hạnh phúc và khổ đau vì câu nói ấy, cô Cát chép miệng phớt lờ. Thế nhưng, Kiều Minh Tuấn vẫn không chào thua. Anh nhắn tin cho cô: "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải 1 đứa em".

Mỗi ngày, Kiều Minh Tuấn chăm lo cho Cát Phượng và cả con cô từng miếng ăn giấc ngủ. Mỗi khi Cát Phượng bỏ ăn để giảm cân, Kiều Minh Tuấn liền nhắc nhở: "Bà phải nhớ lúc nào Bom cũng cần bà đó". Mỗi khi rảnh rỗi, Kiều Minh Tuấn hay cắt móng tay cho bé Bom. Yêu nhau nhưng Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ giông bão từ miệng người. Nam diễn viên tâm sự: "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Kiều Minh Tuấn đã trao cả thanh xuân cho Cát Phượng. Nam diễn viên đã định nghĩa lại hai chữ hạnh phúc trong đời cô. Lệch nhau 18 cái xuân xanh, Cát Phượng lẩm bẩm tính khi Kiều Minh Tuấn ở độ tuổi thành đạt thì cô đã già nhiều. Nữ diễn viên rưng rức khóc vì nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn vì để anh phải sống với 1 người sẽ già hơn mình nhiều trên đường đời còn lại. Thế nhưng, Trấn Thành đã thức tỉnh Cát Phượng trong cuộc trò chuyện này. Nam MC nhắc nhớ Kiều Minh Tuấn đã gửi lời yêu ở độ tuổi sung mãn nhất đến nữ nghệ sĩ và chính cô cũng đã trao cho anh trọn con tim, trí óc và cả bé Bom - hiện thân thiêng liêng của một gia đình nhỏ.

Cát Phượng khóc nghẹn: Tôi nợ Thái Hòa cả cuộc đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều - Ảnh 9.

Cát Phượng nhận bó hóa từ Kiều Minh Tuấn.

Tại Sau ánh hào quang, Cát Phượng bật khóc khi bất ngờ nhận được cuộc gọi của Kiều Minh Tuấn. Vì lịch quay xa, nam diễn viên đã không thể ở bên cô lúc này. Vừa nghe giọng Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn liền hỏi: "Nãy giờ quay mệt không? Bom ăn gì chưa?" khiến cả trường quay vỡ òa. Không những thế, anh còn gửi đến Cát Phượng một bó hoa xa cùng dòng chữ xa nhớ: "Tặng vợ của anh. Biết là em không thích hoa nhưng em cố gắng, mười mấy ngày nữa là anh về rồi" - Kiều Minh Tuấn cất lời khiến Cát Phượng khóc trong hạnh phúc trực trào.

Tập 7 "Sau ánh hào quang": Cát Phượng bật khóc khi Kiều Minh Tuấn gọi điện hỏi thăm

"Nếu đổ vỡ với Kiều Minh Tuấn, chắc chị sẽ đóng tim mình lại" - Cát Phượng thổ lộ cùng Trấn Thành. Thế nhưng, Cát Phượng cũng tự hiểu rằng có oằn mình đớn đau, mới hiểu được tình yêu. Quả thật, Cát Phượng đã giẫm lên quá nhiều mảnh vỡ li ti, sắc nhọn và chảy máu trong suốt cuộc đời mình để giờ đây, cô yêu và được yêu trọn trái tim mình.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày