Các lá bài sẽ định hướng tài chính cho bạn trong tháng 7

xem bài tarot

Tiền bạc luôn là một vấn đề chiếm nhiều nơ-ron thần kinh trong trí não của mỗi chúng ta. Hãy cùng bốc bài để xem tình hình tài chính của bạn trong tháng 7 tới như thế nào nhé!

1. Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc lá bài đầu tiên để biết tình hình tài chính hiện tại của bạn đang như thế nào?

2. Bốc lá bài tiếp theo để biết xu hướng tài chính của bạn trong tháng 7 tới.

3. Và cuối cùng bốc lá bài thứ 3 để biết lời khuyên dành cho bạn trong tháng 7 này.

*Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Các lá bài sẽ định hướng tài chính cho bạn trong tháng 7 - Ảnh 3.

Từ Khóa

tháng 7

 

tài chính

 

xem bài tarot

Bố mẹ Erik thấy xấu hổ khi con trai make-up đậm ra đường

Bố mẹ Erik thấy xấu hổ khi con trai make-up đậm ra đường