Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên

12-05-2013 00:00:01

Nếu giám khảo Trần Ly Ly phải rơi nước mắt vì xúc động, thì giám khảo Khánh Thi cũng phải "chết mê" trước phần thi của Ngọc Quyên trong Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Sau liveshow 7 đầy thành công và ấn tượng với chủ đề Nhảy Swing Marathon và Mixing dance, Bước nhảy hoàn vũ 2013 tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề Nhảy Argentina Tango và Trio Challenge. Trong đó, Argentina Tango là điệu nhảy bắt buộc đối với các thí sinh (Xem toàn bộ clip các phần thi của thí sinh Bước nhảy hoàn vũ tại đây)

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 1
Bộ ba giám khảo Bước nhảy hoàn vũ 2013 và giám khảo khách mời Thủy Tiên

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 2
Cặp đôi của Yến Trang được bình chọn cao nhất tuần trước

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 3
2 MC của Bước nhảy hoàn vũ 2013: Lương Mạnh Hải và Đông Nhi

Argentina Tango

Tiết mục của Ngọc Quyên và Daniel đã có những dàn dựng công phu về ánh sáng và biên đạo. Khánh Thi đã “mê” Ngọc Quyên ngay từ khi cô vừa bước ra sân khấu. Dù mang đôi giày không ra chất Argentina Tango nhưng những gì Ngọc Quyên thể hiện đã hoàn toàn khiến ban giám khảo hài lòng. 

Ban giám khảo ưu ái dành cho cặp đôi Ngọc Quyên số điểm rất cao với 2 điểm 10, đạt tổng điểm 38.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 4

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 5

Với những ấn tượng mang lại qua đôi giày ba-lê từ tuần trước, lần thứ hai cặp đôi Yến Trang trở thành cặp đôi được yêu thích nhất liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2013. Được đặc cách vào thẳng Bán kết, ban giám khảo sẽ không cho điểm cặp đôi này.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 6

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 7

Khi được mời phát biểu, vị giám khảo khách mời Thủy Tiên khá lan man, dài dòng như trả bài khi nói về Tango và chỉ đưa ra những nhận xét chung chung. Sự tự tin, tự chủ và những kỹ thuật của Yến Trang đã gây ấn tượng với giám khảo Khánh Thi. Tuy nhiên vì tâm lý thoải mái, tiết mục của Yến Trang đã thiếu đi một vài yếu tố cần phải có của Argentina Tango.

Hồ Vĩnh Khoa đã thể hiện mình là một điểm tựa vững chắc cho bạn nhảy. Nhưng đối với Thủy Tiên, cô thích ý tưởng trong bài thi của Hồ Vĩnh Khoa nhưng nó lại chưa “tới”, khiến cô không cảm nhận được trọn vẹn nội dung mà Hồ Vĩnh Khoa muốn truyền tải. Cặp đôi nhận tổng số điểm 33.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 8

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 9

Lan Phương sở hữu sự kiêu hãnh, bí ẩn và đầy khát khao của điệu Argentina Tango. Tuy đôi chỗ còn trật nhịp nhưng Lan Phương đã giữ được tinh thần của điệu nhảy với những động tác chính xác. Kỹ thuật tốt nhưng do phần biên đạo không cao trào khiến người xem cảm thấy chưa đủ với những gì diễn ra trên sân khấu. Cô giành số điểm khá cao với 4 điểm 9, đạt tổng điểm 36.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 10

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 11

Bài dựng của Ngô Kiến Huy tốt nhưng anh lại hơi lép vế với bạn nhảy nữ theo ý kiến của giám khảo Lê Hoàng. Tuy nhiên, phần bê đỡ của anh được giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly đánh giá cao. Cặp Ngô Kiến Huy nhận được điểm 10 đầy ưu ái từ Khánh Thi.

Với phần thi này, Ngô Kiến Huy cũng nhận được số điểm tương đối cao: 36.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 12

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 13

Trio Challenge

Đây là nét mới của Bước nhảy hoàn vũ 2013. Ở phần thi này, thí sinh được quyền chọn một trong các vũ công đã dừng chân làm bạn nhảy của mình để nhảy 3 người trong điệu freestyle.

Dù có sở trường ở điệu freestyle nhưng tiết mục của Hồ Vĩnh Khoa không thực sự nổi bật ngay trong tiết mục của mình, và phần biên đạo không có sự kết nối giữa 3 người nhảy với nhau. Bài thi này không gây được nhiều ấn tượng với ban giám khảo.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 14

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 15

Lan Phương thể hiện một tiết mục múa đương đại với kỹ thuật rất tốt. Cô đã có những biểu cảm, động tác, sự kết nối trong bài nhảy với những kỹ thuật múa đẹp mắt. Lan Phương hoàn toàn chinh phục được giám khảo Khánh Thi và Trần Ly Ly, giành tổng điểm 36.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 16

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 17

Tiết mục của Ngọc Quyên đã đem lại cảm xúc cho giám khảo Trần Ly Ly trong điệu Rumba khiến vị giám khảo này phải nghẹn ngào ngay trên “ghế nóng”. “Tôi rất ít khi xúc động nhưng hôm nay Ngọc Quyên đã khiến tôi phải xúc động” - giám khảo này nghẹn ngào. Tuy nhiên, Khánh Thy lại không đánh cao phần thi này của Ngọc Quyên so với bài nhảy trước đó. Với Thủy Tiên, Ngọc Quyên hôm nay là người tỏa sáng nhất trong đêm thi. Cặp đôi có tổng điểm 36.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 18

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 19

Ngô Kiến Huy cùng bạn nhảy trong vai những bệnh nhân tâm thần đã mang đến Bước nhảy hoàn vũ 2013 một tiết mục đầy vui nhộn. Theo Trần Ly Ly, Ngô Kiến Huy đã mang màu sắc mới đến cho chương trình, tuy nhiên anh đã quá tập trung vào diễn xuất mà hơi ít động tác nhảy trong nhận xét của Khánh Thi. Ngô Kiến Huy nhận tổng 36 điểm.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 20

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 21

Cặp đôi Yến Trang và Tisho chọn cho mình liên khúc GentlemenGangnam style của 'chàng béo' Psy cùng điệu Cha cha kết hợp với hiện đại. Với tâm lý không bị chấm điểm, Yến Trang thiếu sự kết nối cần thiết với 2 bạn nhảy còn lại nhưng không thể phủ nhận cô đã mang đến cho chương trình một tiết mục đậm tính giải trí.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 22

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 23

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 24
Á quân Giọng hát Việt Đinh Hương đã đến với Bước nhảy hoàn vũ 2013 trong vai trò ca sĩ khách mời.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 25
Trương Nam Thành cũng trở lại chương trình khi biểu diễn những bước nhảy của điệu Pasodoble và Tango cùng bạn nhảy là vũ công Mihaela.

Với những thể hiện đầy xuất sắc trong liveshow 8, Ngọc Quyên là thí sinh đầu tiên được xướng tên bước vào vòng trong. Không nhận được kết quả như ý, cặp Hồ Vĩnh Khoa phải dừng cuộc chơi ở Top 5 với số điểm quy đổi thấp nhất. Anh đã có một màn chia tay đầy xúc động cùng bạn nhảy.

Bước nhảy hoàn vũ: Giám khảo bật khóc vì Ngọc Quyên 26
Hồ Vĩnh Khoa chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013
 Cooc Trần - Ảnh: Leon Trần / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Ngọc Quyên

 

Khánh Thi

 

Bước nhảy hoàn vũ

 

thủy tiên

 

yến trang

 

lê hoàng

 

Hồ Vĩnh Khoa

 

ngô kiến huy

 

bước nhảy hoàn vũ 2013

 

Ca sĩ Thủy Tiên

Hắc kỵ sĩ tập 13: Soo Ho trở về nhà không tìm thấy Hae Ra

Hắc kỵ sĩ tập 13: Soo Ho trở về nhà không tìm thấy Hae Ra