Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật!

Cao Ngân cho biết, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định và không hề có ý định kể lể bệnh tật của mình với khán giả.

Tối 12/9, Cao Ngân đã tham gia một cuộc phỏng vấn và trải lòng về những ồn ào liên quan đến cơ thể gầy gò của mình. Dù không phải người chiến thắng ở Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 nhưng Cao Ngân lại là nhân vật khiến khán giả sục sôi tranh luận. Người bảo vệ, động viên cô gái trẻ, kẻ lại chỉ trích, chê bai Cao Ngân bằng những từ như: "nạn đói", "xác sống", xương sườn".

Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật! - Ảnh 1.

Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật! - Ảnh 2.

Đáp lại những ý kiến trái chiều, Cao Ngân tỏ ra khá bình tĩnh, cô bộc bạch: "Hiện tại, dư luận không ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc của Ngân. Mọi người thích thì mọi người nói. Đó là quyền của mọi người. Nói cho vui hoặc cố tình ghê lên đó đều được, Ngân không quan tâm. Vì Ngân chẳng thể nào vào từng comment để nói lại được. Tất cả những điều này đâu có ảnh hưởng gì tới Ngân đâu. Cuộc sống của mỗi người mỗi khác Ngân hy vọng mọi người sẽ có ý thức hơn trong lời nói, phải nhìn nhận sự việc trước đã. Đừng có nhìn 1 tấm ảnh hay khoảnh khắc nào đó mà chỉ trích hoặc có những lời lẽ thật kinh khủng đến với một cô gái mạnh mẽ như Ngân".

Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật! - Ảnh 3.

Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật! - Ảnh 4.

Nói về nghi án ban tổ chức chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 cố tình dùng hình ảnh gầy gò của Cao Ngân để PR, cô nàng cũng cho biết: "Các bạn suy nghĩ như thế nào là quyền của các bạn. Trước khi diễn ra đêm Chung kết, ban tổ chức chương trình đã nói với Ngân rằng nếu thấy sức khỏe không tốt thì không diễn hoặc ngồi ở dưới cổ vũ đều được. Nhưng cuối cùng Ngân vẫn diễn. Ngân diễn vì muốn cổ vũ cho top 3, hơn nữa Ngân muốn đáp lại cảm mà khán giả đã gửi đến mình. Nếu Ngân không diễn tối hôm đó thì chắc chắn sẽ không nhận được món quà to lớn từ phía mọi người. Ngân vừa bước ra là tất cả khán phòng kêu tên, hò reo rất lớn".

Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật! - Ảnh 5.

"Xin thưa với tất cả mọi người đang có bình luận gay gắt dành cho Ngân rằng, Ngân không hề than vãn hay khoe khoang về bệnh tật của mình. Sáng hôm đó, Ngân chỉ nhắn cho 1 người bạn là bị chảy máu cam, chỉ là chảy máu cam bình thường thôi. Đến sau Chung kết, Ngân bị chỉ trích, chê bai vì quá gầy thì bạn Ngân rất tức và muốn giãi bày cho Ngân. Ngân là một người rất mạnh mẽ, không bao giờ kể lể hay than vãn về bệnh tình của mình cả. Ngân rất may mắn là khi quay lại chương trình được mọi người rất là yêu thương. Nên Ngân có hơi nổi nổi một chút. Các bạn có ủng hộ Ngân thì thôi cũng như là ủng hộ cho nền nghệ thuật Việt Nam, chứ có đâu mà viết ra những lời lẽ như xấu dã man con ngan. Xấu nhưng mà người ta sáng".

Cao Ngân nói về nghi án PR bằng cơ thể gầy gò: Ngân không hề than vãn về bệnh tật! - Ảnh 6.

"Sau khi rời khỏi nhà chung, kết thúc ghi hình thì Ngân đã cảm nhận mình sụt ký. Sau đó Ngân về quê cũng ăn uống bình thường. Thời gian này Ngân có bệnh chút chút nhưng mà chỉ sụt cân thôi chứ đâu có bệnh quằn quại gì đâu. Ngân là người rất dễ sụt cân và cũng mau lấy lại cân nặng của mình. Ngân nghĩ rằng mình sẽ tập gym, ăn uống nhiều để mau chóng lên cân. Bây giờ sức khỏe của Ngân rất ổn, chứ đâu có vấn đề gì đâu" - Cao Ngân chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày