Cái kết đẹp như mơ của cặp đôi chưa từng gặp mặt, 3 năm chỉ nhắn với nhau vài tin

Những câu đùa nhát gừng kéo dài trong suốt 3 năm trời nhưng không ai chịu chủ động tiến thêm bước nữa. Khi câu chuyện được công khai, cư dân mạng tỏ ra thích thú và khuyên họ nên cưới nhau luôn là vừa.

Trong khi mọi người gặp nhau trên các ứng dụng kết bạn, vội vàng hẹn hò, vội vàng yêu đương (hoặc chia tay), thì với cặp đôi Michelle Arendas, 21 tuổi và Josh Avsec, 22 tuổi lại là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt khiến nhiều người thích thú.

Cái kết đẹp như mơ của cặp đôi chưa từng gặp mặt, 3 năm chỉ nhắn với nhau vài tin - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Josh và Michelle đều là sinh viên tại trường đại học Kent State, bang Ohio, Mỹ nhưng họ không hề biết đến nhau cho đến khi vô tình được ghép đôi (match) trong ứng dụng hẹn hò Tinder vào năm 2014.

“Lúc ấy ứng dụng kết bạn kiểu này cũng còn rất mới trong cả đám bạn chúng tôi. Tôi cũng thường được match với rất nhiều cô gái nhưng cũng chả ưng ai cả, chỉ đùa vui một chút thôi”, Josh chia sẻ. “Thỉnh thoảng tôi gửi cho họ vài câu đùa nhảm… cho tới khi match với Michelle. Cô ấy thật sự rất khác biệt, vì vậy tôi gửi tin nhắn cho cô ấy cũng khác đi một chút”.

“Chào Michelle” - tin nhắn đầu tiên được Josh gửi vào tháng 9/2014.

“Xin lỗi nhé, điện thoại mình vừa hết pin” - Michelle trả lời sau đó 2 tháng.

Josh cảm thấy cô gái này thật thú vị và quyết định hùa theo trò đùa - “Ồ, nhanh quá nhỉ! Mình thường phải mất 5 tháng mới tìm được cái đồ sạc điện thoại cơ” - Josh hưởng ứng trò đùa rất “tỉnh”.

“Ừ, mình muốn chắc là sạc thật đầy pin mà. Từ 0-100% pin lâu lắm ý!” - Michelle tiếp tục đáp trả.

Cái kết đẹp như mơ của cặp đôi chưa từng gặp mặt, 3 năm chỉ nhắn với nhau vài tin - Ảnh 2.

3 năm trời chỉ vỏn vẹn chục tin nhắn (Ảnh: Internet)

Lần này phải mất đến 2 tháng sau Josh mới chịu trả lời lại - “Hey, xin lỗi nha, mình mới vừa đi tắm”.

Và cứ như vậy, những câu đùa cợt được gửi đi gửi lại giữa hai người như một cuộc đua bất tận. Lúc thì 2-3 tháng thậm chí là 1 năm sau họ mới trả lời nhau. Những câu đùa dài hơi kéo dài suốt 3 năm trời, phải ai có đủ kiên nhẫn và sự hứng thú với nhau thì mới có thể theo đuổi như vậy.

Josh và Michelle đều thừa nhận họ không nghĩ rằng đối phương lại thích kiểu đùa như thế. Ban đầu chỉ là nói chơi qua loa, rồi họ cũng cảm thấy bị cuốn hút về nhau, nhưng chẳng ai muốn phá vỡ mạch câu chuyện nên cứ giữ mãi như vậy.

Cho đến thời gian gần đây, Josh quyết định chụp lại màn hình và chia sẻ về người bạn thú vị của mình - “Haha, một ngày nào đó, mình sẽ gặp cô gái này và chắc chắn mọi thứ sẽ vô cùng tuyệt vời!”

Cái kết đẹp như mơ của cặp đôi chưa từng gặp mặt, 3 năm chỉ nhắn với nhau vài tin - Ảnh 3.

(Ảnh: Internet)

Không ngờ, bài đăng của Josh bất ngờ tạo nên một làn sóng ủng hộ từ cư dân mạng. Họ không chỉ cảm thấy thích thú trước trò đùa dai của cặp đôi, họ còn cho rằng cặp đôi này quả là trời sinh dành cho nhau và rất hi vọng nhìn thấy đám cưới của 2 người.

Sự chia sẻ chóng mặt của cư dân mạng cũng giúp Josh và Michelle có cơ hội tìm thấy nhau trên mạng xã hội và trao đổi số điện thoại.

“Nói chuyện 3 năm rồi, đến giờ tôi mới biết tên họ thật của cô ấy”, Josh vui vẻ chia sẻ.

“Tôi nghĩ gặp anh ấy sẽ rất vui, nhưng lại không muốn là người mở lời trước và phá hỏng trò đùa của mình. Tôi khá thích anh ấy”, Michelle cho biết.

Cái kết đẹp như mơ của cặp đôi chưa từng gặp mặt, 3 năm chỉ nhắn với nhau vài tin - Ảnh 4.

Nhờ đùa dai mà sắp tới cặp đôi có được chuyến đi Hawaii miễn phí (Ảnh: Internet)

Chỉ ít lâu sau khi đoạn tin nhắn của Josh và Michelle được rầm rộ chia sẻ, Tinder đã liên hệ với họ và ngỏ ý sẽ thu xếp toàn bộ mọi thứ cho buổi hẹn hò của cặp đôi, ở bất cứ nơi nào họ chọn. Quả là một điều bất ngờ đẹp như mơ vậy! Josh và Michelle cùng Tinder hiện đang lên kế hoạch và lịch trình chi tiết cho buổi gặp mặt đầu tiên của mình tại Maui, Hawaii. Và trong khi chờ đợi một kết quả lãng mạn của buổi hẹn đầu này, đoạn tin nhắn của 2 người vẫn tiếp tục gây bão trên Twitter và nhiều mạng xã hội khác.

(Nguồn: Buzzfeed)

Từ Khóa

hẹn hò

 

cặp đôi

 

tinder

 

tình yêu

 

lãng mạn

 

bất ngờ

Dàn diễn viên 'Hoa Cỏ May' sau 17 năm bây giờ ra sao?

Dàn diễn viên 'Hoa Cỏ May' sau 17 năm bây giờ ra sao?