Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Cát Phượng khóc ngất khi nhận hoa từ Kiều Minh Tuấn

Sau ánh hào quang

Cuộc gọi bất ngờ của Kiều Minh Tuấn đến chương trình "Sau ánh hào quang" đã khiến Cát Phượng xúc động và khi nhận bó hoa, Cát Phượng đã không kìm được nước mắt.

Trong tập 7 của chương trình "Sau ánh hào quang" với sự tham gia của khách mời Cát Phượng. Nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ bộc bạch đầy chân thật khiến cả MC Trấn Thành lẫn khán giả xúc động đến rơi nước mắt. Đỉnh điểm là khi Kiều Minh Tuấn bất ngờ gọi điện đến trường quay để hỏi thăm Cát Phượng. Cô đã khóc ngất khi nhận được bó hoa từ Kiều Minh Tuấn đang bận quay phim ở nơi xa xôi.

"Sau ánh hào quang": Cát Phượng khóc ngất khi nhận được hoa của Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng khóc ngất khi nhận hoa từ Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

Cát Phượng.

Khi vừa nghe giọng Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành còn nói đùa rằng: "Ở đâu mà hiện ra rồi chen ngang câu chuyện của tôi vậy?". Chưa kịp trả lời, Kiều Minh Tuấn đã ho vài cái và Cát Phượng đã nhanh chóng phát hiện ra được rằng sức khỏe của anh đang không tốt.

Câu đầu tiên Kiều Minh Tuấn hỏi Cát Phượng chính là: "Nãy giờ em quay mệt không?" khiến Cát Phượng bật cười. Khi biết Kiều Minh Tuấn có gửi hoa cho mình, Cát Phượng tỏ ra khá bất ngờ. Trên bó hoa còn có một tấm thiệt nhỏ với nội dung: "Tặng vợ của anh!".

Cát Phượng khóc ngất khi nhận hoa từ Kiều Minh Tuấn - Ảnh 3.

Cát Phượng khóc ngất khi nhận hoa từ Kiều Minh Tuấn - Ảnh 4.

Cát Phượng khóc ngất khi nhận được bó hoa bất ngờ của Kiều Minh Tuấn.

Chỉ với 4 chữ ngắn gọn thế nhưng lại như chứa đựng tình cảm dạt dào của người chồng dành tặng cho vợ mình khi không thể ở bên cạnh cô. Ngay cả Trấn Thành khi đọc thiệp cũng không kìm được nước mắt mà xúc động nghẹn ngào.

Cát Phượng khóc ngất khi nhận hoa từ Kiều Minh Tuấn - Ảnh 5.

Ngay đến cả Trấn Thành cũng không kìm được nước mắt.

Kiều Minh Tuấn từ chối nói về lý do vì sao anh lại chỉ ghi 4 chữ ngắn gọn như thế vào thiệp. Anh cũng không quên nhắn gửi đến người vợ của mình: "Anh biết là em không có thích tặng hoa. Em rất cực khổ suốt thời gian qua. Anh thì đi quay rồi con bệnh, không ai bên cạnh em hết. Bó hoa này giống như lời xin lỗi. Em cô gắng, còn mấy ngày nữa là anh về rồi". Những lời ngọt ngào của anh đã khiến Cát Phượng vỡ òa trong hạnh phúc.

Hành động và lời nói của Kiều Minh Tuấn đã làm Trấn Thành phải thốt lên rằng: "Tuấn là một người rất đàn ông".

Từ Khóa

cát phượng

 

Sau ánh hào quang

 

kiều minh tuấn

 

trấn thành

 

kiều minh tuấn tặng hoa cảt phượng

 

cát phượng khóc

Robbie Williams chính thức lên tiếng về hành động phản cảm tại World Cup 2018

Robbie Williams chính thức lên tiếng về hành động phản cảm tại World Cup 2018