Bún dọc mùng Hà Nội hay còn gọi là bún “ngứa lưỡi” mang hương vị đặc trưng của nền ẩm thực xứ kinh kỳ bởi nó có bí quyết rất riêng.
Vị thơm của lá xương sông kết hợp với sự chát nhẹ của hoa chuối đem lại hương vị rất riêng trong tô bún bung Thái Bình.
Nói đến ăn ngon, người ta vẫn hay rủ vào "vào phổ cổ". Trên thực tế, trong phố cổ có rất nhiều quán bún, phở ngon lành mà giá rất bình dân.
Quán nằm ngay ở mặt phố Đại La, khá đông khách do bát bún thịt chân giò đầy đặn mà giá lại khá rẻ.
Các món bún có vị trí rất quan trọng trong đời sống ẩm thực của người Hà Nội. Cùng điểm mặt các món bún ngon mà dân dã và rất đặc trưng của Thủ đô.
Hàng bún mọc, sườn dọc mùng ở Lương Ngọc Quyến này không chỉ ngon, nhiều mà lại có giá cực kỳ dễ chịu.
Bát bún dọc mùng ở phố Nguyễn Cao với các loại thịt, mọc đầy đặn, dọc mùng giòn sật và nước dùng luôn sôi sục chắc chắn sẽ khiến bạn phải mê tít khi ăn thử.
Món bún riêu cua dân dã sẽ rất hợp trong những ngày hè nóng bức này đấy các bạn nhé!
Những cây dọc mùng dân dã nhưng có thể được chế biến thành vô vàn món ăn ngon khó quên.