Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Cảnh "rợn người": bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc

Sau 10 phút tiến hành nặn filler trên trán, bác sĩ đã lấy hết chất mủ vàng nhớt (hậu quả của việc tiêm filler không rõ nguồn gốc) ra khỏi trán người phụ nữ này.

Nếp nhăn là kẻ thù truyền kiếp của phụ nữ, điều này thì hẳn ai cũng biết. Vì thế, hàng loạt phương pháp thẩm mĩ xóa nhăn, điển hình là tiêm filler mới ra đời. Tuy nhiên, động chạm dao kéo không phải là việc đơn giản, thậm chí là rất rủi ro.

Đó cũng chính là câu chuyện của cô Nong Guang, 41 tuổi đến từ Thái Lan. Vì gặp phải biến chứng do tiêm filler nên sau 2 năm, cô lại phải đến nhờ bác sĩ nặn cục mủ đang sưng tấy nặng nề trên trán mình. Được biết, Nong Guang đã nhận ra vài điểm khác lạ ngay từ khi mới tiêm xong. Cụ thể, cô thấy trán mình bỗng mềm và căng hơn hẳn bình thường. Tuy nhiên, Nong Guang vẫn "nhắm mắt làm ngơ" cho đến gần đây, khi những cơn đau dai dẳng bắt đầu xuất hiện.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Nong Guang sau khi tiêm filler đã gặp phải biến chứng nghiêm trọng. Phần trán của cô gần như biến dạng méo mó, cùng với đó là cảm giác đau nhức triền miên.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 2.

Đoạn clip ghi lại phần trán biến dạng của cô khi dùng tay ấn vào trán.

Khi tới phòng khám Teeraporn Clinic tại thủ đô Bangkok để kiểm tra, người phụ nữ 41 tuổi mới tá hỏa khi biết trán mình đã bị biến chứng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, các y bác sĩ đã khuyên Nong Guang nên nhanh chóng gắp bỏ cục mủ ra khỏi trán trước khi nó trở nên nghiêm trọng hơn. Đầu tiên, họ rạch một đường nhỏ, sau đó dùng sức nặn sạch cục mủ ra khỏi phần trán Nong Guang. Chỉ sau 10 phút đồng hồ, vật thể quái dị ấy đã bị loại bỏ hoàn toàn. Nhìn cục mủ vàng ươm lẫn chút máu đỏ ghê gớm ấy, ai nấy đều cảm thấy rùng mình khiếp sợ.

Đoạn clip ghi lại quá trình nặn mủ filler ra khỏi trán của Nong Guang.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 5.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 6.

May mắn thay, tình hình sức khỏe của cô Nong Guang đã ổn định hơn, phần trán cũng dần trở lại hình dáng ban đầu. Nhân câu chuyện này, chuyên gia da liễu Lisa Bickerstaffe cũng khuyến cáo các chị em rằng phẫu thuật thẩm mỹ rất nguy hiểm. Đây không phải là trường hợp đầu tiên có người gặp phải biến chứng sau khi tiêm filler không rõ nguồn gốc. Thực tế ở Việt Nam cũng không ít người tiêm chất làm đầy xong gặp phải những hậu quả nghiêm trọng. Nhiều người cũng phải nhờ đến bác sĩ để nặn, hút chất dịch ra khỏi trán hay mũi (những phần từng tiêm filler).

Một trong những trường hợp cụ thể ở Việt Nam là T.P, cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình tình trạng chiếc mũi sau khi tiêm filler được 4 tháng thì mũi chảy mủ và có thể dùng tay nặn được chất dịch chảy ra khỏi mũi. Cô còn chia sẻ mình đã mất 9 triệu cho lần tiêm filler này nhưng cuối cùng hậu quả không đáng có vẫn xảy ra.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 7.

Sau khi tiêm filler được 4 tháng, chiếc mũi của T.P hiện giờ thậm chí còn có thể nặn ra được cảchất dịch. Không hiểu đây là chất gì nhưng cô nàng chia sẻ mình cũng tiêu tốn 9 triệu cho lần tiêm thẩm mỹ này, vậy mà vẫn xảy ra biến chứng.

Trường hợp của V.T.H cũng gặp phải những vấn đề nghiêm trọng hậu tiêm thẩm mỹ. V.T.H đã chia sẻ những hình ảnh được coi là hậu quả của việc tiêm chất làm đầy dởm khiến mũi lệch, môi sưng. Trước những biến chứng này, V.T.H đã phải cầu cứu đến các bác sĩ phẫu thuật để lấy đi chất ở trong mũi nhưng rất nhiều nơi gặp từ chối nạo mũi vì không xác định được chất đã tiêm vào mũi là chất gì.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 8.

Cận cảnh chiếc mũi bị lệch và cằm biến dạng của V.T.H sau khi tiêm.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 9.

Bờ môi sưng phồng do tiêm chất làm đầy. Có thể thấy rõ rệt, khuôn môi cũng lệch hẳn sang một bên khiến cả khuôn mặt mất cân đối.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 10.

Còn đây là trường hợp chất làm đầy vón cục trong môi, nếu muốn lấy chất đọng lại trong môi thì phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ.

Cảnh rợn người: bác sĩ nặn mủ ra khỏi trán bệnh nhân bị biến chứng do tiêm filler không rõ nguồn gốc - Ảnh 12.

Phần cằm với chất làm đầy tích tụ lại bên trong. Không những không có tác dụng tạo khuôn mặt V-line mà còn khiến phần cằm như bị sưng lên khuôn mặt lệch hẳn đi.

Làm đẹp không có gì xấu nhưng nếu không biết cân nhắc và chọn những trung tâm hay bệnh viện uy tín, rất có thể, bạn sẽ gặp phải hiểm họa khó lường.

Nguồn: Dailymail, Tổng hợp

Từ Khóa

đẹp

 

thời trang

 

làm đẹp

 

tiêm filler

 

thẩm mỹ

 

biến chứng

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 21: Bà Mai đối xử thậm tệ, tìm cách "hành hạ" con rể

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 21: Bà Mai đối xử thậm tệ, tìm cách "hành hạ" con rể