Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Ở tập 11 "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Cẩm Ly bất ngờ thay đổi tính cách điềm đạm trở thành một người tăng động, cô không ngại múa lụa cùng Huỳnh Lập để đọ tài với các đội khác.

Tập 11 Tuyệt đỉnh song ca nhí gồm những phần trình diễn của các thí sinh còn lại đến từ 3 đội Cẩm LyHuỳnh Lập, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh VânKhả Như – Ngô Kiến Huy. Các giọng ca nhí thực sự có đêm thi đầy cảm xúc và mang lại những phút giây thăng hoa cùng âm nhạc cho khán giả.

Giọng ca nhí Minh Anh có màn trình diễn ấn tượng khi thể hiện ca khúc Đá trông chồng, một trong những ca khúc theo dòng nhạc dân gian đương đại khó nhằn với những quãng cao chới với. Tuy vậy, với bản lĩnh sân khấu cùng giọng ca chắc khỏe, học trò Ngô Kiến Huy – Khả Như đã chinh phục khán giả cả phần nhìn lẫn phần nghe. HLV Cẩm Ly nhận xét chất giọng cô bé hợp với màu sắc này và thể hiện ca khúc "như cá gặp nước". Dương Triệu Vũ góp ý cô bé nên ngắt đúng chỗ và được dịp "tố" HLV Khả Như – Ngô Kiến Huy bắt ban tổ chức phải xây dựng đồi núi hùng vỹ và tiêu tốn tiền của Tuyệt đỉnh song ca nhí vào màn dàn dựng bối cảnh này.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Bé Minh Anh.

Dù lên tiếng tố nhau nhưng khi được MC Nguyên Khang mời lên minh họa Đá trong chồng thì cả 3 đội vui vẻ nắm tay nhau lên sân khấu. Bất ngờ nhất là chị Tư Cẩm Ly, cô thường đứng ngoài các cuộc "náo loạn" của đồng nghiệp, nhưng với lần này, nữ ca sĩ lên sân khấu và có màn múa lụa lấy tiếng cười của khán giả.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Cẩm Ly và Huỳnh Lập "bung lụa" thả ga trên sân khấu "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Mở đầu, cặp đôi Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ mang đến điệu múa lả lơi, yểu điệu với khăn lụa, tiếp theo là Khả Như – Ngô Kiến Huy. Bộ đôi làm khán giả cười nghiêng ngả với điệu múa hoang dã cưỡi ngựa đi đánh giặc. Sau màn trình diễn của các HLV, MC Nguyên Khang nhận xét: "Đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân là nghệ thuật, Khả Như – Ngô Kiến Huy là võ thuật còn Cẩm Ly – Huỳnh Lập là bi kịch bởi múa minh họa mà bà vợ vò khăn ném cái bịch vào mặt ông chồng".

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Cả MC Nguyên Khang cũng không thoát được những trò nghịch ngợm của Cẩm Ly.

Tập 11 "Tuyệt đỉnh song ca nhí": Trọn vẹn màn bung lụa của Cẩm Ly cùng dàn HLV khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Về phần nhận xét học trò, Khả Như cho biết Minh Anh là cô bé đầy năng lượng và huấn luyện viên phải dặn dò bé kiềm chế lại. Với tiết mục này, cả Ngô Kiến Huy – Khả Như đều tự hào về học trò. Bên cạnh Minh Anh, Đội Hỏa Tiễn còn có hai phần trình diễn thành công đến từ Quỳnh Anh và Phương Linh. Trong khi Quỳnh Anh da diết với ca khúc Tơ tằm thì Phương Linh mang đến không gian sôi động trong ca khúc Lột xác.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Quỳnh Anh.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Phương Linh.

Nhật Duy (Tèo Em) kể lại cuộc sống mưu sinh của mình trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí với ca khúc Đêm mưa nhớ mẹ. Hoạt cảnh sân khấu được dàn dựng theo những gì mà cuộc sống của Nhật Duy diễn ra hàng ngày, đó là đi bán kẹo kéo mưu sinh. So với những vòng trước thì ở vòng này, Nhật Duy bản lĩnh hơn và giọng hát cũng được cải thiện hơn nhiều, ngọt ngào đầy cảm xúc.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Nhật Duy.

Hai học trò đội Vũ - Vân là Văn Minh và Phi Long cũng có màn lột xác thành công. Văn Minh trình diễn ca khúc Nối vòng tay lớn làm các HLV không ngừng nhún nhảy, lắc lư theo bài hát. Theo Dương Triệu Vũ, anh biết khả năng hát rock của Văn Minh từ lâu rồi nhưng muốn khán giả cảm nhận chiều sâu của bé. Tới vòng này, anh muốn khán giả hiểu được khả năng cũng như tiềm năng của Văn Minh.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 9.

Văn Minh.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 10.

Phi Long.

Các giọng ca nhí đến từ đội Cẩm Ly – Huỳnh Lập có đêm thi thăng hoa. "Hoa khôi quan họ" Minh Ngọc mang đến ca khúc Trăng quê. Vẻ đẹp thanh thoát cùng giọng hát nội lực, cô bé đã nhận được cơn mưa lời khen của dàn HLV. Ngọc Diệp, cô bé sở hữu giọng hát ngọt như mía lùi thể hiện ca khúc Tuổi học trò còn Công Danh thay đổi hình tượng trong tiết mục đầy cảm xúc Cha yêu con, con trai.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 11.

Minh Ngọc.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Ngọc Diệp.

Cẩm Ly thay đổi 180 độ trên sân khấu khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 13.

Công Danh.

Kết thúc vòng chinh phục 2, các HLV rất khó lựa chọn cho mình những thí sinh đồng hành đi tiếp bởi bé nào cũng có thế mạnh và bản sắc riêng. Ở đội Khả Như – Ngô Kiến Huy, các bé Quỳnh Anh, Tuấn Tú, Phương Linh và Minh Anh sẽ bước tiếp, còn Hải An và Bảo Hân phải nói lời tạm biệt chương trình. Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân quyết định giữ Tấn Bảo, Nhật Duy, Ngọc Giàu, Văn Minh và nói lời tạm biệt với Thiên Thanh, Phi Long. Cẩm Ly – Huỳnh Lập chọn Minh Ngọc, Công Danh, Châu Linh, Khánh Linh và chia tay với Hoài An - Ngọc Diệp.

Tập 12 Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ được phát sóng vào ngày 12/6/2018 trên kênh THVL1 lúc 21h.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm