Cặp đôi mẹ con nhà "Gạo nếp gạo tẻ" Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng "Mr Cần Trô" Xuân Nghị

Mặc dù khá bận rộn nhưng NSND Hồng Vân và Thúy Ngân vẫn đến chia vui với Xuân Nghị trong sự kiện ra mắt MV mới.

Chiều 10/10, Xuân Nghị đã chính thức giới thiệu MV Anh có tài mà tại sự kiện ra mắt ở TP.HCM. Chia sẻ cảm xúc trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay, Xuân Nghị chia sẻ: "Cảm giác của Nghị rất hồi hộp, lần đầu tiên ra mắt sản phẩm đầu tay mặc dù đã chuẩn bị kỹ nhưng vẫn không khỏi lo lắng. Nghị hi vọng, MV sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người để Nghị có thêm động lực để tiếp tục cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật khác".

Cặp đôi mẹ con nhà Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng Mr Cần Trô Xuân Nghị - Ảnh 1.

Anh có tài mà là ca khúc được Xuân Nghị và một người bạn của mình trong quân ngũ sáng tác lấy cảm hứng từ hiện tượng Cần Trô. Trong MV, Xuân Nghị hóa thân thành chàng trai ngáo ngơ, đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp. Mặc dù có sự chênh lệch giữa cả hai nhưng chàng trai vẫn quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình bằng mọi cách dưới sự hỗ trợ của người bạn thân do Mạc Văn Khoa thủ vai. Cuối cùng, bằng tình yêu đích thực của mình, chàng trai đã được đền đáp bằng một tình yêu đẹp với người mình theo đuổi.

Cặp đôi mẹ con nhà Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng Mr Cần Trô Xuân Nghị - Ảnh 2.

"Gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Nghị đã nếm trải những cảm xúc đầy đủ nhất của nghề và tham gia nhiều sản phẩm nghệ thuật từ sân khấu kịch đến hài. Tuy nhiên, vì nhiều lý do Nghị vẫn chưa có được một sản phẩm riêng của bản thân. Sau thời gian suy nghĩ, Nghị quyết định không thể chờ nữa, phải lên kế hoạch thực hiện sản phẩm đầu tay vì thời điểm này đang có nhiều cơ hội đến với Nghị sau hiện tượng Cần Trô. Sau đó, Nghị lại tiếp tục mất thêm thời gian suy nghĩ để chọn hướng đi cho sản phẩm đầu tay. Nhiều người bảo Nghị làm phim ngắn, làm hài. Cuối cùng, Nghị nhận thấy, bản thân mình muốn trở thành một nghệ sỹ đa năng và muốn chinh phục những gì trước đây mình chưa làm nên quyết định thử sức với âm nhạc".

Cặp đôi mẹ con nhà Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng Mr Cần Trô Xuân Nghị - Ảnh 3.

MV Anh có tài mà đánh đấu bước đầu cho chuỗi hoạt động kế tiếp của Xuân Nghị trong thời gian tới. Xuân Nghị cho biết, anh không muốn đóng khung mình trong một vài trò nhất định nên Anh cũng đang lên kế hoạch thực hiện serie phim ngắn và các sản phẩm âm nhạc khác. Xuân Nghị hi vọng những sản phẩm của mình sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả..

Mặc dù khá bận rộn nhưng NSND Hồng Vân vẫn đến chung vui với cậu học trò của mình. NSND Hồng Vân cho biết: "Chứng kiến Xuân Nghị ngày càng trưởng thành, tôi rất vui và hạnh phúc. Bởi tôi xem Nghị như con ruột của mình. Tôi mong Nghị sẽ được khán giả yêu thích trong các vai trò khác nhau. Tôi cũng mong Nghị dù ở vai trò gì thì cũng phải nhớ xuất thân mình là từ sân khấu kịch, không thể bỏ bộ môn này". Tại buổi họp báo nghệ sĩ Hồng Vân cũng có dịp hội ngộ cô "con gái" Thúy Ngân trong Gạo nếp gạo tẻ:

Cặp đôi mẹ con nhà Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng Mr Cần Trô Xuân Nghị - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân đến chúc mừng học trò cưng.

Cặp đôi mẹ con nhà Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng Mr Cần Trô Xuân Nghị - Ảnh 5.

Thúy Ngân xinh đẹp trong sự kiện.

Cặp đôi mẹ con nhà Gạo nếp gạo tẻ Hồng Vân - Thúy Ngân cùng nhau đến chúc mừng Mr Cần Trô Xuân Nghị - Ảnh 6.

"Hai mẹ con" Hồng Vân và Thúy Ngân.

MV "Anh có tài mà" - Xuân Nghị.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm