Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra

Khi ấy, cô gái trẻ chỉ nghĩ rằng cơn đau là do bị chuột rút nhưng sự thật gây choáng váng hơn thế, thậm chí nó còn thay đổi cả cuộc đời cô.

Tháng 12 năm 2015, Charlotte Thomson (khi đó mới 19 tuổi), sống tại thành phố Newcastle (Anh) vẫn là một thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp, năng động và có sở thích tham gia các buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Tuy nhiên, Charlotte không bao giờ ngờ được rằng chỉ sau một đêm ngắn ngủi, cô đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu.

Charlotte không hề biết mình đang mang thai vì vẫn có kinh nguyệt đều đặn và vẫn có thể mặc những bộ váy ôm sát. Vào tháng 11 năm 2015, Charlotte vẫn thường xuyên tham gia vào các buổi tiệc thâu đêm cùng bạn bè. Cô luôn khoe vóc dáng thon thả trong những bộ trang phục bó sát. Cũng có lúc Charlotte cảm thấy buồn ngủ hơn bình thườngvà tăng 1,3kg nhưng cô chỉ nghĩ đơn giản là do mình ăn chơi quá nhiều và hay về nhà muộn vào ban đêm.

Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra - Ảnh 1.

Charlotte luôn khoe vóc dáng thon thả trong những bộ trang phục bó sát.

Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra - Ảnh 2.

Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra - Ảnh 3.

Charlotte vốn là cô gái trẻ năng động, thích tiệc tùng.

"Tôi có thấy một vài thay đổi nhỏ trên cơ thể nhưng chỉ nghĩ đơn giản là do mình hay đi tiệc tùng", Charlotte nói.

1 tháng sau đó, tức tháng 12 năm 2015, Charlotte bị thức giấc vào lúc 2h30 phút sáng vì đau bụng dữ dội. Cô uống một viên thuốc paracetamol để làm giảm cơn đau nhưng tình hình không được cải thiện, thậm chí cô còn thấy đau nhiều hơn. 1 tiếng sau đó, Charlotte cảm thấy không ổn và chạy vội vào nhà vệ sinh, cô hốt hoảng thấy quần lót mình dính đầy máu. Cô gái trẻ kể lại giây phút ám ảnh ấy: "Tôi mới hết kinh nguyệt mà tự nhiên thấy ra nhiều máu nên rất lo sợ, tôi bắt ngay một chiếc taxi đến bệnh viện".

Đêm đó, tại bệnh viện Northumbria, Charlotte đã hạ sinh một em bé trong sự ngạc nhiên của chính cô và cả người thân trong gia đình.

Cô kể: "Một bác sĩ nói với tôi rằng họ cần sự trợ giúp của một nữ hộ sinh, tôi thực sự sốc vì tôi nghĩ mình không có thai. Tôi đã nói với họ rằng chắc có sai lầm gì đó. Tôi không có triệu chứng gì của việc mang bầu. Nhưng mười phút sau, một nữ hộ sinh đã siêu âm bụng của tôi và thông báo một tin khiến tôi sốc nặng. Cô ấy tiết lộ rằng tôi đã mang thai chín tháng và tôi đang chuyển dạ. Tôi không thể tin điều đó vì bụng của tôi hoàn toàn phẳng lì".

Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra - Ảnh 5.

Đến tận lúc sinh con, Charlotte mới biết mình mang bầu.

Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra - Ảnh 6.

Vào lúc 4h30 phút sáng, một y tá gọi cho cha mẹ của Charlotte, bà Lynne Thomson, 50 tuổi, và ông Vincent Thomson, 50 tuổi, để thông báo. "Khi được báo tin, bố mẹ tôi còn nghĩ tôi mới mang thai vài tuần và bị sảy thai. Khi bố mẹ đến, tôi đã bật khóc nức nở và nói với họ rằng tôi sắp sinh rồi nhưng trước đó không hề biết mình mang thai. May mắn là họ hoàn toàn vui mừng và hạnh phúc chào đón đứa cháu đầu tiên này", Charlotte nói. 2 giờ sau đó, Charlotte hạ sinh con gái Molly, nặng 3,15kg.

Bụng phẳng lì không một ngấn mỡ lại còn có kinh nguyệt đều đặn, cô gái trẻ choáng váng khi bác sĩ lôi con từ trong bụng ra - Ảnh 7.

Điều khiến các bác sĩ ngạc nhiên nữa là, bé Molly hoàn toàn khỏe mạnh dù trong suốt thai kỳ, Charlotte uống rất nhiều rượu, hay thức khuya. Họ giải thích rằng sở dĩ bụng của Charlotte vẫn phẳng là vì em bé nằm gọn phía sau xương sườn của cô. 

Dù bị bất ngờ nhưng Charlotte cho biết con gái là món quà tuyệt vời nhất của cô. Bà mẹ trẻ từ đó cũng thay đổi lối sống, không còn tiệc tùng thâu đêm để chăm sóc cho con. Cô nói: "Tôi không tin rằng mình thực sự có thai cho đến khi tôi sinh con. Thật đáng sợ khi trở thành một bà mẹ lần đầu tiên mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thật may mắn khi con đến bên mình".

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm