Cặp đôi Lưu Khải Uy - Dương Mịch "đối đầu" vì "Họa Bì"

23-02-2012 01:04:22

Một sự trùng hợp thú vị khi đôi "kim đồng ngọc nữ" này lại đụng độ nhau trong dự án phim cùng đề tài.

Phiên bản điện ảnh Họa Bì 2 với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu Triệu Vy, Châu Tấn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong... đã bước vào giai đoạn cuối của hậu kỳ chuẩn bị trình làng. Khán giả vẫn chưa hết náo nức chờ đợi phim ra mắt thì mới đây lại có thông tin, Lâm Tâm Như đã bắt tay khởi động dự án truyền hình dựa trên nội dung của Họa Bì 2 để cho ra mắt tác phẩm mang tên Họa Bì - Yêu Không Hối Hận và đặc biệt hơn cả, đôi diễn viên chính đối đầu với cặp đôi Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong trong Họa Bì 2 sẽ là cặp đôi Lưu Khải Uy - Dĩnh Nhi, một sự đối đầu đầy hấp dẫn khi Lưu Khải Uy và Dương Mịch lại là đôi tình nhân ngoài đời. 

Cặp đôi "Thiên Sơn Mộ Tuyết" Lưu Khải Uy - Dĩnh Nhi sẽ đối đầu với...

cặp đội "Cung Tỏa Tâm Ngọc" Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch

Phim tình yêu cổ trang Họa Bì - Yêu Không Hối Hận được hợp tác sản xuất bởi công ty Lâm Tâm Như, Hoa Nghị Huynh Đệ và tập đoàn điện ảnh Ninh Hạ. Sau sự thành công của bộ phim Thiên Sơn Mộ Tuyết, "Đôi tình nhân màn ảnh" Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi chiếm được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả truyền hình, chính vì thế nhà sản xuất quyết định mời cặp đôi này tiếp tục thể hiện câu chuyện tình yêu đậm chất thần thoại tuyệt đẹp trong bộ phim về đề tài liêu trai lần này. 

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Lưu Khải Uy - Dĩnh Nhi luôn bị fan đặt nghi vấn về mối quan hệ "phim giả tình thật" và được khán giả dành nhiều tình cảm, thậm chí có người còn nhận xét: "Dĩnh Nhi thích hợp với Khải Uy hơn cả Dương Mịch." Dù kết đôi với nhau trong hai bộ phim liên tiếp và có tin đồn cho rằng Dương Mịch đã từng vì chuyện "phim giả tình thật" của Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi trong phim Thiên Sơn Mộ Tuyết tỏ ra ghen tức nhưng Dĩnh Nhi đã vui vẻ cho biết: "Tôi là người chứng kiến "mối tình Mịch Uy", vả lại chúng tôi đều rất chuyên nghiệp khi đóng phim, không sợ Dương Mịch ghen đâu!"


Với vẻ đẹp dịu dàng ngọt ngào, sau khi giảm cân thành công, Dĩnh Nhi càng chiếm được tình cảm của khán giả. Trong Họa Bì 2 lần này, nhân vật do Dĩnh Nhi được đoàn phim chăm chút từ tạo hình nhân vật đến thiết kế trang phục để tôn lên vẻ đẹp thuần khiết trong sáng của cô, hứa hẹn vai diễn sẽ trở thành một trong những điểm nhấn thu hút của phim.

Lần này, Dĩnh Nhi sẽ vào vai Tịnh công chúa nhưng sắc đẹp bị hủy hoại, vì thế cô đã không màng tất cả, dùng trái tim của mình để đánh đổi lấy tấm "họa bì" xinh đẹp của hồ ly và dùng chính sắc đẹp đó để chiếm lấy tình cảm của người đàn ông cô yêu là Hoắc Tâm (Lưu Khải Uy).


Phiên bản điện ảnh Họa Bì 2 của Dương Mịch đã ấn định ra mắt vào tháng 6 năm nay và có khả năng cùng lúc ra mắt với phiên bản truyền hình Họa Bì - Yêu Không Hối Hận của Lưu Khải Uy hiện đã bắt đầu những phân cảnh quay đầu tiên tại phim trường Vô Tích. Sự đối đầu ngẫu nhiên đầy thú vị này khiến hai phiên bản phim Họa Bì càng được khán giả nóng lòng chờ đón hơn bao giờ hết.

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.


 Min Min (TH) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Dương Mịch

 

họa bì 2

 

Lưu Khải Uy

Đám hỏi Hải Phòng

Đám hỏi Hải Phòng