Bố Meghan khiến Hoàng gia Anh nổi giận khi đưa ra phát ngôn nhạy cảm: "Công nương Diana không hoàn hảo"

Ông Thomas Markle tiếp tục gây tranh cãi khi lôi kéo Công nương Diana quá cố vào vòng xoáy mâu thuẫn giữa ông với con gái và Hoàng gia Anh.

Mới đây, ông Thomas Markle tiếp tục thực hiện cuộc phỏng vấn kéo dài 9 tiếng đồng hồ trong vòng 3 ngày với nhiều ý kiến gây tranh cãi. Không chỉ lên án hoàng gia Anh đã cố tình "im lặng", cáo buộc Meghan cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc, ông Thomas còn nhắc đến Công nương Diana quá cố trong câu chuyện gây tranh cãi của mình.

Ông Thomas cho rằng bà Diana sẽ tức giận với những gì mà hoàng gia đối xử với ông. Đặc biệt, người đàn ông này còn khẳng định Công nương Diana "không phải là người hoàn hảo", bà cũng giống như các thành viên gia đình hoàng gia khác và Meghan sẽ là người thay đổi hoàng gia Anh.

Bố Meghan khiến Hoàng gia Anh nổi giận khi đưa ra phát ngôn nhạy cảm: Công nương Diana không hoàn hảo - Ảnh 1.

Ông Thomas lôi Công nương Diana quá cố vào trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Richard Fitzwilliams, một nhà bình luận về hoàng gia nói với Express.co.uk: "Ông Thomas nên biết rằng ý kiến của ông về Công nương Diana sẽ đặc biệt gây tranh cãi. Gia đình Hoàng gia đã thay đổi rất nhiều kể từ cái chết bi thàm của bà Diana cách đây 21 năm. Rõ ràng, những phát biểu của ông Thomas sẽ không làm cho con rể của ông, Hoàng tử Harry yêu quý ông được nữa".

Khi Công nương Diana qua đời trong vụ tai nạn xe hơi ở Paris năm 1997, Hoàng tử Harry mới chỉ 12 tuổi. Mỗi khi nhắc đến mẹ của mình, Hoàng tử Harry đều thể hiện sự tôn kính và nỗi nhớ thương khôn nguôi. Tuy nhiên, chính bố vợ của anh lại lôi Công nương Diana vào trong vòng xoáy mâu thuẫn không hồi kết giữa ông Thomas với gia đình Hoàng gia Anh.

Bố Meghan khiến Hoàng gia Anh nổi giận khi đưa ra phát ngôn nhạy cảm: Công nương Diana không hoàn hảo - Ảnh 2.

Cặp đôi Harry - Meghan im lặng trước sự tấn công mới của ông Thomas.

"Thomas Markle đã khiến Hoàng gia Anh giận dữ, việc trả lời phỏng vấn báo chí không phải là cách để chiếm được lòng tin của Hoàng gia", ông Fitzwilliams khẳng định.

Hiện Cung điện Buckingham không đưa ra lời bình luận chính thức nào về cuộc phỏng vấn mới nhất của ông Thomas.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm