Bữa cơm gia đình đầm ấm với ca sĩ Ngọc Anh

Nguyễn Thịnh,

Cũng như bao phụ nữ khác, Ngọc Anh rất thích vào bếp nấu nướng mỗi khi rảnh rỗi. Cô tâm sự: “Được chính tay làm những món ăn cho chồng, con là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với mình”.

Dù khá bộn bề với lịch biểu diễn trong và ngoài nước, thu âm cho nhà Đài, chuẩn bị ra mắt album 2, lại là giám đốc của một công ty biểu diễn nghệ thuật… nhưng ca sĩ Ngọc Anh luôn làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ trong gia đình.
 
Một chiều giữa đông, chúng tôi ghé thăm nhà ca sĩ Ngọc Anh nằm trên trong con ngõ của đường Hoàng Quốc Việt khi cô đang vào bếp chuẩn bị bữa cơm tối cho cả nhà.
 
Nhìn Ngọc Anh tất bật pha – trộn – băm – chặt, thêm bớt gia vị cho hợp khẩu vị khác hẳn khi đứng trên sân khấu. Chỉ loáng một cái, Ngọc Anh đã nấu nướng xong bữa tối, công việc còn lại là cùng chồng con sum vầy bên mâm cơm thơm nức mùi hải sản -  đây cũng là món ăn mà cả nhà ưa thích.

Sau bữa cơm đầm ấm, Ngọc Anh lại đến bên cây dương cầm đàn hát cho chồng, con nghe. Những khúc hát, lời ca… cất lên từ sự dung dị, mộc mạc đến chân thành từ cuộc sống, xoá tan mệt mỏi, âu lo đời thường.

Sau đây là một số hình ảnh “ca sĩ – nội trợ” Ngọc Anh vào bếp và cùng bữa cơm gia đình của cô ca sĩ này do phóng viên kênh Afamily ghi lại cuối tháng 11 vừa qua. 

Chuẩn bị bữa tối nào! 

  
Hôm nay Ngọc Anh làm những món gì: Có tôm tươi, ngao, cá, có nấm, cà chua, rau mùng tơi...
 
 
Trong lúc chờ mẹ nấu cơm, bé Phương Anh “trổ tài làm nghệ sĩ”
 
 
 
  A... Bố về rồi
 
 
 
Cả nhà Ngọc Anh đều thích hải sản nên bữa này có cả tôm, cá, ngao luôn nhé
 
 
"Mẹ ơi, con đói lắm rồi"
"Chờ một tí, một tí nữa thôi"
 
 
 
Nếm thử xem nào, ui ngon quá rồi 
 
 
Loáng cái đã xong
 
Bữa cơm nhà Ngọc Anh có đủ các món mà các thành viên yêu thích: Cá rán giòn chấm nước mắm tỏi nhé, tôm sốt cà chua, canh ngao, mùng tơi xào, có cả đĩa ruốc, khẩu phần thêm cho bé Phương Anh (ưu tiên nhất nhà đấy) và tất nhiên là không thể thiếu bát cà pháo giòn tan.
 
 
Nào… cả nhà mình ăn thôi 
 
 
 
100% nhé, “Ông xã” làm em xúc động quá
 
 
Kết thúc bữa ăn vui vẻ cô bé Phương Anh hóm hỉnh muốn mẹ hát cho nghe một bài
 
 
 Và mẹ Ngọc Anh đương nhiên là ủng hộ rồi
 

 Cuộc sống hạnh phúc bình yên
 
Bài và ảnh: Nguyễn Thịnh
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm