Góc "số hưởng": Có bố làm nhiếp ảnh gia, em bé Nha Trang bỗng nổi rần rần bởi loạt hình xinh như trai Hàn

Mới đây, bộ ảnh của nhóc tỳ tên Kang này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Lý do đơn giản chỉ là vì quá dễ thương.

Ngày nay càng có nhiều các bậc phụ huynh lưu giữ kỷ niệm ngày thơ bé cho con bằng những bộ ảnh độc đáo. Thế nhưng có một khó khăn mà bố mẹ thường xuyên gặp phải đó là tâm trạng và cảm xúc của đứa trẻ trong buổi chụp ảnh đó sẽ sẽ như thế nào. Có thể đó là gương mặt mếu máo, có thể là mặt mũi bí xị và cũng có thể là đáng yêu mất phần thiên hạ. 

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì trẻ con, với nét mặt ngây thơ cùng biểu cảm dễ thương của mình chính là liều thuốc tinh thần cho người lớn sau những giờ làm việc vất vả. Có lẽ vì vậy mà đây chính là lý do mà bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn nữa của cậu bé tên Kang này được dân mạng rần rần chia sẻ.

17
17
20
20
16
16
26
26

Bộ ảnh đang được dân mạng chia sẻ rần rần vì quá dễ thương.

Được biết, nhân vật chính của bộ ảnh này là Minh Kang, tên thật là Gia Bình. Cậu bé hiện đã được 30 tháng tuổi và đến từ Nha Trang. Còn khung cảnh bình yên, bối cảnh của bộ ảnh là đập Suối Dầu ở tỉnh Khánh Hòa.

Chủ nhân của bộ ảnh, anh Võ Đức Duy, cũng là bố của của bé Kang. Anh Duy là thợ ảnh chuyên nghiệp nên cứ rảnh là lại lưu giữ những khoảnh khắc của con. Hàng tháng vợ chồng anh thường đưa bé đi chơi, tiện thể chụp ảnh cho Kang để kỷ niệm từng tháng. Và bộ ảnh này là một trong hàng ngàn bộ ảnh của cậu bé "cute" này.

Góc số hưởng: Có bố làm nhiếp ảnh gia, em bé Nha Trang bỗng nổi rần rần bởi loạt hình xinh như trai Hàn - Ảnh 2.

Mái đầu nấm cùng gương mặt ngây thơ của Kang khiến cộng đồng mạng điên đảo.

Ông bố trẻ này còn chia sẻ thêm: "Vì ba mẹ chụp bé nhiều rồi nên bé thấy máy ảnh là biết chụp hình. Do đó mà cũng không gặp khó khăn gì nhiều trong quá trình chụp ảnh. Nhưng trẻ con vốn hiếu động và hay chạy nhảy nên việc canh góc ảnh và chạy theo hơi mệt."

Khi được hỏi suy nghĩ về việc bộ ảnh được cộng đồng mạng ưa thích, anh Duy cho biết: "Ban đầu, lúc mới chụp về vợ chồng mình cũng không có ý định đăng lên Facebook. Nhưng sau khi xem ảnh xong thì bà xã nói bộ này trông dễ thương quá nên mình chia sẻ với ý định cho gia đình và bạn bè xem thôi. Ai ngờ bộ ảnh lại được nhiều người quan tâm và chú ý như thế."

14
14
15
15
28
28

Ngay sau khi được đăng tải, bộ ảnh của Kang đã nhận về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số các ý kiến đều là xiêu lòng trước sự đáng yêu và dễ thương của cậu bé Nha Trang này: "Dễ thương quá!", "Trời ơi, sau này có con phải chụp ảnh như thế này cho nó mới được", "Đáng yêu quá thể!", "Xem xong muốn đẻ luôn để dắt con đi chụp ảnh luôn",...

Hãy cùng "nghía" những bức ảnh tiếp theo của nhóc tì này nhé!

18
18
22
22
23
23
25
25

32
32
31
31

29
29
27
27
24
24

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm