Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi

Nếu bạn đang tìm kiếm sự lãng mạn cho phòng tắm của mình thì rất có thể bồn tắm uyên ương chính là món đồ mà bạn còn thiếu đấy.

Bồn tắm uyên ương là một thiết kế bồn tắm rất lãng mạn, phù hợp cho các cặp vợ chồng hoặc các cặp tình nhân hâm nóng tình cảm. Nó có cấu tạo như hình tròn Âm Dương, gồm hai nửa hình dấu phẩy ghép chập lại trên cùng một khung bồn tắm như bình thường.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 1
 Bồn tắm uyên ương có thiết kế như hình tròn Âm Dương, với hai khay bồn riêng biệt hình nửa dấu phẩy ghép chập lại trên cùng một khung bồn tắm lớn.

Thiết kế bồn tắm này có bề rộng lớn hơn những loại bồn tắm thông thường vì tuy là một chiếc bồn tắm nhưng nó có chức năng và được sử dụng không khác gì hai chiếc bồn tắm riêng biệt.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 2
Nhờ vào thiết kế thông minh và cũng không kém phần lãng mạn của mình mà bồn tắm uyên ương nhận được niềm yêu thích và sự đánh giá cao của nhiều cặp đôi.

Tuy nằm trong tổng thể bồn lớn nhưng mỗi đơn vị bồn đơn lại có chế độ nước riêng mà người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 3
Mỗi khay tắm đều có vòi nước và bộ điều chỉnh nhiệt độ riêng để người sử dụng điều chỉnh. 

Trong bồn tắm còn có hệ thống đèn màu chiếu sáng, với màu sắc và cường độ có thể thay đổi. Trên thành ngăn hai đơn vị bồn có thiết kế một chỗ để đĩa. Nơi này được sự dụng như kệ để cốc rượu trong trường hợp bạn muốn nhấm nháp một chút vang. Thật lãng mạn khi vừa đắm mình trong bồn tắm dưới ánh sáng mang màu sắc cầu vồng vừa nhâm nhi một loại nước uống yêu thích nào đó.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 4
Thiết kế kệ để rượu là một chiếc đĩa mang ký hiệu âm dương.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 5
Hệ thống đèn có thể thay đổi màu sắc của bồn tắm uyên ương là một yếu tố rất thú vị.

Với chiếc bồn tắm uyên ương, các cặp đôi có thể tận hưởng không khí thân mật tuyệt vời trong phòng tắm mà vẫn đảm bảo việc vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên để sở hữu chiếc bồn tắm đặc biệt này bạn sẽ phải bỏ ra 55 nghìn đô, tương đương hơn một tỷ đồng.

Bồn tắm uyên ương – món nội thất nhà tắm lãng mạn cho cặp đôi 6
Giá của chiếc bồn tắm lãng mạn này là hơn 1 tỉ đồng.
Từ Khóa

bồn tắm

 

nhà tắm

Máy giặt dành cho người lười là quần áo

Máy giặt dành cho người lười là quần áo