Bồn cầu 2 trong 1 – giải pháp tiết kiệm cho phòng tắm nhỏ xinh

Những chiếc bồn cầu 2 trong 1 với bồn rửa tay tích hợp ngay bên trên bồn chứa nước không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn rất thích hợp cho những phòng tắm nhỏ.

Thông thường, không gian tắm táp mỗi ngày lại là căn phòng chịu “thiệt thòi” nhiều nhất. Bởi tất cả sự chăm chút của gia chủ thường dành cho phòng khách, phòng ngủ. Với căn phòng tắm nhỏ, thật đau đầu khi lựa chọn chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp mà vẫn tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu, và thư giãn. Bồn cầu tiết kiệm nước 2 trong 1 là giải pháp tuyệt vời.
 
Khoảng diện tích dưới bồn rửa mặt là nơi hầu hết các gia đình thường không sử dụng đến, dù diện tích phòng tắm thường vô cùng hạn hẹp. Hãy để ý đến khoảng nhỏ này, và cố gắng tận dụng từng centimet đó. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ, khi kết hợp bồn cầu phía dưới bồn rửa. Rất gọn gàng mà còn có thể tận dụng nước thừa để dội vệ sinh bồn cầu.
 
Chiếc bồn cầu độc đáo này giúp khoảng diện tích phía dưới được tận dụng một cách hữu ích và triệt để.
 
Phòng tắm hoặc nhà vệ sinh đặc biệt rất khó xử lý khi mà việc bố trí thường bị phụ thuộc vào hệ thống cấp thoát nước. Nhưng thiết bị vệ sinh này sẽ là giải pháp tân tiến và sáng tạo để biến những ngôi nhà nhỏ thành những không gian thực tế, tiện dụng và đáng sống. Với tính năng nổi tiếng “tái sử dụng nước”, sản phẩm này tái sử dụng nước thải từ bồn rửa để đổ vào bể nước của bồn cầu, nhờ đó giảm đi tổng lượng nước sử dụng trong phòng tắm.
 
Một thiết bị vệ sinh được làm ra bởi những ý tưởng cực kỳ sáng tạo mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.
 
Có lẽ đứng rửa tay trên bồn cầu bạn sẽ thấy không thoải mái lắm. Tuy nhiên, đây vẫn là một phương án thú vị mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không gian phòng tắm bị hạn chế.
 
Thích hợp cho các phòng vệ sinh có diện tích nhỏ hay phòng vệ sinh tại công ty, nơi công cộng.  
 
Khoảng diện tích trống ở phía trên bồn rửa, dù rất nhỏ thôi nhưng bạn có thể trang trí gạch hoa văn đẹp mắt để căn phòng thêm ấn tượng và tinh tế.
 
Thậm chí bạn có thể “bon chen” thêm chiếc vòi hoa sen ở bên trái cho phòng tắm đầy đủ tiện ích. Với những sinh viên phải đi thuê trọ, đây quả là mẫu phòng tắm hoàn hảo khi mà diện tích cả nhà ở chỉ thu hẹp trong khoảng 20m².
 
Màu trắng cho không gian phòng tắm rộng mở, tạo cảm giác thư thái, bình yên đến không ngờ.
 
Đây là một thiết kế sáng tạo, khi bồn rửa và bồn cầu sắp xếp theo đường cong vừa đơn giản hiện đại lại vô cùng thoải mái.
 
Không phải tất cả các mẫu bồn cầu 2 trong 1 đều làm theo hướng nhỏ gọn như trên. Chúng ta vẫn thường bắt gặp những kiểu kết hợp thêm tủ kệ khép kín thế này.
 
Khi chọn tủ cũng nên lưu ý đến chất liệu. Bởi đặt tủ đựng đồ trong phòng tắm, một môi trường khá ẩm, dễ gây nấm mốc. Tủ với chất liệu nhựa hay kim loại tổng hợp sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.
 
Một thiết bị vệ sinh sinh thân thiện với môi trường, mang lại cho bạn một không gian hoàn toàn mới.
 
Mẫu thiết kế 7 trong 1 này mới đúng là cách tiết kiệm tuyệt vời nhất. Tích hợp tất cả mọi thứ cần có trong một phòng tắm, bao gồm: vòi hoa sen, bồn rửa, bồn cầu, tủ đựng...
Từ Khóa

phòng tắm

 

phòng tắm hẹp

 

trang trí phòng tắm

 

thiết kế phòng tắm

 

Giải pháp phòng tắm nhỏ

 

đồ dùng phòng tắm

 

bồn cầu

 

bồn rửa mặt

Hội chứng Peter Pan: To đầu rồi nhưng vẫn thích làm trẻ con

Hội chứng Peter Pan: To đầu rồi nhưng vẫn thích làm trẻ con