Biết em trai tham gia "Bạn muốn hẹn hò", anh chị treo giải em trai "cưa" được vợ sẽ cho 50 triệu

Trong tập 385 "Bạn muốn hẹn hò", anh chị của An Biên đầu năm đã treo giải thưởng cho anh chàng là nếu cuối năm lấy được vợ sẽ tặng cho anh ngay 50 triệu đồng.

Tập 385 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào ngày 20/5 có sự xuất hiện của anh chàng mũm mĩm, hài hước An Biên (25 tuổi) đến từ Thanh Hóa, hiện tại Biên đang là nhân viên kế toán và sống tại TP.HCM. Tự nhận mình là người vui tính nhưng từ đó đến giờ Biên chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào. Giải thích lý do, An Biên cho biết lúc còn đi học thì anh chàng nghĩ rằng mình còn sống nhờ ba mẹ nên không muốn lơ là việc học và dành thời gian, tiền của cho việc hẹn hò. Lúc bắt đầu đi làm rồi thì Biên lại chẳng... cưa được cô bạn nào cả nên tới giờ vẫn cô đơn.

Biết em trai tham gia Bạn muốn hẹn hò, anh chị treo giải em trai cưa được vợ sẽ cho 50 triệu - Ảnh 1.

An Biên.

Đầu năm 2018, anh chị của An Biên đã nói đùa với cậu em rằng nếu cuối năm nay Biên đưa được vợ về ra mắt gia đình thì họ sẽ tặng ngay cho Biên 50 triệu đồng. Mặc dù nói đùa cho vui nhưng nếu Biên thật sự cưới được vợ thì gia đình sẽ rất vui. An Biên cũng xác nhận rằng nếu gặp đúng người anh sẽ cưới ngay không chần chừ.

Biết em trai tham gia Bạn muốn hẹn hò, anh chị treo giải em trai cưa được vợ sẽ cho 50 triệu - Ảnh 2.

Phía bên kia tấm màn nhung là cô bạn Cẩm Tú (24 tuổi) đến từ Bình Phước, hiện Tú đang làm nhân viên văn phòng tại TP.HCM. Vốn là một người ăn hoài nhưng không mập, Tú hy vọng rằng bạn trai tương lai của mình sẽ là một người hơi mũm mĩm, như vậy mới dễ thương. Ngược lại, An Biên lại hy vọng rằng bạn gái của mình không quá gầy. Vừa nghe vậy xong bà mai Cát Tường nhanh chóng góp ý cho cặp đôi: "Vậy là 2 người hợp quá rồi đó, cưới về em giành ăn của anh đó xong ảnh ốm lại, em mập lên, vừa đẹp".

Biết em trai tham gia Bạn muốn hẹn hò, anh chị treo giải em trai cưa được vợ sẽ cho 50 triệu - Ảnh 3.

Cẩm Tú.

2 người sau khi chính thức đối diện nhau thì trò chuyện rất vui vẻ và hợp tính. An Biên còn thừa nhận rằng giữa anh và Cẩm Tú có khá nhiều điểm chung và đều là những người trẻ. Trước sự ủng hộ của 2 bên gia đình, Cẩm Tú và An Biên đã bấm nút xác nhận hẹn hò ở cuối phần tham gia của mình.

Tập 385 "Bạn muốn hẹn hò": An Biên - Cẩm Tú

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi khách mời thứ 2 là anh chàng Thanh Tú (29 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh) và cô nàng Hồng Như (25 tuổi, kỹ sư dự án). Với chất giọng Nghệ An dễ thương, Hồng Như đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả ông mai bà mối và khán giả. Đưa ra yêu cầu là không thích bạn trai nói nhiều và hút thuốc, Hồng Như khiến Thanh Tú 1 phen lo lắng bởi hút thuốc thì anh không có chứ nói nhiều thì Tú có nói hơi... nhiều một chút.

Biết em trai tham gia Bạn muốn hẹn hò, anh chị treo giải em trai cưa được vợ sẽ cho 50 triệu - Ảnh 5.

Hồng Như.

Tuy nhiên sau đó Hồng Như đã đính chính lại rằng nếu nói nhiều mà vui vui, hài hước thì được chứ cô không thích đàn ông mà hay càm ràm. Nghe tới đây Thanh Tú mới dám thở phào nhẹ nhõm. Yêu cầu về bạn gái tương lai của Thanh Tú cũng khá đơn giản, vì anh đã nói nhiều rồi nên Tú mong bạn gái mình sẽ là người hiền hậu, dễ thương.

Biết em trai tham gia Bạn muốn hẹn hò, anh chị treo giải em trai cưa được vợ sẽ cho 50 triệu - Ảnh 6.

Thanh Tú.

Sau khi gặp mặt nhau và trò chuyện tìm hiểu thêm, 2 người đã bấm nút hẹn hò trước sự ủng hộ của 2 bên gia đình.

Tập 385 "Bạn muốn hẹn hò": Thanh Tú - Hồng Như

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm