Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Biocosmetics tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh

Ra đời hơn 1 năm với sứ mệnh mang đến những sản phẩm mỹ phẩm sạch đến cho cộng đồng, Biocosmetics đã tạo được tiếng vang lớn và được sự đón nhận tích cực của người dùng ở cả thị trường Việt Nam và quốc tế.

Ngày 3/9 vừa qua tại trung tâm tổ chức sự kiện GEM CENTER – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm – HCM Công ty Cổ phần SX & TM BIOCOSMETIC đã tổ chức buổi sự kiện tri ân đại lý với chủ đề “Biocosmetics Kiến tạo giấc mơ cùng bạn” đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với hơn 500 đại lý toàn bộ khu vực phía nam tham gia.

“Biocosmetics kiến tạo giấc mơ cùng bạn” là đại lễ event đầu tiên cho thị trường phía nam, tại buổi tiệc các đại lý bán hàng tốt đã được đích thân chủ tịch HĐQT trao hoa và phần thưởng chúc mừng, những món quà có giá trị là những chiếc xe máy Wave anpha đã được trao tặng cho các đại diện thương mại có cố gắng xuất sắc trong việc khai phá và phát triển thị trường phía nam.

Biocosmetics tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Biocosmetics tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Đại diện cho công ty bà Đỗ Việt Hương chia sẻ: “Cuối năm 2017 và năm 2018 chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để phát triển hệ thống phân phối tại khu vực phía nam, chúng tôi mong muốn đưa được những sản phẩm mỹ phẩm sạch đến tay một thị trường tiềm năng, và đưa đến một cơ hội thu nhập tốt cho rất nhiều người đang sinh sống tại đây. Với hệ thống nhà máy lớn đạt chuẩn CGMP và ISO 22716, dây chuyền máy móc hoàn toàn tự động, Biocosmetics tự tin là một trong những thương hiệu sẽ trở thành sản phẩm mỹ phẩm quốc dân trong tương lai không còn xa nữa”.

Biocosmetics tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Với khách mời đặc biệt là ngôi sao nam ca sĩ Noo Phước Thịnh buổi tiệc thật sự đã có rất nhiều sắc màu với những ca khúc sôi nổi, vui vẻ đưa đến một không khí sảng khoái vui tươi cho bộ hệ thống đại lý của Biocosmetics sau rất nhiều tháng ngày làm việc vất vả.

Biocosmetics tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Biocosmetics tổ chức sự kiện lớn tại Tp Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Kết thúc buổi tiệc nhiều phần quà bốc thăm may mắn đã được diễn ra, những phần quà giá trị, hấp dẫn đã được trao ngẫu hứng đến toàn bộ đại lý quan khách tham gia.

Biocosmetics liên tục mở rộng thị trường, tuyển dụng đại lý và đào tạo hướng dẫn cách kinh doanh hiệu quả, với mong muốn “hoàn thiện vẻ đẹp Việt” Biocosmetics với 2 nhãn hàng Mother&care và Phidias luôn luôn tìm kiếm đối tác là các cá nhân, chủ doanh nghiệp, spa, các hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc để hợp tác và phân phối dòng mỹ phẩm sạch, an toàn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần SX&TM Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 01205171666

Website: Biocosmetics.vn

Facebook: Motherandcarevn

Từ Khóa

PR

Người làm trong nhà trộm giấy tờ xe rồi thuê người lấy nốt xe của chủ

Người làm trong nhà trộm giấy tờ xe rồi thuê người lấy nốt xe của chủ