Với cách nấu xôi lạc này, dù không phải dùng đến chõ như phương pháp truyền thống nhưng bạn vẫn sẽ có được những hạt xôi căng mọng, bóng bẩy mà không hề bị nhão.
Buổi sáng chỉ cần 10 phút là cả nhà sẽ có ngay đĩa xôi đậu phộng cốt dừa thơm ngon không kém gì ngoài hàng!
Với cách nấu xôi lạc đơn giản này, chỉ trong 30 phút bạn sẽ có món xôi dẻo thơm hấp dẫn mời cả nhà ăn sáng.
Xôi lạc là món ăn sáng ngon dễ làm, với cách đồ xôi lạc này bạn có thể ăn kèm cùng muối vừng hay đơn giản chút hành phi cũng ngon lắm rồi!