Bộ ảnh tuyệt đẹp của bé trai và bầy cún cưng sinh cùng ngày

Người mẹ và cô chó cưng của gia đình cùng "lâm bồn" trong một ngày và kết quả sau đó là một bộ ảnh độc đáo của bé trai kháu khỉnh cùng 9 người bạn tí hon có cùng sinh nhật.

Có lẽ đây là một trong những câu chuyện cảm động nhất, hi hữu nhất về mối gắn kết đặc biệt giữa con người và thú cưng. Mẹ Kami Klingbeil sinh bé Brydon hôm 12/8, đúng thời điểm mà cún cưng của gia đình, Delia, cũng trở dạ sinh tới 9 bé cún nhỏ xíu, xinh xắn. 

Bé yêu bên cún cưng.
Bé Brydon 6 ngày tuổi.

Bé yêu bên cún cưng.
Còn đây là 9 chú cún cưng xinh xắn.

Kami nhớ lại, đúng hôm cô vào viện để sinh bé thì bố cô gọi điện báo ở nhà, Delia cũng có dấu hiệu sắp sinh. Để đánh dấu sự trùng hợp đặc biệt này, Kami đã quyết định sẽ thực hiện một bộ ảnh về con trai mới chào đời bên cạnh 9 chú cún đen đẹp như những thiên thần tí hon. Bộ ảnh hoàn thành khi bé Brydon mới vừa tròn 6 ngày tuổi. Nhưng nhìn ảnh, ta có thể thấy ánh mắt sáng lấp lánh của cậu bé như thể rất hiểu chuyện gì đang diễn ra: Brydon vòng tay ôm lấy hai chú cún ở gần mình nhất. Mắt cậu bé nhìn thẳng vào máy ảnh như thể muốn nói: “Mọi người thấy những chú cún này chứ ạ? Đó là những chú cún của cháu đấy, mọi người có hiểu không?”.

Bé yêu bên cún cưng.
Brydon ngủ mơ màng giữa bầy cún.

Người thực hiện bộ ảnh tuyệt đẹp trên là nhiếp ảnh gia Teresa Raczynski. Các bức ảnh đã thể hiện được độ dễ thương vô đối của những nhân vật chính trong ảnh. Cô cho biết, cả Brydon và 9 chú cún gần như ngủ mơ màng suốt buổi chụp, trừ mấy phút cuối khi cậu bé bừng giấc và được bao bọc giữa bầy cún con, cô đã chớp được những khoảnh khắc kỳ diệu. Bà mẹ Kami cũng được mọi người hết lời ca ngợi vì sự dũng cảm của mình khi để con trai 6 ngày tuổi chụp chung với nhiều cún con đến thế. Đây sẽ là một sự hỗn loạn thực sự nếu các nhân vật chính không phối hợp ăn ý.

Bé yêu bên cún cưng.
Cậu bé bừng giấc và được bao bọc giữa bầy cún con.

Bé yêu bên cún cưng.
Brydon và 9 người bạn tí hon có cùng ngày sinh nhật.

Kami cho biết, ban đầu, bé Brydon tỏ ra chẳng thích thú gì việc chụp ảnh, nhưng khi 9 chú cún con bắt đầu bủa vây cậu bé thì thái độ Brydon thay đổi hẳn. Do không thể giữ lại nuôi cùng lúc 9 chú cún nên bà mẹ Kami tiết lộ việc sẽ tạo cơ hội cho những gia đình nào muốn có một cún cưng trong nhà. Cô sẽ giữ lại một nàng cún đáng yêu để gắn bó với con trai mình. Cô cũng hi vọng sẽ giữ liên lạc với các gia đình nhận nuôi 8 bé cún còn lại để họ tiếp tục thực hiện bộ ảnh tiếp theo lúc Brydon 6 tháng tuổi và 1 năm tuổi.

(Nguồn: Buzzfeed, Sheknows)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm