Bộ ảnh cưới phóng khoáng “đập cánh giữa không trung” của cặp đôi tài sắc

Bộ ảnh cưới đầy tính nghệ thuật, đậm màu sắc tự do, phóng khoáng của Hữu Dân – Thùy Trang khiến nhiều người phải tâm phục khẩu phục trước niềm đam mê nhảy múa đặc biệt của đôi vũ công không chuyên này.

Tên chàng: Nguyễn Hữu Dân 
Năm sinh: 1989
Nghề nghiệp: Chuyên viên tư vấn

Tên nàng: Nguyễn Ngọc Thùy Trang 
Năm sinh: 1992
Nghề nghiệp: Thợ làm bánh

Mới đây, bộ ảnh cưới mang đậm phong cách tự do, nghệ thuật không thua kém gì các vũ công chuyên nghiệp của một cặp đôi trẻ tuổi đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Ở mỗi khuôn hình, cặp đôi này đều lột tả được rõ nét tình yêu của mình cùng đam mê lớn với môn nghệ thuật của các bước nhảy. Tuyệt vời nhất là thần thái của hai nhân vật chính, điêu luyện và trẻ trung – thật khác biệt và lạ lùng so với cảm nhận chung về ảnh cưới.

chụp ảnh cưới
Ảnh cưới trẻ trung của Hữu Dân - Thùy Trang.

Liên hệ với hai nhân vật chính của bộ ảnh cưới, được biết chú rể là Hữu Dân, 26 tuổi, còn cô dâu là Thùy Trang, 23 tuổi, hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hôn lễ của cặp đôi này cũng vừa được tổ chức vào ngày 21/3 vừa qua. Cặp vợ chồng son này tỏ ra khá bất ngờ và không nghĩ rằng hình ảnh của mình lại khiến nhiều người yêu thích và ủng hộ đến thế.

Nói về tình yêu đẹp của mình, chú rể Hữu Dân cho biết hai người quen nhau vừa tròn 5 năm, nhưng chính thức yêu thì mới được 2 năm 4 tháng. Trước đây, Dân và Trang cùng sinh hoạt chung trong một vũ đoàn nên quen nhau, nhưng mãi tới đám cưới của anh trai Dân, hai người mới chính thức nảy sinh tình cảm nhờ một… chuyến xe định mệnh.

Ban đầu, mình không để ý tới nàng ấy nhiều lắm nhưng biết hai bọn mình đều thuộc cung Sư tử nên mới quan tâm nàng hơn. Thấy nàng cũng hay hay và thật thà, chỉ có điều hơi… nấm lùn một chút. Thế là kế hoạch được vạch ra. Mình chủ động xin được diễn chung với nàng ấy, có hỏi đủ thứ chuyện, rồi cuối cùng nàng cũng say nắng mình. Sau một thời gian nhắn tin qua lại, bọn mình chính thức quen nhau. Vì cả hai cùng thuộc cung Sư tử nên đặt luôn biệt danh luôn là Đực và Cái”, Hữu Dân hài hước tóm tắt lại chuyện tình dài hơn 2 năm của mình.

Theo chú rể Hữu Dân thì bộ ảnh cưới được nhiếp ảnh gia Sam photo thực hiện trong vẻn vẹn một buổi. Tuy vậy, cả hai vẫn kịp có khá nhiều kỷ niệm vui vẻ cũng như hoàn toàn hài lòng về kết quả. Về ý tưởng kết hợp vũ đạo với ảnh cưới, Hữu Dân cho hay đó là vì cả hai cùng có đam mê đặc biệt về nhảy múa: “Đó là động lực cho cả hai vợ chồng mình. Nghệ thuật không phân biệt sang giàu, vị trí, mỗi khi nhạc nổi lên là bọn mình dường như trở thành một người hoàn toàn khác”.

chụp ảnh cưới
Chân dung cặp đôi vũ công không chuyên tài sắc.

Hôm bọn mình đi chụp, đến địa điểm là một ngôi nhà hoang và phải leo bộ đến tận 11 tầng để chụp vì không có thang máy. Kết quả leo lên đến nơi thì cả team chỉ biết thở… ác chiến luôn. Đến nhà thờ lớn thì có khá nhiều khách nước ngoài đến đó nhìn thấy và cảm thấy thích thú. Rồi đến cảnh mình chở cô dâu đi lại bằng xe vespa cổ, nhìn thì tưởng dễ nhưng việc điều khiển nó cũng là một vấn đề đấy, số bằng tay, rồi hết côn lại đến phanh. Váy cưới cũng là một trở ngại to lớn, vì không thể ra đúng dáng mình muốn”, cặp đôi chia sẻ.

Ngoài bộ ảnh cưới gây ấn tượng mạnh tới người xem bởi sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa nhiếp ảnh và vũ đạo, cặp đôi này còn được biết tới nhờ đoạn clip nhảy Gentleman kết hợp Vũ điệu cồng chiêng sôi động trong đám cưới. Hữu Dân cho hay điệu nhảy đó là thành quả của hơn 1 tuần miệt mài tập luyện cùng biên đạo và các thành viên trong vũ đoàn HD vốn là bạn bè thân thiết của cả hai vợ chồng.

Cùng theo dõi bộ ảnh cưới theo phong cách “đập cánh giữa không trung” của Hữu Dân – Thùy Trang:

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới

Bạn muốn chia sẻ chuyện tình của mình với bạn đọc, bạn biết những câu chuyện tình đẹp của các cặp đôi xung quanh bạn, hãy chia sẻ về email tinhyeuhonnhan@afamily.vn.

Mời các bạn đón đọc thêm những câu chuyện tình đẹp của các cặp đôi tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm