Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao

Trương Duệ và Lý Thạnh sẽ một lần nữa yêu nhau trong dự án phim ảnh mới nhất của Quỳnh Dao – “Cô gái vui vẻ và chàng trai ngốc nghếch”.

Ngày 29/10 vừa qua, bộ phim Cô gái vui vẻ và chàng trai ngốc nghếch đã chính thức khởi quay tại Trung Quốc. Với 2 diễn viên chính là Lý Thạnh và Trương Duệ, nữ văn sĩ Quỳnh Dao tiếp tục làm người hâm mộ phải mong chờ khi bất ngờ tiết lộ những thông tin cực hấp dẫn về phim.
 
Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao 1
Trương Duệ
 
Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao 2
Lý Thạnh
 
Được biết, Cô gái vui vẻ và chàng trai ngốc nghếch là phần ngoại truyện của Không phải sương, chẳng phải hoa. Bộ phim sẽ tập trung khai thác mối quan hệ giữa 2 nhân vật do Trương Duệ và Lý Thạnh thể hiện. Trong đó, Lý Thạnh vào vai một cô gái hồn nhiên, trong sáng, lúc nào trên môi cũng nở nụ cười. Trương Duệ hóa thân thành chàng trai ngốc nghếch thầm yêu cô nhưng không dám nói. Sau bau gian nan, cách trở cuối cùng 2 người cũng bày tỏ được tâm ý với nhau. 
 
Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao 3

Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao 4

Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao 5

Cặp đôi “Tân Hoàn Châu” lại đóng chính trong phim Quỳnh Dao 6
Những hình ảnh đầu tiên của "Cô gái vui vẻ và chàng trai ngốc nghếch"
 
Cùng với việc tiết lộ nội dung phim, Quỳnh Dao còn chẳng ngại ngần tung ra những hình ảnh đầu tiên của Trương Duệ và Lý Thạnh trên phim trường. Nói về việc xây dựng phong cách trẻ trung, tươi sáng cho Cô gái vui vẻ và chàng trai ngốc nghếch, Quỳnh Dao cho biết: “Mọi người chắc hẳn sẽ rất tò mò rằng vì sao đây lại là phần ngoại truyện của “Không phải sương, chẳng phải hoa”. Để hiểu rõ hơn xin hãy theo dõi tiến trình quay phim, hy vọng sẽ mang đến cho mọi người cảm giác về một tình yêu đẹp đẽ và sâu sắc.”
Từ Khóa

lý thạnh

 

Quỳnh Dao

 

trương duệ

 

Tân Hoàn Châu Cách Cách

Ăn mừng u23

Ăn mừng u23