Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong "Encounter" gợi nhớ bác sĩ Kang của "Hậu duệ mặt trời"

Cảnh Soo Hyun (Song Hye Kyo) uống say trong tập 11 "Encounter - Gặp gỡ" khiến khán giả không khỏi nhớ đến phân đoạn huyền thoại lúc bác sĩ Kang say xỉn, được đại úy Yoo đưa về nhà trong "Hậu duệ mặt trời".

So với hình tượng bác sĩ Kang Mo Yeon thông minh, cá tính và không chịu thua ai trong Hậu duệ mặt trời thì hình tượng của nữ tài phiệt Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) trong Encounter - Gặp gỡ lại có chút khác biệt. Soo Hyun đã bị gia đình mình và xã hội biến thành một con người trầm tĩnh, ít nói. Thế nhưng chẳng ai ngờ được rằng có một ngày, Cha Soo Hyun của Encounter lại có thể khiến khán giả liên tưởng đến Kang Mo Yeon của Hậu duệ mặt trời.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 1.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 2.

Trong tập 11 của phim, Soo Hyun đã cùng Jin Hyuk (Park Bo Gum) ra ngoài ăn rồi uống say. Và ngay khoảnh khắc này, cô nàng đã trở thành một người hoàn toàn khác hình tượng thường ngày. Soo Hyun từ một nữ giám đốc lại trở thành một cô nàng trẻ con, thay đổi cả tính nết và... điên vô cùng. Cũng giống như Kang Mo Yeon, khi uống say, Soo Hyun đã làm ra những trò vô cùng tinh quái. Tỉnh dậy sau một đêm ngủ say như chết, cô chỉ muốn quên đi những việc làm vô cùng mất mặt.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 3.

Nhiều khán giả đã thể hiện sự thích thú và để lại bình luận rằng không ngờ có một ngày Soo Hyun và Kang Mo Yeon lại có thể cùng xuất hiện trong một bộ phim thế này. Dẫu biết cả 2 nhân vật đều do Song Hye Kyo thể hiện tuy nhiên sự trùng hợp đầy thú vị này lại khiến khán giả phải bật cười. Và tất nhiên là mỗi khi Mo Yeon hay Soo Hyun say xỉn, người chịu trận duy nhất chỉ có người yêu của 2 cô mà thôi.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 4.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 5.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 6.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 7.

Trong Hậu duệ mặt trời, đại úy Yoo (Song Joong Ki) đã vô cùng khốn khổ khi Mo Yeon liên tục nhảy trên ghế sofa rồi còn đòi ăn gà, uống bia. Còn ở hoàn cảnh của Jin Hyuk, anh chàng lại liên tục bị Soo Hyun kẹp cổ rồi ép cậu ăn cà rốt.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 8.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 9.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 10.

Thế nhưng trong Encounter, chuyện Soo Hyun uống say rồi được Jin Hyuk đưa về nhà lại không nhận được cái kết "có hậu" như lúc đại úy Yoo đưa bác sĩ Kang về nhà. Toàn bộ quá trình Jin Hyuk bế Soo Hyun vào nhà đã được chồng cũ của cô - Jung Woo Seok (Jang Seung Jo) chứng kiến.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 11.

Cảnh Song Hye Kyo say xỉn trong Encounter gợi nhớ bác sĩ Kang của Hậu duệ mặt trời - Ảnh 12.

Vốn muốn tặng hoa và một chai rượu vang đắt tiền cho Soo Hyun nhưng Woo Seok lại phải ngồi chờ cô cả đêm. Để rồi cuối cùng anh lại phải nhìn cô được một người đàn ông khác bế vào nhà, liệu Woo Seok có thể chịu đựng nổi cảnh tượng này hay không đây? Tuy anh thật lòng yêu Soo Hyun nhưng tình yêu sâu đậm này rất dễ bị sự ghen tuông làm cho biến chất. Có lẽ thời gian sắp tới Woo Seok sẽ không thể cứ "án binh bất động", ngồi nhìn Soo Hyun hạnh phúc bên Jin Hyuk được nữa rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm