Cách làm bánh thịt gà tuyệt ngon ăn 1 lại muốn ăn 2

Tom,
Chia sẻ

Buổi sáng có đĩa bánh thịt gà nóng hổi thơm ngon bạn sẽ thấy thích mê.

Nguyên liệu

113g thịt lườn gà

10 vỏ bánh gối

10 lá tía tô

1 thìa súp dầu mè

1 thìa cafe nước tương

Cách làm

Bước 1

Thịt gà thái miếng nhỏ rồi ướp với dầu mè và nước tương trong vòng 15 phút cho ngấm.

Bước 2

Lá tía tô rửa sạch. Lấy vỏ bánh gối xếp lá tía tô lên trên sau đó cho thịt gà đã ướp vào.

Bước 3

Gấp đôi lại, dùng chút nước để dính mép bánh.

Bước 4

Cho chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào rồi cho bánh vào chiên vàng. Để nhỏ lửa để thịt chín.

Khi bánh thịt gà chín vàng 2 mặt thì gắp ra đĩa ăn cùng với nước tương lúc còn nóng sẽ rất ngon.

Cách làm bánh thịt gà tuyệt ngon ăn 1 lại muốn ăn 2 - Ảnh 5.

Nguồn: justonecookbook

Chia sẻ