"Bói" xem ngày hôm nay của bạn thế nào!

 PV /

Hôm nay Thứ Tư, ngày 21/7/2010, được coi là ngày của Sao Thủy. Đây cũng là vì sao tượng trưng cho vị thần của thương mại, vị thần được mặc định hay phải dịch chuyển.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
 
Khi nói đến chuyện tình cảm, không thể tránh khỏi một vài rắc rối khi Bạch Dương "lỡ miệng" trong việc trả lời thắc mắc của ai đó hôm nay. Vì thế, bạn chỉ cần đáp lại họ bằng một nụ cười ngọt ngào và cho họ biết rằng bạn không thể có câu trả lời chính xác. Một khi chưa có cơ sở hay một thông tin chính xác tuyệt đối thì bạn không nên tin vào suy đoán của mình và cho mọi người biết điều đó.
 
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Sau khi tốn quá nhiều thời gian vào việc chờ đợi điều gì đó từ một người hay một việc gì mà không có bất cứ một kết quả tốt đẹp như mong muốn thì Kim Ngưu hãy sẵn sàng đưa ra quyết định cho chính mình và không nên để mất thêm thời gian nữa. Có lẽ quan trọng nhất vẫn là quyền tự quyết của bạn và hãy tập cho mình cách sống độc lập ngay từ bây giờ.
 
Song Tử (22/5 – 21/6)
 
Cuộc sống có rất nhiều mặt mà mỗi khi vấp ngã Song Tử mới có thể nhận ra và trưởng thành hơn. Lúc này đây có lẽ bạn đang đối phó với một vấn đề thực sự trớ trêu và tốt hơn bao giờ hết là bạn nên cần một ngày yên tĩnh để xử lí. Hãy "nhốt" mình trong nhà, tắt điện thoại và hoãn mọi dự định lớn trong một hoặc hai ngày đến khi mọi việc êm xuôi đã.
 
Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Hôm nay, Cự Giải hãy giành ra ít nhất năm phút để suy nghĩ về một vài vấn đề riêng tư của mình như chuyện tình cảm chẳng hạn. Đó hẳn là một trong số những việc "cấp bách" mà bạn cần phải quan tâm nhiều hơn nữa. Cự Giải không nên bỏ bê, mọi việc đều không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Đã đến lúc bạn nên có những suy nghĩ nghiêm túc hơn về vấn đề này rồi đấy.
 
Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Lúc này, Sư Tử không nên từ bỏ bất cứ thứ gì, không có gì là không thể nếu như bạn thực sự cố gắng. Hơn nữa, không chỉ có riêng bạn đang phải trải qua những thử thách và phải đổ bao mồ hôi công sức mà rất nhiều người trên thế giới này đang trải qua điều tương tự với bạn, hoặc thậm chí còn tồi tệ hơn. Bạn sẽ vượt qua điều này giống như tất cả mọi thứ mà bạn đạt được.
 
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Trong khi mọi người đang có biết bao lo lắng về những việc cần làm thì may mắn thay Xử Nữ đang có công việc đúng sở trường của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không có bất cứ trở ngại nào cả và việc hoàn thành tốt nhiệm vụ này là việc nằm trong tầm tay. Bạn có thể chia sẻ những gì mà mình biết cho mọi người, như thế rất tốt và bạn cũng sẽ thấy vui khi làm điều đó.
 
 

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sau khi Thiên Bình bỏ rất nhiều thời gian để làm tất cả mọi thứ từ việc mày mò một chương trình nào đó trên máy tính hay nhắn tin, gửi e-mail , cốt chỉ để tìm ra câu trả lời cho một vấn đề liên quan đến tình cảm. Đến lúc này, sau khi đưa ra quyết định cuối cùng thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gần như thực sự từ bỏ một người nào đó.  Trên thực tế, khi bỗng nhiên họ hành động một cách khác thường đã  khiến bạn thấy ngạc nhiên.  Tuy nhiên, nếu nhớ lại những điều mà bạn và người đó đã phải mất nhiều thời gian để nói chuyện cho rõ ràng thì bạn sẽ biết mình nên xử xự như thế nào. 
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Trước khi có một yêu cầu nào đấy với người trên (sếp hoặc người lớn tuổi hơn) bạn nên có những lí do rõ ràng và xác thực. Đừng quá vội vàng bởi những điều mà bạn đưa ra có thể chưa được chấp thuận ngay đâu. Cho dù họ có đồng ý hay không bạn vẫn nên chấp nhận và tôn trọng những gì họ nói.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Bất cứ thứ gì quen thuộc mà Nhân Mã nhìn thấy trong ngày hôm nay đều gợi lại cho bạn những kỉ niệm không bao giờ quên. Giống như việc nếu như bạn bắt gặp tháp Eiffel trong một bộ phim kinh điển cũ hẳn bạn sẽ nhớ tới nước Pháp – là nơi luôn nằm trong trái tim bạn chẳng hạn. Dù sớm hay muộn Nhân Mã hãy cố gắng để được trở lại quá khứ thân thương của mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một trong những điều mà Ma Kết ghét là khi người khác "khuyên răn" phải làm gì với tài chính của bạn. Nhưng bây giờ, nếu như bạn không muốn lắng nghe những điều tương tự như thế thì hãy trưởng thành hơn trong cách kiểm soát nguồn tài chính của mình. Thực sự, những gì mà mọi người nói đều tốt cho bạn, sự hướng dẫn của họ thực sự rất tốt (nhưng bạn lại không thể làm được. 
 
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
 
Bảo Bình khó có thể tìm ra câu trả lời nếu như bạn không mạnh dạn yêu cầu người khác giải đáp. Nguồn gốc của những vấn đề khúc mắc nằm ở đâu? Từ đâu mà có? Tất cả đều nằm ở miệng bạn và trên hết là ở sự tìm tòi, vốn hiểu biết của bạn đấy. Có thể bạn sẽ khá ngạc nhiên khi có câu trả lời.
 
Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Ngay bây giờ, Song Ngư cần phải khẳng định mình và cho cả thế giới biết rằng dù bạn là một người bình thường nhưng bạn vẫn có cái tôi của chính mình và có thể bộc lộ bất cứ lúc nào. Cuộc sống này không đơn giản như bạn hoặc nhiều người nghĩ, cho nên hãy mạnh dạn mà sống và hãy tự tin vào chính mình.
 
Theo 2sao

U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ.

U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ.