Cần Thơ: Hiếp dâm bé gái 12 tuổi 4 lần, "yêu râu xanh" lãnh án 13 năm tù

Lợi dụng sự non nớt của bé gái 12 tuổi, Lụa đã nhiều lần sang nhà, nhắn tin dụ dỗ rồi xâm hại tình dục T. 4 lần. Sau khi bị mẹ bé T. phát hiện, Lụa thừa nhận hành vi và bị kết án 13 năm tù cho hành vi của mình.

Ngày 8/3, TAND TP Cần Thơ mở phiên toà xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Võ Văn Lụa (29 tuổi, ngụ xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền) về tội "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Nạn nhân là bé T. (SN 2006), hàng xóm của Lụa. 

Theo cáo trạng, vợ chồng anh Huỳnh Việt B. thường xuyên đi làm thuê nên gởi con gái là cháu T. cho mẹ ruột tại xã Nhơn Nghĩa chăm sóc. Hàng ngày, T. thường sang nhà Lụa để chơi với bé N. (7 tuổi, con gái của Lụa).

Thấy bé gái 12 tuổi thường hay sang nhà chơi, Lụa nãy sinh dục vọng, ý định hãm hiếp bé T. Dù đã có vợ con nhưng ly hôn, nên Lụa đang sống một mình cùng với con gái là bé N.

Để thực hiện hành vi, Lụa chủ động xin số điện thoại bé gái rồi bày tỏ yêu thương, dụ dỗ để xâm hại tình dục nạn nhân. Theo kết quả điều tra, từ ngày 27/8/2018 đến ngày 2/10/2018, Lụa đã xâm hại tình dục với bé T. 4 lần. 

Đến ngày 4/10/2018, mẹ của bé T. phát hiện trong điện thoại bé có nhiều tin nhắn bất thường, nghi ngờ bị Lụa dụ dỗ xâm hại nên đã trình báo chính quyền địa phương. Sau đó, Lụa bị bắt giữ và thừa nhận hành vi của mình.

Tại phiên tòa ngày hôm nay, HĐXX nhận định hành vi của Lụa gây nguy hiểm cho xã hội, xâm hại tình dục một bé gái mới 12 tuổi nên quyết định tuyên phạt bị cáo 13 năm tù về tội "Giao cấu với người dưới 16 tuổi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm