Các cầu thủ U23 về quê ăn Tết cùng gia đình: Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt lợn cùng mẹ, Xuân Trường cặm cụi gói bánh tét

Sau gần 1 tháng làm dậy sóng truyền thông, mạng xã hội, giờ đây trước thềm Tết Mậu Tuất, các anh chàng tuyển thủ U23 đã về quê đón Tết cùng gia đình.

Sau gần 1 tháng trở thành tâm điểm truyền thông, mạng xã hội thì có lẽ điều mong mỏi nhất của các chàng trai U23 đã có chút thời gian nghỉ ngơi, về nhà đón Tết bên gia đình.

Các cầu thủ U23 về quê ăn Tết cùng gia đình: Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt lợn cùng mẹ, Xuân Trường cặm cụi gói bánh tét - Ảnh 1.

"Anh Tư" trung vệ Tiến Dũng vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc về quê cùng mẹ bán thịt lợn Tết ở chợ.

Trên các trang cá nhân mạng xã hội của một số tuyển thủ như trung vệ "anh Tư" Bùi Tiến Dũng, đội trưởng "Hoàng tử híp" Xuân Trường đã cập nhật hình ảnh mới, nói về việc đã về đến nhà, sẵn sàng cùng gia đình đón một cái Tết thật vui. Nếu Xuân Trường chia sẻ hình ảnh đang cặm cụi gói bánh tét, thì Bùi Tiến Dũng lại chia sẻ chuyện ra chợ bán thịt lợn Tết cùng mẹ.

Các cầu thủ U23 về quê ăn Tết cùng gia đình: Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt lợn cùng mẹ, Xuân Trường cặm cụi gói bánh tét - Ảnh 2.

"Hoàng tử híp" Xuân Trường chia sẻ hình ảnh cặm cụi gói bánh ở nhà.

Mới đây, trong một số hình ảnh tạm thời thuộc chế độ story của instagram, "người quản lý" của Đức Chinh, Tiến Dũng, Tiến Dụng - chị Kiều Trinh cũng nhanh chóng cập nhật tình hình đang trên đường về Phú Thọ ăn Tết của "thánh hài" Đức Chinh.

Và cả Duy Mạnh cũng dùng chức năng này để chia sẻ hình ảnh đi siêu thị sắm đồ Tết cho gia đình với dòng tiêu đề vô cùng hài hước: "Tết đến mông rồi, đi siêu thị".

Các cầu thủ U23 về quê ăn Tết cùng gia đình: Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt lợn cùng mẹ, Xuân Trường cặm cụi gói bánh tét - Ảnh 3.

Kiều Trinh cập nhật thông tin đang trên xe đưa Đức Chinh về Phú Thọ ăn Tết.

Các cầu thủ U23 về quê ăn Tết cùng gia đình: Bùi Tiến Dũng ra chợ bán thịt lợn cùng mẹ, Xuân Trường cặm cụi gói bánh tét - Ảnh 4.

Duy Mạnh thì lo đi siêu thị trước thềm năm mới.

Ngoài ra, cũng từ trang cá nhân của Kiều Trinh, chị cũng chia sẻ thêm đoạn clip hài hước của Bùi Tiến Dụng và Đức Chinh, khi cả hai cùng ngẫu hứng ca hát nói về việc về quê đón Tết của mình như sau:

Đức Chinh và Tiến Dụng ngẫu hứng hát ca, chia sẻ cảm xúc háo hức khi chuẩn bị về quê ăn Tết.

Riêng những anh chàng khác thì có vẻ yên ắng hơn, không chia sẻ gì nhiều với cộng đồng người hâm mộ. Ấy vậy nhưng tin chắc rằng, tất cả đều về đến nhà đoàn tụ với mẹ cha sau những trận cầu làm nên lịch sử cho nền bóng đá Việt Nam. Chúc tất cả, đón một cái Tết thật vui bên gia đình và bè bạn nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm