Cách chữa nhiệt miệng từ thực phẩm tự nhiên

Admicro - Bảo Linh,
Chia sẻ

Nhiệt miệng là một bệnh lý viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Biểu hiện của bệnh: Trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng, đốm trắng to dần hơi mọng nước, vài ngày sau vỡ ra tạo thành vết loét. Vết loét to dần, rất đau và khó chịu làm ảnh hưởng nhiều đến ăn uống sinh hoạt và giao tiếp. Nếu không có biến chứng vết loét tự lành sau 10 – 15 ngày rồi lại tái diễn đợt khác tương tự.
 
Cách chữa nhiệt miệng từ thực phẩm tự nhiên 1
 
Các nguyên nhân chính của nhiệt miệng: 
 
- Virut thường do virut Herpes gây ra.
- Do viêm ruột hoặc rối loạn miễn dịch gây ra.
- Thiếu vitamin và khoáng chất: Một số vết loét nhiệt miệng là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị thiếu một số loại vitamin và khoáng chất như: Vitamin B12, Sắt, Kẽm, Folate… 
- Stress: Khi tâm trạng căng thẳng, lo lắng, buồn phiền gây ức chế thần kinh khiến số lượng lợi khuẩn trong hệ vi sinh vật đường ruột bị giảm làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đưởng ruột dẫn đến việc sản xuất các enzym, vitamin bị giảm gây suy giảm hệ miễn dịch dẫn đến nhiệt miệng.
 
Làm sao để không bị nhiệt miệng?
 
Để ngăn ngừa nhiệt miệng bạn không nên ăn những đồ ăn cay nóng và luôn giữ cho răng miệng sạch sẽ. Hãy giữ tâm trạng vui vẻ thoải mái tránh những căng thẳng mệt mỏi. Bạn nên ăn đa dạng thực phẩm, bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể khỏe hơn. 
 
Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại, công việc đầy áp lực và căng thẳng liệu bạn có chuẩn bị cho mình những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng lành mạnh? Theo số liệu khảo sát đầu năm 2013 của Viện Dinh Dưỡng công bố, có đến 50% người Việt Nam thiếu các vi chất dinh dưỡng. Ngoài ra, bữa ăn của người Việt ngày nay không đáp ứng được tiêu chuẩn là phải có ít nhất 15 loại thực phẩm khác nhau đến từ 4 nhóm thực phẩm. 
 
Có một biện pháp chữa và ngăn ngừa nhiệt miệng an toàn, đơn giản đó là sử dụng Tảo Mặt trời Spirulina. Hiện diện trên trái từ 3,6 tỷ năm trước, Tảo Spirulina là một loại thực vật lâu đời nhất trên trái đất. Trong tảo có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn bất kỳ một loại thực phẩm tự nhiên nào với hơn 100 chất dinh dưỡng mà cơ thể cần, bao gồm các loại đạm thực vật dễ tiêu, các vitamin, chất khoáng và các chất chống oxi hóa. Từ năm 1974, Tảo Spirulina đã được Tổ chức Y tế thế giới công nhận là “Thực phẩm lý tưởng nhất của con người trong thế kỷ 21”. Các tổ chức lớn khác của thế giới như: Liên Hiệp Quốc, Tổ chức Nông Lương Thế giới cũng khuyến cáo các nước sử dụng tảo Spirulina như một nguồn thực phẩm và dược phẩm hữu ích cho con người. 
 

Sản phẩm Tảo Mặt trời Spirulina được sản xuất bởi công ty Earthrise Nutritional, LLC – Là công ty sản xuất Tảo Spirulina lớn nhất Thế Giới, với hơn 30 năm kinh nghiệm. Sản lượng Tảo Spirulina công ty sản xuất hàng năm bằng một nửa tổng sản lượng tảo Thế Giới. Tảo Mặt trời được sản xuất hoàn toàn tự động, không sử dụng đến bàn tay con người, không sử dụng chất bảo quản, chất tổng hợp hóa học và được tuân theo những quy định khắt khe nhất về dược phẩm, thực phẩm của Mỹ và các tổ chức Quốc Tế như: GRAS, GMP, KOSHER, HACCP. 


Vì sao Tảo mặt trời giúp chữa và ngăn ngừa nhiệt miệng
 
Trong Tảo Mặt trời chứa Spirulan một hoạt chất được Nhà khoa học Nhật bản Hayashi K và cộng sự phát hiện ra năm 1996 và đặt tên là Spirulan. Nhóm nghiên cứu đã chứng minh được hoạt chất Spirulan có tác dụng kháng virus Herpes - Loại virus là thủ phạm số 1 gây nhiệt miệng.
 
Tảo Mặt trời Spirulina chứa một tập hợp các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng lớn. Theo Giáo sư Nguyễn Thị Lâm, Viện Phó Viện Dinh dưỡng Việt nam “Trong 1 gram tảo Spirulina có chứa lượng vitamin và khoáng chất tương đương 1 kg rau xanh”, do vậy tảo Spirulina có tác dụng cung cấp nguồn vi chất hoàn hảo cho cơ thể để ngăn ngừa nhiệt miệng xuất hiện trở lại.
 
Trong tảo rất giàu Vitamin nhóm B và các axit amin như phenylalanin, tryptophan các chất này đã được các nhà khoa học chứng minh giúp xoa dịu thần kinh, giải tỏa stress, lo lắng căng thẳng, loại bỏ nguyên nhân nhiệt miệng vì lý do này.
 
Trong tảo có chứa một tập hợp các chất chống oxi hóa tự nhiên với hàm lượng rất cao như: Beta-carotene, Clorophyll, Phycocyanin... giúp cơ thể thanh lọc, thải độc, tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng cường hệ miễn dịch để nhiệt miệng không quay trở lại.
 
Cách chữa nhiệt miệng từ thực phẩm tự nhiên 2
Tảo Mặt trời tự nhiên (100 % Spirulina) và Tảo mặt trời Gold plus Bổ xung Zn và vitamin C hữu cơ)
 
Cách điều trị và ngăn ngừa nhiệt miệng với Tảo Mặt trời Spirulina
 
Nếu bạn bị nhiệt miệng trên 2 lần/năm thì được tính là nhiệt miệng mãn tính. Để điều trị tận gốc căn bệnh này nên uống một liệu trình điều trị với Tảo mặt trời Gold Plus và Tảo Mặt trời tự nhiên trong vòng hai tháng. 
 
Sau đó để tránh tái phát nhiệt miệng nên dùng liệu trình duy trì từ 3 đến 6 tháng/năm.
 
Khi nhiệt miệng xuất hiện nên uống liệu trình khẩn cấp Tảo Mặt trời Gold Plus18 viên/ngày trong 20 ngày để rút ngắn thời gian bị nhiệt miệng và giảm bớt những triệu chứng khó chịu do nhiệt miệng gây ra, sau đó dùng liệu điều trị và duy trì để ngăn ngừa nhiệt miệng quay trở lại.
 
Liệu trình khẩn cấp: 01 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus uống trong 20 ngày: 1.200.000VNĐ.
Liệu trình điều trị: 01 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus và 01 lọ Tảo Mặt trời tự nhiên dùng trong 2 tháng: 2.090.000 VNĐ còn 1.990.000VNĐ.
Liệu trình duy trì:. Nên uống duy trì từ 3 đến 6 tháng, 2 tháng uống 1 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus. Hoặc có điều kiện dùng 1 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus trong 1 tháng.

Sản phẩm Tảo Mặt trời Spirulina được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định và cấp chứng nhận chất lượng số: 2379/2012/ATTP-XNCB, 2380/2012/ATTP-XNCB. Sản phẩm được Nhập khẩu và Phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: số 3/ 36 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0432.484.587. Hotline: 0904 856 795 hoặc 0912 224 836

www.taomattroi.com


Chia sẻ