Biểu cảm sinh động của soái ca nhí có "độ hóng" cao khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả

Độ tuổi thì nhỏ mà độ hóng chuyện thì cao, cậu bé đã khiến người xem được phen cười ra nước mắt.

Cứ nghĩ đi buôn chuyện và ngồi lê đôi mách là công việc yêu thích của các bà, các mẹ rảnh rỗi. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng, bởi ngoài các đối tượng kể trên, người ta vẫn thấy cánh đàn ông hoặc trẻ em thích ngồi nghe kể chuyện trên trời dưới đất dù chẳng liên quan gì tới mình.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh tượng cậu bé kháu khỉnh đẹp trai đang mải mê hóng chuyện. Chính biểu cảm quá đỗi đáng yêu của cậu bé này đã khiến dân tình được phen "phát sốt":

Cậu bé liên tục nhắc mẹ nói lớn lên cho con nghe.

Theo như đoạn video, người ta có thể hình dung cảnh tượng hai mẹ con vừa đi ăn sáng và ngồi cạnh cùng những người bạn của mẹ. Khi người mẹ này làm động tác kể chuyện cho mọi người nghe với chất giọng nói thầm, cậu bé đã tỏ ra rất sốt sắng, liên tục áp tai, căng mắt lên để chăm chú nghe xem mẹ nói gì.

Điều thú vị là mẹ cậu bé biết con mình hóng chuyện nên càng cố tình trêu ngươi, rõ ràng không hề nói nhưng lại ra vẻ đang nói những điều to nhỏ rất bí mật. Cậu bé thấy thế càng sốt ruột, liên tục giục giã mẹ mình: "Mẹ nói lớn lớn lên cho con nghe! Mấy người này cũng muốn nghe nữa này!", khiến mọi người xung quanh được phen cười ngất.

Rõ ràng đoạn video chỉ là một trong những cảnh sinh hoạt đời thường của mẹ và con trai, nhưng chính vì biểu cảm quá đáng yêu của cậu bé mà ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. 

Biểu cảm sinh động của soái ca nhí có độ hóng cao khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

Cậu bé tỏ ra chăm chú vô cùng với câu chuyện mẹ kể, dù chẳng liên quan tí nào tới mình.

Nhiều người không nhịn được cười khi thấy biểu cảm hóng hớt xuyên lục địa của cậu bé, còn cho rằng con trai tuổi nhỏ tài cao, nhìn độ hóng lên tới đỉnh của đỉnh thế kia thì sau này lớn lên chắc đi "buôn" giỏi phải biết.

Hiện tại, đoạn video vẫn đang làm mưa làm gió trên các trang MXH. Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng để lại những lời bình luận hài hước cho đoạn video này:

"Nhìn cái mặt hóng chuyện của ổng kìa, thấy cưng gì đâu á. Mẹ cũng diễn sâu nữa chứ. Hai mẹ con nhà này bao hài."

"Trời ơi hóng chuyện mà đẹp trai muốn xỉu. Lớn lên chắc đẹp trai lắm nè. Nhưng con ơi bớt bớt hóng lại con nha, con gái không thích con trai nhiều chuyện đâu."

"Bởi ai nói chỉ con gái mới hợp với mẹ cái khoản buôn dưa lê dưa chuột đâu, con trai thì cũng buôn được chứ sao. Mà một khi con trai đã buôn thì buôn tới bến luôn, có khả năng từ trong trứng nước đó!"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm