Bộ ảnh không "đụng hàng" ông bố trẻ tự tay thiết kế cho con gái

Với mong muốn cho con được trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất hương vị của cuộc sống, ông bố trẻ đã thực hiện một bộ ảnh "Hành trình của những giấc mơ" để tặng con.

Ấp ủ ý tưởng thực hiện một bộ ảnh thật đáng yêu để lưu giữ lại những khoảnh khắc con khôn lớn từng ngày, ông bố trẻ Đặng Văn Dũng cùng vợ là Dương Thị Thu (sinh năm 1989, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh) đã cho cô con gái nhỏ Đặng Trâm Anh cơ hội được trải nghiệm đủ mọi nghề nghiệp ngay từ khi... còn chưa biết ngồi.

Ảnh ngộ nghĩnh của bé
Họa sĩ tí hon của bố mẹ.

Vốn làm trong nghề thiết kế nên ông bố trẻ này muốn bộ ảnh lưu lại những kỉ niệm đẹp thời thơ ấu cho công chúa của mình theo một cách độc đáo, không bị "đụng hàng". Sau khi tham khảo, ông bố trẻ này đã chọn phong cách ảnh ghép, mỗi bức ảnh bé được hóa thân vào một nghề nghiệp nhất định, khi thì là đầu bếp, khi là cảnh sát giao thông, có khi lại là nhạc sĩ, phi công, thủy thủ...

Ảnh ngộ nghĩnh của bé
Mỗi một bức ảnh, ông bố trẻ lại gửi gắm một thông điệp đáng yêu tới con gái khi cho con "hóa thân" vào nhiều công việc khác nhau theo một cách cực kì ngộ nghĩnh và sáng tạo.

Để hoàn thiện bộ ảnh ngộ nghĩnh này, bà xã Dương Thu đảm nhận vai trò chụp ảnh bằng điện thoại, sau đó bố bé Trâm Anh sẽ sử dụng phần mềm để chỉnh sửa, cắt ghép và dựa vào tư thế của bé để sắp xếp, bố cục bức ảnh sao cho phù hợp nhất với ngành nghề mà bé đang "làm". 

Ảnh ngộ nghĩnh của bé
Sau này con sẽ làm ca sĩ nhé....

Chia sẻ về bộ ảnh này, Đặng Dũng cho biết: "Vợ chồng mình đặt vào trong mỗi bức ảnh là tình yêu thương vô bờ bến dành cho con yêu. Ngay từ lúc sinh bé, chúng mình đã thống nhất về cách dạy con, vợ chồng mình không đề cao việc nuôi dạy con trở thành một nhân vật xuất sắc, thành ông nọ, bà kia, chỉ chú trọng dạy con cách sống trở thành người có ích cho xã hội. Và hơn hết thảy, mình mong con luôn cảm thấy thoải mái trong việc lựa chọn con đường đi của riêng con".

Ảnh ngộ nghĩnh của bé
Leo núi rèn luyện sức khỏe để vươn tới những ước mơ.

Hiện tại, bé Trâm Anh đã được hơn 6 tháng tuổi. Hơn 6 tháng qua, những trải nghiệm lần đầu làm mẹ, làm bố tuy rất vất vả nhưng cũng không kém phần thú vị. Ông bố trẻ hóm hỉnh tâm sự: "Trước khi có con, thỉnh thoảng mình cũng hay đi làm muộn lắm. Từ ngày có "cô ấy", khỏi cần đặt đồng hồ báo thức luôn, cứ đến giờ là bi ba bi bô vui lắm, tỉnh cả ngủ".

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh "Hành trình của những giấc mơ" dành cho công chúa Trâm Anh của ông bố trẻ Đặng Dũng:

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé

Ảnh ngộ nghĩnh của bé
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm