Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn "Phi thường hoàn mỹ" khiến các chàng trai phát cuồng

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 544 "Phi thường hoàn mỹ", Thiến Thiến đã dắt chị sinh đôi của mình theo cùng và khiến các nam khách mời một phen bối rối, thích thú.

Tập 544 chương trình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ xinh đẹp Hứa Thiến Thiến (22 tuổi) đến từ Hà Nam, Trung Quốc. Khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Thiến Thiến đã bày trò tinh nghịch và bảo rằng mình sẽ trình diễn một màn ảo thuật đặc biệt. Cô còn mời Lý Tam Mộc lên sân khấu làm trợ lý cho mình và nhờ anh chàng kéo tấm màn lên giúp cô. Sau đó cô nàng bảo Tam Mộc đếm từ 1 đến 5. Tam Mộc vừa đếm xong thì Thiến Thiến bất ngờ bước ra từ phía sau sân khấu chứ không phải phía sau tấm màn khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 1.

Thiến Thiến cùng chị sinh đôi của mình đã thực hiện một màn "ảo thuật" đầy lém lỉnh để trêu các nam khách mời.

Ban đầu thì các chàng trai và khán giả vẫn còn bối rối vì không biết bằng cách nào mà Thiến Thiến có thể phân thân vào phía sau sân khấu như vậy. Nhưng sau khi suy nghĩ kĩ càng, họ mới đồng loạt phát hiện ra rằng có lẽ Thiến Thiến còn có một cô chị gái sinh đôi nữa. Quả đúng như dự đoán, người bước ra từ sau sân khấu là chị gái sinh đôi của cô. Còn Thiến Thiến thì vẫn ở nguyên phía sau tấm màn.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 2.

Thiến Thiến (phải) và chị gái sinh đôi của mình (trái).

2 chị em từ nhỏ đã thấu hiểu mọi thứ về nhau đến mức có thể nói "tâm linh tương thông". Tuy nhiên đôi khi cũng vì sự quá mức giống nhau này mà 2 người từng gặp không ít rắc rối. Rõ ràng nhất là về việc chị Thiến Thiến có bạn trai và người bạn trai đó đôi khi hay nhầm giữa cô chị và cô em. Có lần 2 chị em cùng trở về trường và được bạn trai chị Thiến Thiến ra đón. Nào ngờ khi vừa mới gặp mặt, anh chàng đã nhào đến ôm lấy Thiến Thiến khiến cô vô cùng bối rối và bất ngờ nên chỉ biết đơ ra. Sau đó phát hiện mình lỡ... ôm nhầm người, chàng trai xấu hổ đến mức muốn độn thổ.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 3.

2 người thường xuyên tình cờ nói hoặc hát chung 1 câu dù không hề làm gì khác trước đó.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 4.

Có lần bạn trai của chị gái đã nhìn lầm Thiến Thiến là cô chị nên bước đến ôm cô khiến cả 2 đều bối rối, khó xử.

Đến với chương trình lần này, Thiến Thiến vốn dĩ muốn tỏ tình với một người khác. Thế nhưng chưa kịp bày tỏ thì cô lại nhận được lời tỏ tình từ anh chàng Lý Minh Uy. Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn của Thiến Thiến thì tính cách vui vẻ, hoạt bát của cô nàng cũng thu hút và thôi thúc anh bấm nút xoay ghế lại để tỏ tình với cô. Đối với Thiến Thiến, Minh Uy cảm nhận sự thân thiết và gần gũi với cô. Anh còn ngưỡng mộ tình cảm gia đình vui vẻ của cô và chị sinh đôi của mình. Bản thân anh mong muốn mình có thể là người chăm sóc cô sau này.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 5.

Thiến Thiến.

Có một sự trùng hợp đó là ngày ghi hình hôm đó cũng là ngày sinh nhật của Minh Uy. Anh đã hy vọng rằng sinh nhật năm nay có thể nhận được món quà vô giá trong cuộc đời mình và đó chính là Thiến Thiến. Cô nàng không gật đầu cũng không lắc đầu từ chối mà chỉ bước ra xa đối mặt với anh rồi hát bài chúc mừng sinh nhật. Sau khi hát xong, Thiến Thiến nhìn Minh Uy rồi dang tay: "Chúc mừng sinh nhật, quà sinh nhật của anh là em nè". Lời chúc mừng sinh nhật này đã thay cho cái gật đầu đồng ý ra về cùng Minh Uy của Thiến Thiến.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 6.

Lý Minh Uy.

Tập 544 "Phi thường hoàn mỹ": Cặp chị em sinh đôi làm náo loạn chương trình

Cũng trong tập này, chương trình chào đón thêm một nữ khách mời thứ 2 là Trương Nhị Nghê (27 tuổi) đến từ Giang Tô, Trung Quốc. Nhị Nghê là cô gái thứ 2 không đạt đủ số ghế xoay lại của các nam khách mời và không được quyền bước ra sân khấu kể từ khi chương trình thay đổi format đến giờ. Lý do cô nàng khiến các nam khách mời không thèm xoay ghế lại và dù đã xoay ghế rồi nhưng lại bấm nút để quay lưng đi là vì Nhị Nghê nói rằng cô không muốn có con.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 8.

Nhị Nghê.

Dù vậy nhưng Nhị Nghê vẫn muốn tỏ tình với người mình thích. Chàng trai đó chính là Lâm Chí Dũng. Lý do Nhị Nghê không muốn có con là vì từ nhỏ tới lớn cô đều không biết bố mẹ mình là ai. Cô chỉ có bố mẹ nuôi và bà nuôi. Không muốn con mình sau này sẽ chịu số phận giống mình, Nhị Nghê liên tục nhắc đi nhắc lại rằng mình không muốn có con. Tuy nhiên có lẽ đó chỉ là suy nghĩ tiêu cực của cô nàng mà thôi. Lâm Chí Dũng vốn không đủ sức để giúp Nhị Nghê "thắp sáng" ngôi nhà không có ánh đèn của cô. Anh đã trao cho cô một cái ôm động viên và tiễn cô rời sân khấu.

Cặp chị em sinh đôi đến náo loạn Phi thường hoàn mỹ khiến các chàng trai phát cuồng - Ảnh 9.

Lâm Chí Dũng.

Tập 544 "Phi thường hoàn mỹ": Chỉ vì mồ côi mà cô gái này liên tục nói rằng mình không muốn có con

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm