Biểu cảm không thể yêu hơn của người sắp làm bố sau 17 năm chờ đợi

Dường như với người đàn ông đã từng nghĩ tới chuyện mình không thể có con thì khi hay tin vợ đang mang thai một bé trai chẳng khác nào giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời.

Suốt 17 năm qua, ước mơ được làm bố tưởng chừng như rất nhỏ nhoi đối với anh Arkell Graves lại là điều quá xa xỉ. Tuy nhiên, may mắn cuối cùng cũng đã mỉm cười với Arkell khi vợ anh chính thức mang thai được gần 5 tháng. Không cười vang hay reo hò, người đàn ông sắp làm bố chỉ biết vỡ òa trong niềm vui sướng tột cùng.


Anh Arkell đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi hay tin vợ mang bầu 5 tháng.

151002tgmangthai2-48451
Tấm ảnh siêu âm em bé cùng túi bánh mỳ mà Dana đặt trong lò nướng.

Cô Dana Griffin Graves, vợ anh Arkell cho biết, từ lúc cưới nhau, vợ chồng họ đã cố gắng sinh con nhưng đều không thành công. Trong 17 năm chung sống, Dana bị sảy thai 4 lần và thai chết lưu 1 lần. Có những lúc tuyệt vọng, cả hai đã ngừng hy vọng vào chuyện sinh nở. Tuy nhiên, vào cuối tuần vừa rồi, Dana cũng không thể giấu khỏi bất ngờ khi biết tin mình sắp làm mẹ của một bé trai.

Sau khi tới bệnh viện khám, Dana quyết định gây bất ngờ cho chồng bằng cách đặt tấm ảnh siêu âm đứa bé trong bụng cạnh một túi bánh mỳ và để vào trong lò nướng, sau đó quay lại toàn bộ phản ứng của anh. Ban đầu, Dana chỉ nghĩ rằng Arkell sẽ chỉ cảm động một chút mà đã không nghĩ tới anh đã khóc trong niềm sung sướng như thế nào. Arkell tâm sự lúc biết tin vợ mình đã mang thai, anh cảm giác khoảnh khắc đó chính là giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Đoạn clip kéo dài hơn 1 phút do Dana ghi lại đã trở thành cơn sốt trên mạng trong những ngày qua, Arkell cũng bỗng nhiên được nhiều người biết tới. Thậm chí, có người phụ nữ lạ mặt còn gửi lời chúc mừng khi vô tình gặp anh trên phố.

151002tgmangthai1-48451
Cặp vợ chồng đã lấy nhau 17 năm nhưng vẫn không có con.

(Nguồn: Wric)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm