Bộ ảnh mẹ và con gái đẹp như bước ra từ một câu chuyện cổ tích

Vốn đam mê những bộ váy công chúa và những câu chuyện cổ tích từ nhỏ, bà mẹ Việt trẻ này đã cùng con gái biến ước mơ thành hiện thực trong một bộ ảnh trong veo đầy cảm xúc.

Từng khiến trái tim của nhiều người "chao đảo" với bộ ảnh bầu "Những tháng ngày diệu kỳ", mẹ Việt trẻ Thúy Hằng tiếp tục gửi gắm tình yêu đầy ắp của mình dành cho cô con gái có cái tên đáng yêu Paris trong một bộ ảnh được đặt tên "Into the wood". Ngay từ cái tên, bộ ảnh đã gợi cho người xem liên tưởng đến một câu chuyện cổ tích nào đó. Quả đúng là như vậy, vốn đam mê những bộ váy công chúa và những câu chuyện cổ tích từ nhỏ, mẹ và con gái nhỏ đã cùng biến ước mơ thành hiện thực trong một bộ ảnh trong veo đầy cảm xúc.

Thúy Hằng tâm sự: "Mình đam mê nhiếp ảnh nên thường chụp rất nhiều bức ảnh cho Paris để lưu giữ lại những khoảnh khắc vô giá của con từ bé xíu khi mới sinh ra cho đến từng mốc con lớn lên. Thông thường các mẹ Việt có thời gian sau sinh gọi là ở cữ và em bé không được ra ngoài cho đến khi 6 tháng, thậm chí lâu hơn, nhưng Paris được mẹ cho ra ngoài chơi, khám phá thế giới từ 1 tuần tuổi. Cũng vì bố mẹ thích du lịch nên Paris được đi rất nhiều nơi và bộ ảnh này cũng được chụp tại chuyến du lịch gần nhất của cả nhà".

Mẹ và con gái 1
Khung cảnh rừng thông và ánh nắng tuyệt đẹp cùng những bộ váy công chúa đẹp tinh khôi đã làm nổi bật "tinh thần" cổ tích trong bộ ảnh của mẹ và con gái yêu.

Chia sẻ về ước mơ từ nhỏ, bà mẹ lãng mạn và ngọt ngào nói: "Từ hồi nhỏ xíu mình đã có một giấc mơ về những chiếc váy bồng bềnh xinh xắn, những chiếc mũ thêu ren như búp bê và giờ thì có con gái nên niềm đam mê và giấc mơ được hiện thực hoá, thật hạnh phúc. Chính vì thế, khi đi nghỉ cùng gia đình, nhìn thấy khung cảnh này mình biết đó chính là nơi mà mình sẽ có một bộ ảnh mẹ và con gái đúng như mình từng mơ ước".

Mẹ và con gái 2
Một bí mật khiến cho bộ ảnh trở nên đặc biệt, đó là bộ trang phục công chúa tinh khôi và phụ kiện đáng yêu là chiếc mũ mà bé Paris đội đều là những thiết kế của chính mẹ Việt Thúy Hằng.

Bầu không gian trong lành và đầy lãng mạn với vẻ đẹp tinh khôi và ấm áp của tình mẫu tử trong bộ ảnh mẹ và con gái này có thể khiến bất cứ ai trầm trồ. Mẹ Thúy Hằng bật mí: "Khi chụp bạn Paris ngồi trên cánh đồng hoa vàng mình phải lót một chồng khăn ở dưới và nơm nớp lo sợ bạn ấy bị con gì cắn cho dù đã bôi kem chống côn trùng nên thời gian chụp vô cùng thần tốc. Chỉ có bạn Paris hồn nhiên cứ mút tay rồi quay ra hái hoa bỏ vô miệng làm nhiếp ảnh gia là mẹ chạy tới chạy lui nhấc lên nhấc xuống".

Mẹ và con gái 9
Bức ảnh cô bé ngồi trên thảm hoa vàng khiến trái tim của mọi người ngơ ngẩn.

Thúy Hằng nói rằng, từng bức ảnh sẽ ghi lại những câu chuyện nhỏ về những ước mơ của con và cuộc hành trình mà con sẽ trải qua cùng bố mẹ, vì thế, mọi khoảnh khắc mà bố mẹ có đều quý giá và đáng trân trọng như nhau, không cứ là phải một bộ ảnh hoành tráng hay cầu kì. Có lẽ, cũng giống như nhiều cha mẹ khác thì với mình, nhìn thấy con lớn lên hàng ngày cũng đã làm một câu chuyện cổ tích đẹp nhất rồi.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp như mơ trong bộ ảnh mà mẹ Việt Thúy Hằng đã chụp cùng con gái:

Mẹ và con gái 3

Mẹ và con gái 4

Mẹ và con gái 5

Mẹ và con gái 6

Mẹ và con gái 7

Mẹ và con gái 8

Mẹ và con gái 10

Mẹ và con gái 11

Mẹ và con gái 12

Mẹ và con gái 13
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm