Bộ ảnh cưới “An Giang mùa lúa chín” đẹp như tranh vẽ của cặp đôi miền Tây

Bộ ảnh cưới “An Giang mùa lúa chín” của cặp đôi gốc miền Tây Yến Nhi – Hoài Bảo gây ấn tượng bởi không gian yên bình và vẻ đẹp lãng mạn như tranh vẽ.

Không quá đặt nặng về diễn xuất và những góc ảnh lạ, bộ ảnh cưới có tên “An Giang mùa lúa chín” của một cặp đôi gốc miền Tây đã chiếm trọn tình cảm của người xem bởi sự gần gũi, thân thuộc, gợi về cảm giác được trở lại tuổi thơ, nô đùa trên những cánh đồng mùa gặt dài tít tắp cho tới tận chân trời. Đặc biệt, vẻ đẹp mê hồn của cánh đồng lúa vàng óng ả còn khiến người ta nhầm tưởng về những bức tranh sơn dầu. Bộ ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia Phạm Võ Duy Tân đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi của mọi người.

ảnh cưới đẹp
Cô dâu chú rể giữa khung cảnh nên thơ của đồng lúa chín An Giang.

Liên hệ với hai nhân vật chính của bộ ảnh, được biết chú rể là Trần Hoài Bảo (31 tuổi), cô dâu là Mai Yến Nhi (27 tuổi) hiện đang sống và làm việc tại Vĩnh Long. Bảo và Nhi vốn là cặp đôi “thanh mai trúc mã”, chơi thân với nhau từ thuở nhỏ. Nhưng mãi tới tận năm 2010, cặp đôi này mới thực sự trở thành người yêu của nhau. Sau hơn 4 năm tìm hiểu với không ít kỷ niệm vui buồn, Yến Nhi và Hoài Bảo đã quyết định tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà.

Để kỷ niệm sự kiện trọng đại của cuộc đời, cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh cưới tại An Giang vì quá mê cảnh sắc hữu tình của vùng đất này. Đến khi xuống tận nơi và có kết quả, cả hai đều vô cùng hài lòng về sự lựa chọn của mình bởi những góc ảnh tuyệt đẹp và rất đỗi nên thơ. 

Cô dâu Yến Nhi cho rằng để có được những bức ảnh ấn tượng, đó là do sự nhiệt tình của ê kíp thực hiện và cả quang cảnh thực đẹp như tranh của vùng đất miền Tây xinh đẹp. “Sở dĩ mình chọn An Giang bởi nơi đây đẹp và thanh bình, vừa có núi, sông, rừng, đồng lúa, người dân lại thân thiện. Còn nhớ hôm chụp ảnh cưới, sau một cơn mưa dài, thời tiết hiu hiu, nắng xa xa trên ngọn núi, phía sau đồng ruộng có làng và làn khói mỏng bay bay phía những người đốt rơm rạ. Cảnh đẹp chẳng khác gì chốn thần tiên cả!”, Yến Nhi bộc bạch.

Bộ ảnh cưới được thực hiện trong 2 ngày tại hai địa điểm đẹp nổi tiếng của An Giang đó là cánh đồng Tà Pa và rừng tràm Trà Sư.

ảnh cưới đẹp
Cặp đôi lãng mạn giữa rừng tràm.

Nhiếp ảnh gia Phạm Võ Duy Tân là người thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng của Yến Nhi – Hoài Bảo. Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia này, thì cả ê kíp đã rất may mắn khi lên đường tới An Giang vào đúng dịp mùa lúa chín duy nhất trong năm. “Thường thì lúa ở An Giang chỉ có một mùa và lúc mình đi là lúc đẹp nhất. Cảnh đẹp quá nên cô dâu chủ rể vui vẻ giống như đi chơi chứ không giống như đang chụp hình cưới vậy nên rất tự nhiên. Mình còn nhớ một kỷ niệm vui là cả đoàn đang chụp thì trời bỗng nhiên đổ mưa làm mọi người chỉ biết ngồi buồn thiu vì nghĩ không chụp được nữa. Nhưng không ngờ, khi hết mưa thì bầu trời trở nên quá tuyệt, mây bay thấp xuống núi, còn cảnh thì như tranh vẽ”, anh Phạm Võ Duy Tân chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới “An Giang mùa lúa chín” đẹp như tranh của cặp đôi Hoài Bảo – Yến Nhi:

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp

ảnh cưới đẹp
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm