Bước vào phòng con gái và chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng”, ông bố khiến cho dân mạng cười lộn ruột vì thái độ của mình

Mặc dù ý nghĩ đầu tiên của anh là đóng cửa bỏ chạy xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra nhưng cuối cùng bằng một “sự can đảm của người bố”, anh đã vượt qua được tất cả.

Có một điều hiển nhiên rằng, làm bố làm mẹ không bao giờ là chuyện dễ dàng và chẳng khi nào thiếu đi những điều bất ngờ. Thậm chí là bất ngờ đến “điếc cả lỗ mũi” giống như ông bố dưới đây.

Dù rất yêu thương con gái của mình, thế nhưng anh Jesse Mab-Phea Hill, ông bố 3 con đến từ Omaha, Nebraska, Mỹ, chưa từng nghĩ sẽ có lúc cha con của anh lại gặp phải một tình huống dở khóc dở cười, thử thách tình cha con cũng như lòng can đảm của anh đến như vậy. Trong bài viết “gây bão” của mình, Jesse kể lại:

Bước vào phòng con gái và chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng”, ông bố khiến cho dân mạng cười lộn ruột vì thái độ của mình - Ảnh 1.

“Ngày hôm đó thật đẹp. Tôi đã đưa con trai đến trường, tập thể dục, cho chó ra ngoài đi vệ sinh và chuẩn bị tận hưởng không gian riêng tư. Mayra đã ra khỏi nhà, con bé Alessandra thì đang ngủ trong phòng. Cả căn nhà này là của tôi và tôi sẽ có thể làm mọi thứ mình thích”.

Có vẻ như buổi sáng của Jesse bắt đầu quá tuyệt vời. Hoặc là anh cứ tưởng là như thế…

“Tôi quyết định sẽ lấy một lát bánh chocolate ra để nhâm nhi. Khi tôi từ dưới hầm bước lên nhà, tôi bỗng ngửi thấy một mùi hương rất kinh khủng. Tôi ngó quanh nhà, nghĩ thầm rằng có lẽ con chó đã lỡ ‘làm bậy’ ra sàn trước khi tôi thả nó ra ngoài. Nhưng tôi không tìm thấy gì cả… Rồi tôi bỗng lạnh hết cả người khi nhận ra rằng mùi hôi ấy xuất phát từ tầng trên”.

Bước vào phòng con gái và chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng”, ông bố khiến cho dân mạng cười lộn ruột vì thái độ của mình - Ảnh 2.

Jesse hoảng hồn chạy thật nhanh lên lầu, luôn miệng cầu xin điều anh nghĩ không phải là sự thật. Thế nhưng đời không như là mơ. Khi Jesse mở cửa phòng con gái ra, đập vào mắt anh là một cảnh tượng thật sự là ác mộng mà không một bậc cha mẹ nào muốn chứng kiến.

“Con bé đứng đó, đã lột bỉm ra cầm trên tay, toàn thân từ đầu đến chân đều phủ trong phân của mình. Trong phút chốc tôi đã suy nghĩ là sẽ đóng cửa lại, đợi Mayra về để xử lý. Còn tôi thì giả vờ ngủ xem như chưa từng thấy điều gì hết. Tuy nhiên hôm qua vừa là Ngày của mẹ, và tôi không muốn mình trở thành một gã chồng tồi tệ”.

Vậy là Jesse đã phải đạp cánh cửa chặn em bé xuống để con gái có thể tự đi ra ngoài vì anh không thể bế con lên mà không bốc tay vào chất thải. Sau khi đưa con vào bồn tắm, ông bố tội nghiệp phải mất đến 20 phút mới có thể xả hết phân trên người con gái. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó.

Bước vào phòng con gái và chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng”, ông bố khiến cho dân mạng cười lộn ruột vì thái độ của mình - Ảnh 3.

“Điều tệ hại hơn nữa, tất cả mọi thứ bên trong phòng con bé, từ trên tường, đồ chơi, cửa sổ, rèm cửa, ghế ngồi, sàn nhà, và cả niềm hy vọng của tôi nữa… đều ngập trong phân! Giống như vừa mới có một cơn bão chất thải kéo qua đây vậy”.

Bất lực nhìn khung cảnh ác mộng đó, Jesse đành phải gọi cầu cứu vợ mình. Trong đầu anh lúc đó chỉ có một suy nghĩ muốn “đốt luôn căn nhà cho xong”.  Sau 2 tiếng rưỡi đồng hồ kỳ cọ, dọn dẹp, tốn hết 2 lốc giấy vệ sinh, 5 cái khăn lông, 1 bình thuốc tẩy, cuối cùng Jesse và vợ mới có thể thanh trùng được cả căn phòng của con gái.

Bước vào phòng con gái và chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng”, ông bố khiến cho dân mạng cười lộn ruột vì thái độ của mình - Ảnh 4.

Jesse hài hước nói: “Tôi thề tôi sẽ làm mọi thứ vì các con để cho chúng biết tôi yêu chúng đến nhường nào. Thế nhưng bọn trẻ này toàn đem đến những thứ bất ngờ mà tôi ít mong đợi nhất. Alessandra là con gái cưng nhất của tôi, nhưng giờ tôi cho con bé xuống hàng thứ 2 rồi!”.

Anh không quên chia sẻ: "Tôi viết ra những khổ nạn kinh hoàng mình trải qua ở đây vì muốn góp phần vào việc giúp các bạn tránh thai và giúp hù dọa cho những cặp đôi vừa lên chức hãy chuẩn bị tinh thần. Tôi cũng muốn nhắc nhở bản thân mình rằng dù có chuyện gì đi nữa, tôi cũng sẽ vượt qua được".

Bước vào phòng con gái và chứng kiến cảnh tượng “kinh hoàng”, ông bố khiến cho dân mạng cười lộn ruột vì thái độ của mình - Ảnh 5.

Bài đăng của Jesse trên tài khoản Facebook lập tức nhận được rất nhiều sự đồng cảm và khiến cho cư dân mạng cười lộn ruột. Bên cạnh đó nhiều người còn cho biết thật sự khi đọc xong bài viết này khiến họ phải tránh thai cho cẩn thận và suy nghĩ lại về việc có con. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm