Bức ảnh Meghan mặc đồ đen dắt chó cưng đi vệ sinh bên ngoài cung điện hoàng gia được lan truyền chóng mặt và gây tranh cãi vì điều này

Sự xuất hiện bất ngờ của Meghan trong trang phục đời thường, đang dắt chó cưng đi vệ sinh khiến nhiều hoài nghi.

Mới đây, một tài khoản Twitter đã khiến cộng đồng mạng sục sôi khi đăng tải một bức ảnh được cho là Meghan đang ở bên ngoài cung điện.

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy một người phụ nữ mặc trang phục màu đen, đội mũ lưỡi trai cùng màu có ngoại hình giống với nàng dâu hoàng gia đang dắt chó đi vệ sinh ở bên ngoài cung điện Kensington.

Theo đó, bức ảnh này được tài khoản của nữ nhà báo Mỹ Lisa Petrillo đăng tải và người phụ nữ cho biết cô đã nhìn thấy nữ Công tước xứ Sussex ở cổng phía tây của cung điện hoàng gia khi cô đang có kỳ nghỉ tại London, nước Anh.

Bức ảnh Meghan mặc đồ đen dắt chó cưng đi vệ sinh bên ngoài cung điện hoàng gia được lan truyền chóng mặt và gây tranh cãi vì điều này - Ảnh 1.

Bức ảnh được cho là Meghan đang dắt cho cưng đi vệ sinh.

Bức ảnh trên nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng, nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Meghan xuất hiện với bộ trang phục giản dị, xuất hiện bên ngoài cung điện mà không có bảo vệ đi kèm.

Ngay lập tức, bức ảnh này đã khiến cộng đồng mạng nổ ra cuộc tranh cãi về việc người phụ nữ trong bức ảnh có thực sự là Meghan hay không. "Đó chính là cô ấy, không thể nhầm lẫn được. Trông cô ấy thật cá tính", một người hâm mộ cho hay.

"Chắc chắn không phải là Meghan. Chú chó đó không giống với thú cưng quen thuộc của cô ấy", một người bình luận lên tiếng.

"Đó không phải là cô ấy. Chỉ là một người phụ nữ có ngoại hình giống cô ấy mà thôi", một người khác cho biết.

Bức ảnh Meghan mặc đồ đen dắt chó cưng đi vệ sinh bên ngoài cung điện hoàng gia được lan truyền chóng mặt và gây tranh cãi vì điều này - Ảnh 2.

Chú chó Guy được Meghan mang đến nước Anh không giống chú chó trong hình.

Mặc dù vậy, nữ nhà báo Lisa Petrillo vẫn khẳng định đó là nàng dâu hoàng gia trên Twitter của mình. 

"Tôi đang ở trong kỳ nghỉ, tôi không làm việc. Tôi chỉ vô tình phát hiện ra cô ấy, ăn mặc giản dị giống chúng tôi. Bạn không cần phải quan tâm nếu như bạn không tin đó là cô ấy. Đây đơn giản là khoảnh khắc ngọt ngào mà tôi muốn được chia sẻ", nữ nhà báo này cho hay.

Meghan được biết đến là một người rất yêu động vật và cô có hai chú chó cưng tên là Guy và Labrador. Khi chuyển đến nước Anh sinh sống, Meghan chỉ có thể mang chú chó Guy bên mình, chú chó còn lại vì quá già để di chuyển nên cô đã gửi một người bạn thân nuôi dưỡng ở Toronto, Canada.

Trong khi đó, cung điện hoàng gia chưa lên tiếng xác nhận người phụ nữ trong hình đang dắt chó đi vệ sinh có phải là Meghan hay không.

Bức ảnh Meghan mặc đồ đen dắt chó cưng đi vệ sinh bên ngoài cung điện hoàng gia được lan truyền chóng mặt và gây tranh cãi vì điều này - Ảnh 3.

Meghan trong sự kiện gần đây nhất.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm