Cách làm cá xốt thơm ngon lại cực kỳ đơn giản

Tom,
Chia sẻ

Cá xốt phần thịt dai ngọt lại vô cùng bắt mắt nhìn thôi đã thấy ngon miệng lắm rồi.

Nguyên liệu

1 con cá

2 quả ớt đỏ

1 cây hành lá

 1 mẩu gừng

3 nhánh tỏi

Chút muối

Nước tương

Cách làm

Bước 1

Cá rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Hành lá cắt khúc, tỏi đập dập, ớt thái chỉ, gừng thái chỉ.

Bước 2

Ướp cá với chút muối và gừng trong vòng 15 phút.

Bước 3

Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng cho cá vào chiên vàng.

Bước 4

Khi cá đã chín rồi thì cho tỏi và ớt vào đảo đều cho thơm.

Bước 5

Thêm nước tương rưới đều lên cá cho thịt cá ngấm rồi sau đó rắc hành vào đảo cho hành chín tái là được.

Xếp cá xốt ra đĩa, ăn nóng cùng với cơm trắng vô cùng ngon miệng. Thay vì làm cá xốt cà chua bạn thử làm cá xốt hành ớt này nhé cách làm vô cùng đơn giản mà ngon tới không ngờ.

Cách làm cá xốt thơm ngon lại cực kỳ đơn giản - Ảnh 6.

Nguồn: douguo


Chia sẻ