Bước nhảy hoàn vũ liveshow 8: Ai sẽ bị loại?

27-05-2012 09:41:08

Dường như đây là một câu hỏi rất khó bởi có thể thí sinh mà ta tin tưởng nhất sẽ bị loại như trường hợp của Vân Trang trong liveshow tuần qua.

Kết thúc liveshow thứ 7, Bước nhảy hoàn vũ 2012 phải chia tay với cô diễn viên xinh đẹp Vân Trang trong nhiều nuối tiếc. Nhìn một cách khách quan, Vân Trang là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi nhưng cuộc thi nào cũng vậy, may mắn cũng chiếm những phần trăm quan trọng quyết định thí sinh đó đi tiếp hay ở lại. Như vậy, càng vào vòng trong chúng ta càng khó có thể đoán được thí sinh nào trong 5 thí sinh còn lại sẽ bị loại!

Minh Quân:Minh Quân được mệnh danh là thí sinh nhiều chiêu trò nhất trong cuộc thi, ngay từ những đêm thi đầu tiên Minh Quân đã liên tiếp tung ra những chiêu trò để hút khán giả. Tuy nhiên, càng vào trong Minh Quân càng giảm đi độ “nhiệt” của mình. Bằng chứng là trong liveshow 7 vừa rồi, Minh Quân đã phải đứng vòng nguy hiểm với Vân Trang. Minh Quân hóa thân vào vị nam tước lộng lẫy, kiêu sa về ngoại hình nhưng anh lại yếu trong các động tác nhảy. Các nhịp nhạc của Minh Quân không đúng với chân, phần bê đỡ của anh bị hỏng, phần kết lại cụt hứng khiến người xem bị lơ lửng.

Nếu muốn đi tiếp, Minh Quân cần phải đầu tư nhiều hơn cho bài nhảy cũng như kỹ thuật của mình hơn.

Phương Thanh:Là thí sinh lớn tuổi nhất, ít ai nghĩ rằng Phương Thanh lại có thể đi tiếp vào những vòng trong của Bước nhảy hoàn vũ. Chính sự đam mê, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Phương Thanh ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Trong liveshow 7 vừa qua, lấy ý tưởng mang đậm nét văn hóa Bắc bộ với chiếc áo dài tứ thân, Phương Thanh đã bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào của mình trong giai điệu “Ngồi tựa song đào”. Đặc biệt, cô còn cùng với bạn nhảy Ivan mang đến sự kết hợp ngẫu hứng giữa Múa dân gian và vũ điệu Foxtrot đã vươn lên dẫn đầu với số điểm 38.

Trong tuần này, nếu vẫn giữ được phong độ như vậy, chắc chắn Phương Thanh sẽ còn tiến xa hơn vào những vòng trong.

Anh Thư:Chọn cho mình tiết mục múa đương đại với bản hit Em vẫn muốn yêu anh cùng sự chỉ dẫn của chính ca sĩ thể hiện rất thành công ca khúc này – ca sỹ Hồ Ngọc Hà nhưng Anh Thư lại không toát lên được sự thần thái trong bài nhảy.

Múa đương đại là loại hình rất khó, tôi thấy bài nhạc của bạn không liên quan gì đến phần múa của bạn. Sự dứt khoát cũng như sút nhấn nhá của bài múa đương đại không phù hợp với bài hát tango này. Tôi chưa cảm nhận được hai cái đó hòa nhập vào làm một.” – Giám khảo Trần Ly Ly cho rằng anh Thư chọn nhạc chưa đúng cho bài nhảy.

Và cũng có nhiều khán giả có mặt tại trường quay Bước nhảy hoàn vũ tỏ ra khá bất ngờ trước kết quả mà Anh Thư có được, có người còn cho rằng Anh Thư nhảy còn không bằng Vân Trang nhưng chắc do cô gặp may mắn hơn. Do vậy, trong liveshow 8, Anh Thư sẽ phải nỗ lực rất nhiều, tạo sự khéo léo trong bài nhảy bởi các động tác của cô còn hơi cứng.

Minh Hằng:Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Hằng vẫn là gương mặt sáng giá cho ngôi vị nữ hoàng dance sports. Trải qua các đêm thi, Minh Hằng đã thể diện rõ sự vượt trội của mình trong từng động tác nhảy cũng như ý tưởng của bài thi. Tuần vừa qua, chọn Múa đương đại, Minh Hằng đã múa như một diễn viên múa thứ thiệt, cô có những động tác rất vững chắc, cứng cáp, thể hiện được sự kĩ lưỡng trong luyện tập của mình trong giai điệu “I Got You” và dành được 36 điểm.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, Minh Hằng vẫn có thể rơi vào vòng nguy hiểm, đội sổ bất cứ lúc nào bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ, hay phần trăm may mắn lại không mỉm cười với Minh Hằng thì nguy cơ cô bị loại vẫn có thể xẩy ra.

Trương Nam Thành:Nếu ở những tuần thi trước, Trương Nam Thành luôn thể hiện rõ sự tiến bộ của mình thì tuần vừa qua Nam Thành lại không mấy thành công khi chọn bài dân gian Bulgari để thể hiện. Liệu trong liveshow thứ 8 này, Trương Nam Thành sẽ đột phá cũng như tạo những bất ngờ gì cho khán giả? Liệu anh sẽ tiếp tục đi tiếp vào những vòng sau, tất cả sẽ cùng chờ đón trong tối nay!
 Ngân Nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

minh hằng

 

Bước nhảy hoàn vũ

 

show truyền hình

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê bị mẹ ép thoa kem trắng da để dễ lấy chồng

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê bị mẹ ép thoa kem trắng da để dễ lấy chồng